banner top home

Cung cấp lắp đặt hệ thống camera quan sát cho Bệnh viện Lão khoa Trung Ương

Ngày đêm hoàn thành cung cấp và lắp đặt hệ thống camera quan sát an ninh cho Bệnh viện Lão khoa Trung Ương tại số 1A Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Bệnh viện Lão khoa Trung Ương là bệnh viện chuyên khoa hàng đầu về Lão khoa, là tuyến cao nhất trong hệ thống lắp đặt camera thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tại Việt Nam.

benh-vien-lao-khoa-trung-uong

 

Để giám sát hệ thống dây chuyền máy móc thiết bị Y Tế; quản lý cán bộ bác sỹ, y tá làm việc có đúng quy định không; Giám sát bệnh nhân người cao tuổi đi lại trong khuân viên bệnh viện, đồng thời quan sát cảnh báo sớm hiện tượng đột nhập trộm cắp trong Bệnh viện Lão khoa Trung Ương; và với nhu cầu để phục vụ khám chữa bệnh được tốt nhất… Bộ Y Tế và Bệnh viện Lão khoa Trung Ương đã liên hệ tới Ngày Đêm để hợp tác tư vấn giải pháp, cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống camera quan sát cho “Bệnh viện Lão khoa Trung Ương” tại số 1A Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Camera Ngày Đêm là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng thiết bị an ninh hàng đầu tại Việt Nam, Ngoài ra với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm đã xây dựng thành công nhiều giải pháp và lắp đặt hệ thống Camera quan sát an ninh… được đánh giá là hàng đầu Việt Nam. Để không phụ sự tín nhiệm của ban lãnh đạo Bộ Y Tế và Bệnh viện Lão khoa Trung Ương, camera an ninh Ngày Đêm đã xây dựng thành công hệ thống camera quan sát an ninh tại bệnh viện…và được lãnh đạo Bộ Y Tế và Bệnh viện Lão khoa Trung Ương đánh giá cao.

cung-cap-lap-dat-he-thong-camera-quan-sat-cho-benh-vien-lao-khoa-trung-uong

Qua khảo sát thực địa Bệnh viện Lão khoa Trung Ương, Ngày Đêm nhận thấy khuân viên bệnh viện tương đối rộng, với lượng thiết máy móc hiện đại và số lượng y tá – bác sỹ và bệnh nhân người nhà bệnh nhân (chủ yếu là người cao tuổi) ở bệnh viện lớn, lượng phương tiện ra vào nhiều,.. vị trí cần quan sát giám sát cả trong lẫn ngoài lắp đặt camera giám sát 24/7 tại Bệnh viện Lão khoa Trung Ương. Từ đây Ngày Đêm đã tư vấn giải pháp hệ thống camera quan sát an ninh cho Bệnh viện Lão khoa Trung Ương như sau:

– 17 Camera IP trong nhà Hồng ngoại 30m (Sử dụng cho các vị trí hành lang cầu thang.)

– 15 Camera IP ngoài trời chuyên dụng (Sử dụng cho vị trí hầm. hành lang các tầng )

– Đầu ghi hình IP 32 kênh 4K kênh chuyên dụng

– Bộ cấp nguồn chuyên dụng cho Camera 24-port PoE switch (Hi-PoE)

– Ổ cứng chuyên dụng dùng cho Camera

– 980m Dây tín hiệu Cable 6 chuyên dụng

– Và các phụ kiện khác: hộp bảo vệ các loại, Switch, Tủ rack….

Sau đây là một số hình ảnh Ngày Đêm thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát an ninh tại Bệnh viện Lão khoa Trung Ương

lap-dat-camera-quan-sat-cau-thang-cho-benh-vien-lao-khoa-trung-uong

Kỹ Thuật Ngày Đêm lắp đặt camera quan sát hành lang cầu thang cho bệnh viện lão khoa trung ương

 

lap-dat-camera-quan-sat-hanh-lang-cho-benh-vien-lao-khoa-trung-uong

Kỹ Thuật Ngày Đêm lắp đặt camera quan sát hành lang bệnh viện lão khoa trung ương

 

he-thong-camera-quan-sat-benh-vien-lao-khoa-trung-uong

Hệ thống camera quan sát an ninh bệnh viện lão khoa trung ương xem online trên điện thoại di động

 

 

Trên đây Ngày Đêm đã giới thiệu về công trình Cung cấp lắp đặt hệ thống camera quan sát cho Bệnh viện Lão khoa Trung Ương. Quý khách cần tư vấn về giải pháp camera quan sát phòng khám bệnh viện xin vui lòng liên hệ tới Ngày Đêm để quý khách hàng có một “hệ thống thiết bị an ninh ” mang lại sự an toàn nhất cho quý khách.

Bài viết liên quan