banner top home

Lắp đặt thiết bị an ninh cho ngân hàng Agribank quảng trị

Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Quảng Trị  là đơn vị hàng chính nhà nước với đặc thù về tài chính của cả tỉnh Quảng Trị,  nên công tác an ninh cho các khu vực quan trọng như cổng ra vào, kho quỹ, quầy giao dịch và đặc biệt an ninh cho hệ thống máy rút tiền ATM luôn được quan tâm hàng đầu như lời giám đốc NHNN&PTNT Việt Nam chi nhánh Quảng Trị nói trong các buổi làm việc với ngày đêm.

dia chi ngan hang agribank quan tri

Là một doanh nghiệp còn non trẻ tuy nhiên đã may mắn có được sự đồng thuận phía ngân hàng, Công ty Cổ phần Phát triển Công Nghệ Ngày Đêm đã có cơ hội hợp tác phân phối và lắp đặt toàn bộ thiết bị cho dự án bao gốm:

– Xây dựng hệ thống an ninh cho hội sở của các chi nhánh

– Cung cấp thiết bị an ninh : Camera giám sát, Thiết bị báo động, thiết bị báo cháy

– Lắp đặt camera giám sát hệ thống an ninh

Ngày Đêm là công ty chuyên phân phối lắp đặt thiết bị an ninh  hàng đầu tại Việt Nam bao gồm hệ thống camera giám sát, hệ thống âm thanh, thiết bị ghi hình, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo cháy, tổng đài điện thoại, lắp đặt camera giám sát…. Ngày Đêm luôn là đơn vị đặt chất lượng và dịch vụ khách hàng lên hàng đầu và tự hào nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khách hàng thân quen. Hi vọng có được nhiều sự ủng hộ hơn nữa từ khách hàng mới. Hãy thử và cảm nhận chất lượng và dịch vụ của Ngày Đêm chúng tôi.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công dự án của Ngày Đêm tại Ngân hàng Agribank chi nhánh Quảng Trị

ngan hang Agribank quang tri

 Tòa hội sở NHNN & PTNN Việt Nam chi nhánh Quảng Trị

Camera van phong agribank quang tri

Vị trí 1 số camera ống kính  và ốp trần  tại nơi khách hàng giao dịch

phong giao dich ngan hang agribank quang tri

 Khu làm việc và camera giám sát quy trình làm việc của nhân viên

Man hinh hien thi camera quan sat ngan hang quang tri

Màn hình hiện thị Camera giám sát

Trên đây Ngày Đêm giới thiêu dự án Lắp đặt thiết bị camera an ninh cho ngân hàng Agribank quảng trị.  Nếu quý khách cần tư vấn về thiết bị an ninh hoặc có nhu cầu lắp đặt Xin vui lòng liên hệ với Ngày Đêm để có được một “hệ thống thiết bị an ninh ” chất lượng hoàn bảo nhất.

Bài viết liên quan