Camera quan sát /Camera giám sát, Camera hồng ngoại, Camera ống kính, Camera Vivotek /Camera ống kính hồng ngoại Vivoteck IP7361

Camera ống kính hồng ngoại Vivoteck IP7361

camera ong kinh hong ngoai Giá sản phẩm: 22,940,000 VND
Khuyến mãi: Call
Mã sản phẩm:IP7361
Bảo hành:12 tháng
Hãng sản xuất:Vivotek
Kho hàng:Còn hàng
Camera hồng ngoại: Camera ống kính hồng ngoại Vivoteck IP7361 là dòng camera cao cấp, với độ phân giải cao, công nghệ cao, độ bền tốt là lựa chọn an ninh số một cho bạn.
E-Mail:ngaydem@ngaydem.com.vn

Camera hồng ngoại: Camera ống kính hồng ngoại Vivoteck IP7361 là dòng camera cao cấp với độ phân giải 2-megapixel dùng cho giám sát ngoài trời. Với hình ảnh có độ phân giải cao kết hợp với những tính năng chuyên dụng cho ngoài trời Vivoteck IP7361 là sự lựa chọn hiệu quả cho các ứng dụng giám sát tại bãi đỗ xe, ga tàu điện hay các tòa nhà.

camera ong kinh hong ngoai

Độ phân giải 1600×1200, IP7361 cung cấp hình ảnh rõ nét chi tiết và vùng bao phủ gấp 6 lần so với camera VGA, Vivoteck IP7361 sử dụng một số công nghệ tiên tiến tối ưu hiệu quả băng thông. Chức năng ePTZ cho phép chuyển hướng quan sát nhiều vùng khác nhau trên màn hình camera mà không cần phải xoay ống kính. Người sử dụng cũng có thể chọn xem các phần của hình ảnh mà họ quan tâm nhờ chức năng cắt xén (cropping). Ngoài ra người sử dụng có thể quan sát nhiều luồng video đồng thời với các độ phân giải , tỷ lệ khung hình và chất lượng hình ảnh khác nhau trên các nền tảng khác nhau.
Nhằm giám sát ngoài trời, ống kính của IP7361 có chức năng auto-iris giúp bảo vệ hiệu quả trước tác động trực tiếp của ánh sáng mặt trời. Hỗ trợ kính lọc hồng ngoại có thể tự động gỡ bỏ và hệ thống đèn hồng ngoại, IP7361 giám sát hiệu quả 24/24. Vỏ bảo vệ theo chuẩn IP67 chống mưa và bụi hiệu quả, thách thức mọi điều kiện của thời tiết. Để bảo vệ camera trước các tác động của môi trường và tác nhân phá hoại IP7361 được trang bị một khung lắp che giấu hệ thống cáp bên trong.
Cùng với các tính năng nổi bật khác như phát hiện phá hoại, cấp nguồn qua mạng PoE, khe cắm thẻ nhớ SD/SDHC, âm thanh 2 chiều theo giao thức SIP, IP7361 thực sự là một giải pháp toàn diện cho môi trường ngoài trời.

Nội dung Thông số
Tên sản phẩm Camera ống kính hồng ngoại Vivoteck IP7361
Loại sản phẩm Camera ống kính hồng ngoại
Hãng sản xuất Vivoteck
Mã sản phẩm IP7361
Mô tả sản phẩm -Cảm biến CMOS 2-megapixel
– Ống kính 3~9mm, auto-iris
– Tích hợp đèn hồng ngoại quan sát tới 25mét.
– Hỗ trợ 2 chuẩn nén MPEG4 và MJPEG
– Hỗ trợ nhiều luồng hình ảnh đồng thời
– Tính năng ePTZ
– Vỏ bảo vệ theo chuẩn IP67
– Cấp nguồn qua mạng PoE
– Âm thanh 2 chiều theo giao thức SIP
– Khe cắm thẻ nhớ SD/SDHC
– Ngõ vào ra cho cảm biến và cảnh báo

Thông tin khách hàng:
Tên của bạn (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại (*)
Địa chỉ Email (*)
Thông tin giao hàng:
Phương thức giao hàng
Phương thức thanh toán
Yêu cầu thêm
Gửi thông tin:
captcha

Hướng dẫn sử dụng

Phương thức thanh toán

Bạn có thể bình luận tại đây

comments

{ 0 nhận xét… thêm nhận xét }

Khách hàng nhận xét

 

Bài trước:

Xem tiếp: