Camera quan sát /Giải pháp /Camera giám sát từ xa

Camera giám sát từ xa

Camera giám sát từ xa – Camera giám sát từ hoạt động liên tục 24/24, Camera giám xát từ xa giúp bạn giám sát nâng cao hiệu quả quản lý, và có hệ thống an ninh an toàn nhất.

Camera giám sát từ xa ( Camera IP) vừa có tính năng của một hệ thống giám sát video, vừa tận dụng được giao tiếp tiện lợi của mạng IP trong môi trường Internet. Trong khi các camera dạng Analog truyền thống (CCTV) cần có một cơ sở hạ tầng riêng và chỉ hỗ trợ xem trực tiếp thông qua màn hình TV, còn webcam phụ thuộc vào máy tính và định dạng thông qua thiết bị khác.

Nhờ vào giao thức TCP/IP trên Internet, bạn có thể truy cập đến từng IP của Camera để giám sát từ xa những hình ảnh thu được thông qua trình duyệt web, hay bằng phần mềm. Trình duyệt web cho phép nhiều người truy cập cùng lúc, trong khi đó phần mềm cho phép theo dõi đồng thời nhiều camera (4, 8, 16, 32). Nếu IP Camera hỗ trợ 3G bạn có thể dùng ĐTDĐ hay PDA để xem hình ảnh trong vùng có dịch vụ 3G.
Về phần cứng, một mạng LAN điều khiển IP Camera sẽ gồm Modem ADSL (hay được gọi là ADSL Router); IP Camera nối vào mạng LAN có dây (giao tiếp RJ45) hay không dây (Wireless); Hub/ Switch (nếu ADSL Router thiếu cổng RJ45).

Các camera giám sát từ xa được nối trực tiếp vào mạng LAN (có dây hay không dây), mỗi camera giám sát đều được gán một địa chỉ IP duy nhất. Và vì các Camera đều có hỗ trợ dịch vụ DNS động (DynDNS) nên bằng kỹ thuật NAT Port gán tên cho Camera IP, người dùng dễ dàng truy cập từng Camera giám sát từ xa mà không phải nhớ từng địa chỉ IP của chúng.

camera giam sat tu xa

Những ưu điểm của camera giám sát từ xa qua mạng (camera ip)
– Kết nối với hệ thống mạng thế hệ mới
– Bảo mật thông tin mạnh mẽ
– Mang sự tiện nghi và đa năng cho công việc giám sát
– Giám sát nhiều khu vực cùng lúc
– Giám sát mọi lúc mọi nơi
– Hình ảnh rõ ràng sắc nét
– Lắp đặt bất cứ nơi đâu

Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera giám sát từ xa và đang phân vân không biết lựa chọn nhà cung cấp nào, chất lượng thế nào, loại nào thì phù hợp với yêu cầu và khả năng của mình? Xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để Ngaydem.vn có thể tư vấn giúp quý khách hàng có một hệ thống an ninh hoàn chỉnh với chi phí tốt nhất.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: PHÒNG TƯ VẤN KHÁCH HÀNG CÔNG TY NGÀY ĐÊM
ĐỊA CHỈ : 312 Tôn Đức Thắng- Đống Đa- Hà Nội/627 Quang Trung- Hà Đông- Hà Nội
HOTLINE: 046.296.04.05/0945.03.04.05
WEBSITE:http://ngaydem.vn

Bạn có thể bình luận tại đây

comments

{ 0 nhận xét… thêm nhận xét }

Khách hàng nhận xét

 

Bài trước:

Xem tiếp: