Camera quan sát /Dự án /Cung cấp hệ thống thiết bị an ninh cho Khách sạn quốc tế Đông Dương Sa Pa

Cung cấp hệ thống thiết bị an ninh cho Khách sạn quốc tế Đông Dương Sa Pa

Ngày đêm hoàn thành cung cấp và lắp đặt hệ thống thiết bị an ninh cho công trình “Khách sạn quốc tế Đông Dương Sa Pa

Khách sạn quốc tế Đông Dương Sa Pa thuộc TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT NAM. Đây là khách sạn lớn đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại khu du lịch Sapa rất đẹp và sang trọng, có diện tích khá lớn, rộng rãi và thoáng mát, mang đến một không gian sống tiện nghi và thoải mái, yên tĩnh không ồn ào, giúp mọi người tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn nhất. Khách sạn quốc tế Đông Dương Sa Pa có đầy đủ các phòng phục vụ hội nghị, hội thảo, bar, gym, spa, bể bơi trong nhà…là nới tập chung đông người qua lại sử dụng dịch vụ. vì vậy tại đây không ít nhiều sẽ xảy ra tình trạng mất an ninh chật tự trộm cắp tài sản….Nhân viên bảo vệ, an ninh cũng khó có thể kiểm soát được tất cả hành vi được. Ngoài các dịch vụ tiêu chuẩn 5 Sao của quốc tế, Khách sạn quốc tế Đông Dương Sa Pa cũng rất chú trọng công tác an ninh chuyên nghiệp để nâng cao hơn nữa về chất lượng dịch vụ, nên Chủ đầu tư khách sạn TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT NAM đã liên hệ tới Ngày Đêm để hợp tác tư vấn giải pháp, cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống camera quan sát cho khách sạn sạn quốc tế Đông Dương Sa Pa với mục đích: quan sát toàn cảnh khuân viên khách sạn, quan sát tác phong nhân viên làm việc,…

cung-cap-he-thong-thiet-bi-an-ninh-cho-khach-san-quoc-te-dong-duong-sa-pa

Camera Ngày Đêm là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng thiết bị an ninh hàng đầu tại Việt Nam, Ngoài ra với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm đã xây dựng thành công nhiều giải pháp và lắp đặt hệ thống thiết bị an ninh được đánh giá là hàng đầu Việt Nam (Mới quý khách xem Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho khách sạn, nhà nghỉ). Để không phụ tín nhiệm của TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT NAM và Ban quản lý khách sạn sạn quốc tế Đông Dương Sa Pa, Camera Ngày Đêm đã xây dựng thành công hệ thống thiết bị an ninh giám sát tại khách sạn sạn quốc tế Đông Dương Sa Pa và được lãnh đạo TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT NAM và Ban quản lý khách sạn sạn quốc tế Đông Dương Sa Pa đánh giá cao.

Qua công tác khảo sát thực địa, Ngày Đêm nhận thấy khuân viên khách sạn quốc tế Đông Dương Sa Pa tương đối rộng, với lượng khách ra vào tương đối lớn,… Đặc biệt, TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT NAM yêu cầu chất lượng hình ảnh Full HD và các tính năng thông mình của hệ thống. Từ đây Ngày Đêm đã tư vẫn giải pháp camera quan sát cho khách sạn quốc tế Đông Dương Sa Pa như sau:

 1. Hệ thống camera quan sát an ninh khuân viên khách sạn quốc tế Đông Dương Sa Pa

 • 12 Camera PTZ Outdoor Samsung SNP-L6233HP
 • 36 Camera Dome cố định hồng ngoại Samsung SND-L6083RP
 • 12 Camera samsung QND-6020RP
 • 5 Camera Samsung thân hồng ngoại QNO-6020RP
 • 27 Camera ốp trần hồng ngoại QND-6030RP
 • 12 Chân đế SBP-300WM cho camera samsung SNP-L6233HP
 • 7 Màn hình 40” Tivi Led Samsung 40M5000
 • 7 Bộ khuếch tín hiệu HDMI 50-60m Extender MT-ED05
 • 14 Bộ USB nối dài Y2505
 • Điều khiển PTZ Samsung SPC2000
 • 7 Máy tính Asia CPU Intel Core i5       
 1. Hệ thống camera quan sát an ninh thang máy khách sạn quốc tế Đông Dương Sa Pa

 • 7 Camera samsung QND-6020RP
 1. Bộ đàm an ninh dùng cho bảo vệ an ninh và quản lý khách sạn quốc tế Đông Dương Sa Pa

Sau đây là một số hình ảnh Ngày Đêm thi công lắp đặt hệ thống thiết bị an ninh cho khách sạn quốc tế Đông Dương Sa Pa

khach-san-quoc-te-dong-duong-sa-pa

 

 

 

he-thong-thiet-bi-an-ninh-cho-khach-san-quoc-te-dong-duong-sa-pa

Camera quan sát an ninh tại hành lang khuân viên khách sạn quốc tế Đông Dương Sa Pa

 

lap-dat-he-thong-thiet-bi-an-ninh-cho-khach-san-quoc-te-dong-duong-sa-pa

Camera quan sát an ninh tại các phòng khách sạn quốc tế Đông Dương Sa Pa

 

Trên đây Ngày Đêm đã giới thiệu về công trình Cung cấp lắp đặt hệ thống thiết bị an ninh cho khách sạn quốc tế Đông Dương Sa Pa. Quý khách cần tư vấn về giải pháp camera quan sát Khách sạn xin vui lòng liên hệ tới Ngày Đêm để quý khách hàng có một “hệ thống thiết bị an ninh ” chất lượng hoàn bảo nhất, mang lại sự an toàn nhất cho quý khách.

Bạn có thể bình luận tại đây

comments

{ 0 nhận xét… thêm nhận xét }

Khách hàng nhận xét

 

Bài trước:

Xem tiếp: