Camera quan sát /Giải pháp /Camera giám sát ô sin

Camera giám sát ô sin

Camera giám sát ô sin – Lắp đặt camera giám sát cho gia đình với mục đích giám sát ô sin, giám sát con cái, giám sát và báo trộm dù bạn đang ở cơ quan, đi công tác hoặc ở bất cứ nơi nào, chất lượng uy tín nhất, chi phí tốt nhất, và hiệu quả trong sử dụng cao.

Ngày nay công việc hiện tại của bạn rất bận mà nhà bạn lại có em bé, hoặc bạn thuê Osin để trông con, trông coi nhà cửa, giúp bạn việc gia đình để bạn và chồng yên tâm công tác. Nhưng bạn vẫn rất lo lắng vì không biết Osin thế nào? có chăm sóc con mình có tốt không?

–         Không biết giờ này con thế nào đang ngủ hay thức
–         Đã được ăn lo chưa có được ăn đùng giờ hay không
–         Bé tè bé ị có được vệ sinh sạch sẽ không
–         Khi bé hơn bé rỗi ôsin có lựng bé không hay thế bé quấy quá lại đánh bé …
–         Khách đến nhà bạn trong ngày là ai.
–         Ô sin đang làm những công việc gì…

Vì những yêu cầu trên NGAYDEM.VN đã đưa ra giải pháp lắp đặt camera giam sát gia đình từ xa, giám sát ô sin, giám sát báo trộm…Dùng camera quan sát tại gia đình là một giải pháp tối ưu nhất hiện nay, với chi phí thấp, lắp đặt đơn giản, sản phẩm camera của chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng rất tốt, thiết kế đẹp rất phù hợp bố trí bên trong các căn hộ của nhà bạn. Bạn có thể quan sát được hình ảnh tại nhà mình thông qua điện thoại di động hoặc Internet.

– Với chi phí lắp đặt thấp bạn có thể dùng camera để quan sát những vùng bạn quan tâm.
– Chi phí cao hơn một chút bạn có thể sở hữu một camera nhiều tính năng hơn như có thể quay quét được để bạn xem rõ những vị trí khác nhau, camera được tích hợp thêm phần âm thanh nên bạn có thể nghe nhưng âm thanh từ ngôi nhà của bạn.
– Ngoài ra những camera quan sát này còn giúp bạn bảo vệ ngôi nhà những lúc bạn đi xa. Nó còn có chức năng riêng tư khi bạn không muốn ghi lại.

camera giam sat o sin

Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera giám sát ô sin và đang phân vân không biết lựa chọn nhà cung cấp nào, chất lượng thế nào, loại nào thì phù hợp với yêu cầu và khả năng của mình? Xin vui lòng liên hệ với địa chỉ sau để NGAYDEM.VN có thể tư vấn giúp quý khách hàng có một sản phẩm camera ngụy trang phù hợp với mục đích sử dụng và với chi phí tốt nhất.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: PHÒNG TƯ VẤN KHÁCH HÀNG CÔNG TY NGÀY ĐÊM
ĐỊA CHỈ : 312 Tôn Đức Thắng- Đống Đa- Hà Nội/627 Quang Trung- Hà Đông- Hà Nội
HOTLINE: 046.296.04.05/0945.03.04.05
WEBSITE:http://ngaydem.vn

Bạn có thể bình luận tại đây

comments

{ 0 nhận xét… thêm nhận xét }

Khách hàng nhận xét

 

Bài trước:

Xem tiếp: