Camera quan sát /Giải pháp /Camera ngụy trang

Camera ngụy trang

Camera ngụy trang – Camera ngụy trang là những loại camera giám sát được ngụy trang một cách kỹ thuật khéo léo với mục đích giám sát và theo dõi một cách bí mật mà đối tượng đang bị giám sát không phát hiện được.

 Camera ngụy trang là những loại camera quan sát được ngụy trang một cách khéo léo thành các đồ vật thông dụng trong cuộc sống hàng ngày như cây bút, kính mắt, cúc áo, đồng hồ… Mục đích là để theo dõi, giám sát một cách bí mật mà đối tượng bị theo dõi khó phát hiện ra.

Loại camera ngụy trang này thường hay được dùng quan sát cho những nơi nhạy cảm cố định như Văn phòng, Ngân hàng, kho, két sắt … hay sử dụng di động như trong các cuộc hội họp, ăn chơi, đi lại…

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại như : Camera ngụy trang USB, bật lửa, cúc áo, đèn pin, mắc áo, đồ chơi, bức tranh, đầu báo khói và đầu hồng ngoại …

camera nguy trang dau bao khoi

Ngaydem.vn chuyên phân phối camera ngụy trang với giá tốt, chất lượng uy tín, bảo hành lâu dài.

Quý khách có nhu cầu mua camera ngụy trang và đang phân vân không biết lựa chọn nhà cung cấp nào, chất lượng thế nào, loại nào thì phù hợp với yêu cầu và khả năng của mình? Xin vui lòng liên hệ với địa chỉ sau để NGAYDEM.VN có thể tư vấn giúp quý khách hàng có một  sản phẩm camera ngụy trang phù hợp với mục đích sử dụng và với chi phí tốt nhất.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: PHÒNG TƯ VẤN KHÁCH HÀNG CÔNG TY NGÀY ĐÊM
ĐỊA CHỈ : 312 Tôn Đức Thắng- Đống Đa- Hà Nội/627 Quang Trung- Hà Đông- Hà Nội
HOTLINE: 046.296.04.05/0945.03.04.05
WEBSITE:http://ngaydem.vn

Bạn có thể bình luận tại đây

comments

{ 0 nhận xét… thêm nhận xét }

Khách hàng nhận xét

 

Bài trước:

Xem tiếp: