banner top home

Giải pháp Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay, thẻ từ, mật mã

Ngày Đêm tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay, thẻ từ, mật mã trọn gói, chuyên nghiệp với giá cả hợp lý nhất tại việt Nam

 

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào là một phần bộ phận quan trọng trong một khu vực cần đảm bảo an toàn, Các thiết bị lắp đặt camera này thường được chia ra thành các nhóm sử dụng các phương thức xác thực khác nhau. Hiện nay, các phương thức xác thực phổ biến nhất chính là: xác thực bằng thẻ từ, bằng dấu vân tay hay bằng mã khóa,…

Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào

– Việc lắp đặt thiết bị kiểm soát cửa ra vào sẽ giúp quản lý thời gian ra vào của tất cả mọi người, tránh tình trạng người không phận sự hay không được phép ra vào khu vực. Những mô hình này hoạt động với quy trình hoạt động đơn giản và thông minh. Hiện nay, hình thức kiểm soát được áp dụng phổ biến nhất có thể kể đến là bằng vân tay, mật mã, thẻ từ hoặc cao cấp camera hơn là sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt người kết hợp với nguyên lý hoạt động cửa khóa điện tử thông minh đóng mở theo tiếp điểm và thời gian quy định. Điều này sẽ đem lại sự chuyên nghiệp và an toàn cho những người sử dụng.

– Đảm bảo cho một ngôi nhà an toàn. Đây là một hệ thống kiểm soát người cực kì hiệu quả mà không ai có thể phủ nhận lợi ích của nó mang lại.

– Các thiết bị camera an ninh kiểm soát cửa hiện nay đã và đang được sử dụng rộng rãi phát huy được tác dụng tối ưu. Các cơ quan điều hành, các xí nghiệp nhà xưởng, văn phòng IT, nhà thông minh, khu quản lý thi công đều không thể phủ nhận những tiện ích cũng như sự an toàn của hệ thống này. Hơn nữa, để vận hành và sử dụng của hệ thống này thực sự không quá khó .

-Thiết bị giúp người sử dụng có thể kiểm soát ra vào của tất cả mọi người. Ưu điểm là mô hình này được sử dụng lắp đặt camera giám sát cực kỳ thông dụng để quản lý vào ra, khóa các khu vực riêng biệt, tách biệt các bộ phận, chấm công trong nhiều trường học còn là công cụ giúp điểm danh.

nguyen-ly-hoat-dong-he-thong-kiem-soat-cua-ra-vao

Đối với văn phòng lợi ích lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa còn nhân lên gấp bội

– Đảm bảo việc kiểm soát, theo dõi việc ra vào cửa/ khu vực của nhân viên

an toàn và chính xác tuyệt đối bằng cách đăng ký và xác thực chính dấu vân tay của từng nhân viên.

– Quản lý việc ra vào, giờ giấc ra vào cửa của nhân viên. Cấp quyền và thời gian ra vào cửa/ khu vực cần thiết

– Bảo đảm an ninh cho nhân viên trong công ty, không bị kẻ xấu xâm nhập với mục đích xấu ( cướp, trộm, phá hoại,…)

– Bảo đảm an toàn cho tài sản trong công ty. Nếu xảy ra mất mát có thể dựa vào dữ liệu ra vào cửa để truy trách nhiệm.

– Phát hiện cảnh báo xâm nhập, báo động trong trường hợp khẩn cấp giúp con người biết sớm nhất để có hành động kịp thời. (cháy nổ, đập phá, …)

– Tích hợp dữ liệu chấm công để tiết kiệm chi phí.

– Mang lại môi trường làm việc tại các văn phòng sự chuyên nghiệp và hiện đại cùng vẻ đẹp sang trọng.

he-thong-kiem-soat-cua-ket-hop-cham-cong-cho-van-phong

Hệ thống kiểm soát cửa bằng vân tay, thẻ từ, mật mã bao gồm

Đầu đọc kiểm Soát Cửa bằng vân tay, thẻ từ, mật mã

Đầu đọc kiểm soát (Fingerprint Reader): Tùy theo nhu cầu quý khách có thể lựa chọn chức năng xác nhận bằng thẻ từ, bằng vân tay hoặc bằng mật mã đồng thời tích hợp cả bộ điều khiển trung tâm (Controller): điều khiển hệ thống, lưu trữ dữ liệu hệ thống trong bộ nhớ.

 khóa cửa điện tử bằng mã số hãng Samsung

Phụ kiện kiểm Soát Cửa bằng vân tay, thẻ từ, mật mã

– Ổ khóa điện từ là Khóa chốt điện từ hoặc Khóa hút nam châm đơn hoặc Khóa cửa lắp cho cổng được gắn trên khung cửa, nhận lệnh Đóng / Mở cửa từ Đầu đọc kiểm soáthoặc nút Exit/Open gởi đến.

– Nút Exit/Open ( Nút nhấn mở cửa): được gắn trong phòng để người bên trong có thể nhấn nút để mở cửa.

Nút Exit thoát hiểm khẩn cấp : Được sử dụng cho trưởng hợp thoát hiểm thoát nạn hoặc hỏa hoạn.

– Bộ cấp điện ( Bộ lưu điện YP-902-12-7 ) đồng thời là Bộ lưu trữ nguồn điện phòng cung cấp cho hệ thống đề phòng những khi mất điện.

so-do-lap-dat-he-thong-kiem-soat-cua-ra-vao

Sơ đồ và nguyên Lý hoạt động của hệ thống kiểm soát cửa ra vào

– Hệ thống kiểm soát ra vào hoạt động dựa trên nguyên lý khóa bằng từ tính và luôn ở trạng thái khóa.

– Ở trạng thái bình thường thì hệ thống luôn khóa nhằm ngăn chặn sự xâm nhập cũng như việc đi lại tự do. Mọi người làm việc tại khu vực được kiểm soát cần phải được người quản lý cấp một quyền truy cập duy nhất (thẻ từ, mã số, vân tay….).

– Khi muốn vào hoặc ra khu vực kiểm soát bắt buộc họ phải sử dụng quyền này để xác thực với hệ thống. Điều này có nghĩa là người quản lý có thể giám sát được thông tin ra vào của nhân viên và giám sát được quá trình làm việc của nhân viên bất kỳ nhờ vào thông tin lưu trữ trên đầu đọc được kết nối với máy tính.

Đơn vị Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay, thẻ từ, mật mã Uy tín

– Là một công ty chuyên phân phối và lắp đặt thiết bị quan sát, giám sát hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, Ngày Đêm với trụ sở tại Hà Nội và có văn phòng đại điện ở hầu hết các tỉnh trong cả nước. Công ty Ngày Đêm chuyên tư vấn thiết kế, Giải pháp Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay, thẻ từ, mật mã với rất nhiều dòng sản phẩm thiết bị an ninh chính hãng có đầy đủ CO-CQ, đa dạng về cấu hình và các tính năng sản phẩm.

– Để đáp ứng nhu cầu Giải pháp Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay, thẻ từ, mật mã các hoạt động mọi lúc mọi nơi của quý khách hàng, công ty Ngày Đêm đưa ra các giải pháp lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào cho những công trình xây dựng, trường học, tòa nhà, siêu thị, hộ gia đinh, …

– Để đảm bảo vệ tài sản cũng như cơ sở vật chất cho quý khách hàng, công ty Ngày Đêm cung cấp các dịch vụ Giải pháp Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay, thẻ từ, mật mã bảo hành tận chân công trình

  • Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa và máy chấm công cho văn phòng 
  • Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa cho nhà máy, nhà xưởng
  • Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa chung cư, căn hộ cao cập
  • Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa cho thang máy… 
  • Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa cho bãi giữ xe ôtô 

kiem-soat-cua-ra-vao-bai-do-xe

Quy trình Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào

– Khảo sát về các vị trí Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào trực tiếp tại nơi lắp đặt

– Tư vấn cho quý khách hàng Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào tại các vị trí thích hợp nhất

– Lên kế hoạch và đưa ra giải pháp, đưa ra số lượng, dòng thiết bị kiểm soát cửa phù hợp cho mỗi công trình

– Thiết kế bản vẽ cho các vị trí lắp đặt và đường chạy dây hệ thống kiểm soát cửa ra vào

– Đưa ra các giải pháp thi công Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào một cách tối ưu nhất

– Thi công lắp đặt Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào sao cho nhanh chóng nhất

– Sau khi thi công Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào xong sẽ đề nghị khách hàng kiểm tra tình trạng hệ thống, hướng đẫn và bàn giao đến quý khách hàng về cách sử dụng hệ thống kiểm soát cửa ra vào.

Tại sao nên chọn Ngày Đêm Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào?

– Yêu cầu Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào của quý khách hàng sẽ được xử lý nhanh chóng trong vòng 24h.

– Ngày Đêm cam kết với quý khách hàng không sử dụng các dòng sản phẩm kém chất lượng. Những sản phẩm thiết bị kiểm soát cửa ra vào, các phụ kiện,… của Ngày Đêm 100% là chính hãng và có độ bền cao, và mang đến hình ảnh đẹp rõ nét.

– Kỹ thuật viên của Ngày Đêm có kinh nghiệm, tay nghề cao, có chuyên môn vững vàng sẽ giúp quý khách hàng có nhiều lựa chọn về những  vị trí lắp đặt vừa có độ thẩm mỹ cao vừa mang lại hiệu quả giám sát tốt, đặc biệt còn giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí.

– Chế độ bảo hành sản phẩm tại Ngày Đêm lên đến 24 tháng đối với những thiết bị kiểm soát cửa ra vào.. tại chân công trình

– Chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong  vòng 15 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

– Ngày Đêm cam kết luôn luôn làm hài lòng 100% quý khách hàng. Nếu quý khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm và về dịch vụ của Ngày Đêm thì quý khách hàng có thể trả lại sản phẩm trong vòng 7 ngày và nhận ngay lại số tiền đã mua hàng.

Trên đây Ngày Đêm đã gửi tới quý khách Giải pháp Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay, thẻ từ, mật mã. Vậy Quý khách hàng nếu có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với Ngày Đêm để được tư vấn tốt nhất, giúp cho quý khách hàng có được một hệ thống an ninh, giám sát với chất lượng hoàn hảo nhất.

Bài viết liên quan