Camera quan sát /Dự án /Công trình lắp đặt hệ thống camera quan sát cho siêu thị VLC MART

Công trình lắp đặt hệ thống camera quan sát cho siêu thị VLC MART

Ngày Đêm tự hào mang đến hệ thống camera quan sát cho siêu thị VLC MART trọn gói, chuyên nghiệp.

Siêu thị VLC MART thuộc Công ty cổ phần VLC Việt Nam, là một siêu thị khá lớn tại thành phố Hà Nội. Địa chỉ siêu thị tại tòa B, HH2, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Siêu thị là trung tâm mua sắm và thu hút rất nhiều người vì vậy tại đây không ít nhiều sẽ xảy ra trộm cắp tài sản. Nhân viên bảo vệ, an ninh cũng khó có thể kiểm soát được tất cả hành vi khách hàng.

Để hạn chế tình trạng trộm cắp cũng như thu hút khách hàng đến siêu thị VLC Mart, việc lắp đặt camera quan sát là điều không thể thiếu. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty Ngày Đêm đã thi công, lắp đặt hệ thống camera quan sát cho siêu thị VLC MART nhanh chóng, chuyên nghiệp với chi phí vô cùng hợp lý.

Công trình lắp đặt hệ thống camera quan sát cho siêu thị VLC MART

 

Hệ thống thiết bị lắp đặt tại siêu thị VLC MART

Đối với siêu thị VLC MART, Ngày Đêm cung cấp thiết bị lắp đặt như sau:

– Hệ thống camera quan sát 16 mắt hãng KCE. Dòng camera KCE xuất xứ Hàn Quốc đây là dòng camera được đánh giá khá cao vì đây là sản phẩm chất lượng cao với việc quan sát và thu lại hình ảnh chất lượng sắc nét cả ban ngày lẫn ban đêm.

– Hệ thống mạng lan cho siêu thị

Nguyên lí của hệ thống camera:

– Trang bị hệ thống camera có đèn hồng ngoại quan sát cả ngày lẫn đêm.

– Camera quan sát liên tục không ngừng nghỉ 24/24.

– Góc nhìn cực lớn và có thể quan sát toàn cảnh.

– Có thể xem lại hình ảnh bất cứ thời gian nào.

Hình ảnh hệ thống camera quan sát tại siêu thị VLC MART

Dưới đây là một số hình ảnh của hệ thống camera quan sát tại siêu thị VLC MART mà Ngày Đêm đã thực hiện thi công và lắp đặt:

Hình ảnh camera quan sát tại VLC MART Hình ảnh camera quan sát tại siêu thị VLC hinh-anh-camera-quan-sat-tai-VLC-MART-4 hinh-anh-camera-quan-sat-tai-VLC-MART-3 hinh-anh-camera-quan-sat-tai-VLC-MART-8

Trên đây Ngày Đêm đã giới thiệu về hệ thống camera quan sát tại siêu thị VLC MART mà ngày đêm tư vấn giải pháp và cung cấp thiết bị. Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera quan sát an ninh xin vui lòng liên hệ với Camera Ngày Đêm theo số 043.854.6999 – 0868.373.266 – 091.929.7766 để được tư vấn tốt nhất, giúp cho quý khách hàng có được một hệ thống an ninh, giám sát với chất lượng hoàn hảo nhất.

Bạn có thể bình luận tại đây

comments

{ 0 nhận xét… thêm nhận xét }

Khách hàng nhận xét

 

Bài trước:

Xem tiếp: