Camera bút

Camera bút – Bán camera bút giá rẻ chính hãng chất lượng hoàn hảo, giá cả hợp lý, kiểu dáng đẹp hiện đại và dịch vụ bảo hành tốt nhất.

NGAYDEM.VN là chuyên phân phối các loại camera ngụy trang cây bút viết chính hãng với một mắt camera mini (Chỉ nhỏ bằng đầu bút bi) được gắn trên thân cây bút. Kiểu dáng gọn nhẹ, màu sắc đẹp cho phép bạn vừa có thể quay phim, chụp ảnh, ghi âm tại mọi nơi, vừa sử dụng như một cây viết bình thường.
Bộ nhớ bên trong camera bút sử dụng thẻ Micro SD hỗ trợ lên tới 16GB, bạn thoải mái ghi lại những đoạn Video và lưu trữ dữ liệu.
NGAYDEM.VN bán nhiều loại camera bút khác nhau với chất lượng hoàn hảo, giá cả hợp lý, kiểu dáng đẹp hiện đại, màu sắc, mẫu mã và chức năng sử dụng… Tùy theo nhu cầu của mình mà bạn chọn mua những sản phẩm phù hợp.
NGAYDEM.VN cam kết phân phối camera but hàng chính hãng và có dịch vụ bảo hành tốt.

camera but

Quý khách có nhu cầu mua camera ngụy trang cây bút và đang phân vân không biết lựa chọn nhà cung cấp nào, chất lượng thế nào, loại nào thì phù hợp với yêu cầu và khả năng của mình?

Xin vui lòng liên hệ với địa chỉ Ngaydem.vn để đội ngũ kỹ thuật có thể tư vấn giúp quý khách hàng có một sản phẩm camera bút phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách với chi phí tốt nhất.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: PHÒNG TƯ VẤN KHÁCH HÀNG CÔNG TY NGÀY ĐÊM
ĐỊA CHỈ : 312 Tôn Đức Thắng- Đống Đa- Hà Nội/627 Quang Trung- Hà Đông- Hà Nội
HOTLINE: 046.296.04.05/0945.03.04.05
WEBSITE:http://ngaydem.vn

Bạn có thể bình luận tại đây

comments

{ 0 nhận xét… thêm nhận xét }

Khách hàng nhận xét

 

Bài trước:

Xem tiếp: