Camera quan sát /Dự án /Dự án Trường Trung cấp cảnh sát Vũ trang

Dự án Trường Trung cấp cảnh sát Vũ trang

 

Trường trung cấp cảnh sát vũ trang ra đời từ nhu cầu đào tạo nhân lực đảm bảo an ninh trật tự xã hội cho Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam được thành lập và trực thuộc Bộ công an Quản lý hiện đóng tại thị trấn Xuân Mai, Phương Mỹ, Hà Nội.  Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo các sĩ quan công an, cảnh sát, Nhà trường cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm từ Bộ Công an. Điển hình là năm 2013 Bộ đã ký duyệt và quyết toán dự án tu sửa lại cơ sở vật chất cụ thể là phòng Hội Trường bao gồm lắp đặt hệ thống camera, hệ thống âm thanh, hệ thống đèn chiếu sáng, phông nền, thảm trên sân khấu. Là một doanh nghiệp còn non trẻ tuy nhiên đã may mắn có được sự đồng thuận phía nhà trường, Công ty Cổ phần Phát triển Công Nghệ Ngày Đêm đã có cơ hội hợp tác phân phối và lắp đặt toàn bộ thiết bị cho dự án này

Ngày Đêm là công ty chuyên phân phối lắp đặt thiết bị an ninh số 1 tại Việt Nam bao gồm hệ thống camera giám sát, hệ thống âm thanh, thiết bị ghi hình, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo cháy, tổng đài điện thoại…. Ngày Đêm luôn là đơn vị đặt chất lượng và dịch vụ khách hàng lên hàng đầu và tự hào nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khách hàng thân quen. Hi vọng có được nhiều sự ủng hộ hơn nữa từ khách hàng mới. Hãy thử và cảm nhận chất lượng và dịch vụ của Ngày Đêm chúng tôi.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công dự án của Ngày Đêm tại Trường Trung cấp cảnh sát vũ trang.

du an truong trung cap canh sat vu trangNhân viên Ngày đêm đang hoàn thiện lắp đặt hệ thống âm thanh cho dự án

du an truong trung cap canh sat vu trangThảm trải bàn và sàn tại Hội trường

du an truong trung cap canh sat vu trangHệ thống ánh sáng cho dự án

du an truong trung cap canh sat vu trangLập dàn giáo để lắp đặt thiết bị

du an truong trung cap canh sat vu trangHoàn tất mặt sàn và thiết bị chiếu sang trên sân khấu hội trường

Nếu các bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera giám sát, thiết bị an ninh chất lượng cao hơn, hãy đến với chúng tôi để nhận được những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Bạn có thể bình luận tại đây

comments

{ 0 nhận xét… thêm nhận xét }

Khách hàng nhận xét

 

Bài trước:

Xem tiếp: