banner top home

Giải pháp lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào thang máy chuyên nghiệp

Ngày Đêm chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống kiểm soát thang máy chuyên nghiệp cho các tòa nhà cao ốc văn phòng, chung cư, bệnh viện, trường học, cơ quan nhà nước… trên toàn lãnh thổ việt nam và các nước đông nam á.

Ngày nay do bùng nổ dân số với quỹ đất dần thu hẹp và nhiều công nghệ xây dựng mới được ứng dụng tạo nên các tòa nhà cao ốc đua nhau trọc trời. Chính vì vậy, việc lắp đặt thang máy tại các tòa nhà cao ốc là điều rất cần thiết giúp việc đi lại của con người trở lên đơn giản hơn. Đồng thời nếu lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào cho thang máy mang lại rất nhiều lợi ích

Lợi ích của hệ thống kiểm soát ra vào thang máy

 – Giải pháp quản lý kiểm soát người dùng thang máy trong các tòa nhà văn phòng, chung cư cao tầng, kiểm soát quyền ra vào tòa nhà và phân quyền cho những người có quyền ra vào mỗi tầng thông qua thang máy. giúp đảm bảo an ninh, trật tự và giúp giảm thiểu tối đa tình trạng quá tải mỗi khi di chuyển bằng thang máy

– Góp một phần công sức rất lớn vào đảm bảo an ninh cho toà nhà, bởi vì hệ thống kiểm soát ra vào thang máy sẽ hạn chế được những thành phần xâm nhập trái phép, chỉ những cá nhân sinh sống, làm việc trong toà nhà, đã được cấp phép mới có thể sử dụng thang máy. Xa hơn nữa là kiểm soát ra vào bằng thẻ theo tầng, như vậy sẽ có thể phân quyền người dùng được phép di chuyển thang máy đến những tầng cố định.

giai-phap-lap-dat-he-thong-kiem-soat-ra-vao-thang-may-chuyen-nghiep

Những loại thiết bị kiểm soát ra vào thang máy

– Kiểm soát thang máy bằng thẻ từ

– Kiểm soát ra vào thang máy bằng vân tay

– Kiểm soát thang máy bằng thẻ từ , mật mã hoặc vân tay.

– Ngoài ra còn có nhiều loại kiểm soát thang máy khác…

Tính năng của hệ thống kiểm soát ra vào thang máy

– Kiểm soát ngay tại cửa thang máy của các tầng. Chỉ những nhân viên nội bộ hoặc thành viên đã được cấp quyền mới có thể sử dụng thang máy, Những người không có quyền sử dụng thang sẽ không bấm được nút gọi tầng, và không vào được thang máy. Điều này giúp tiết kiệm điện năng và tăng hiệu quả sử dụng thang

– Sử dụng phương pháp xác thực bằng vân tay hoặc đầu đọc thẻ khoảng cách gần RFID

– Phân quyền ra vào các tầng theo thời gian: cho phép 1 người nào đó sử dụng thang máy theo giờ / ngày/ tháng/ năm đã được quy định trước.

– Lưu trữ các thông tin ra vào thang máy bằng hệ thống phần mềm chuyên dụng với giao diện thân thiện và dễ sử dụng.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống kiểm soát thang máy bằng thẻ từ

– Tại mỗi cửa thang ở các tầng sẽ được gắn 1 đầu đọc thẻ RFID. Bộ điều khiển thang máy sẽ được kết nối với đầu đọc đặt trong cabin thang máy. người sử dụng thang máy sẽ xác thực với đầu đọc bằng thẻ đã được cấp (hoặc xác thực bằng vân tay)

– Bình thường các nút đi tầng sẽ được đặt ở chế độ off.

– Một người khi có thẻ đã được đăng ký sẽ quẹt thẻ qua đầu đọc (khoảng cách 10Cm) đầu đọc xác nhận hợp lệ. Sau đó nút chọn tầng sẽ hoạt động để có thể sử dụng thang máy.

 

so-do-he-thong-kiem-soat-thang-may-khong-phan-tang

Note: nguyên lý của các hệ thống kiểm soát ra vào thang máy khách tương tự

Các loại hệ thống kiểm soát ra vào thang máy 

  1. Loại Hệ thống kiểm soát ra vào thang máy không phân tầng

Là giải pháp hệ thống kiểm soát thang máy được ứng dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay, với ưu điểm là chi phí đầu tư thấp quản lý dễ dàng, thường dùng cho các tòa nhà chung cư, các tòa nhà dung cư, chung cư mini…

so-do-he-thong-kiem-soat-thang-may-khong-phan-tang

so-do-he-thong-kiem-soat-thang-may-khong-phan-tang

 

Ví dụ: Một số tòa nhà từ 7 tầng trở lên chủ nhà sử dụng các tầng trên còn các tầng từ tầng 7 xuống tầng 1 cho các đơn vị khác thuê để kinh doanh, thì ở đây chủ nhà muốn kiểm soát từ tầng thứ 8 trở đi để làm sao chỉ có những thành viên của gia đình mình mới lên được. Ta sẽ sử dụng thẻ từ để kiểm soát các tầng này, còn các tầng còn lại cho tự do.

  1. Loại hệ thống kiểm soát ra vào thang máy phân tầng

– Là hệ thống kiểm soát thang máy ở một cấp độ cao hơn về an ninh. Với giải pháp kiểm soát chọn tầng thang máy phân quyền phân tầng sử dụng các loại đầu đọc thẻ, đầu đọc vân tay, khi người sử dụng thang máy muốn chọn tầng muốn đi bắt buộc phải xác nhận thông tin thành viên (thẻ cảm ứng hoặc mật khẩu) trên đầu đọc trước khi bấm phím chọn tầng muốn đi, các phím được phép bấm sẽ tương ứng với các tầng mà người dùng này được phép đi, các phím gọi tầng còn lại sẽ bị vô hiệu hóa.

so-do-he-thong-kiem-soat-thang-may-khong-phan-tang

so-do-he-thong-kiem-soat-thang-may-khong-phan-tang

Ví dụ: đối với tòa nhà có 7 tầng sẽ có 7 loại thẻ từ, ai có thẻ ở tầng nào thì mới dùng thang máy để lên được tầng đó. Loại này thường có giá cao hơn cũng như đòi hỏi kỹ thuật lắp đặt phức tạp hơn. Bên cạnh loại đầu đọc thẻ từ thì cũng có giải pháp tiên tiến hơn là dùng đầu đọc vân tay với độ bảo mật cao hơn.

Đơn vị cung cấp lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào thang máy chuyên nghiệp uy tín

– Là một công ty chuyên phân phối và lắp đặt thiết bị giám sát hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, Ngày Đêm với trụ sở tại Hà Nội và có văn phòng đại điện ở hầu hết các tỉnh trong cả nước. Công ty Ngày Đêm chuyên tư vấn thiết kế, Giải pháp lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào thang máy chuyên nghiệp với rất nhiều dòng sản phẩm thiết bị an ninh chính hãng có đầy đủ CO-CQ, đa dạng về cấu hình và các tính năng sản phẩm.

– Để đáp ứng nhu cầu Giải pháp lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào thang máy chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi của quý khách hàng, công ty Ngày Đêm đưa ra các giải pháp lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào thang máy chuyên nghiệp cho những công trình tòa nhà cao ốc, trường học, tòa nhà, siêu thị, hộ gia đinh, …

– Để đảm bảo vệ tài sản cũng như cơ sở vật chất cho quý khách hàng, công ty Ngày Đêm cung cấp các dịch vụ Giải pháp lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào thang máy chuyên nghiệp bảo hành tận chân công trình

  • Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào thang máy tòa nhà văn phòng
  • Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào thang máy tòa nhà chung cư
  • Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào thang máy tại các bệnh viện
  • Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào thang máy tại các trường học
  • Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào thang máy tại cơ quan nhà nước

lap-dat-he-thong-kiem-soat-ra-vao-thang-may

Quy trình Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào thang máy

– Khảo sát về các vị trí lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào thang máy trực tiếp tại nơi lắp đặt

– Tư vấn cho quý khách hàng lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào thang máy tại các vị trí thích hợp nhất

– Lên kế hoạch và đưa ra giải pháp, đưa ra số lượng, dòng thiết bị kiểm soát ra vào thang máy phù hợp cho mỗi công trình

– Thiết kế bản vẽ cho các vị trí lắp đặt và đường chạy dây hệ thống kiểm soát ra vào thang máy

– Đưa ra các giải pháp thi công lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào thang máy một cách tối ưu nhất

– Thi công lắp đặt lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào thang máy sao cho nhanh chóng nhất

– Sau khi thi công lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào thang máy xong sẽ đề nghị khách hàng kiểm tra tình trạng hệ thống, hướng đẫn và bàn giao đến quý khách hàng về cách sử dụng hệ thống.

lap-dat-he-thong-kiem-soat-ra-vao-thang-may-chuyen-nghiep

Tại sao nên chọn Ngày Đêm lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào thang máy?

– Yêu cầu lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào thang máy của quý khách hàng sẽ được xử lý nhanh chóng trong vòng 24h.

– Ngày Đêm cam kết với quý khách hàng không sử dụng các dòng sản phẩm kém chất lượng. Những sản phẩm thiết bị kiểm soát ra vào thang máy, các phụ kiện,… của Ngày Đêm 100% là chính hãng và có độ bền cao, và mang đến hình ảnh đẹp rõ nét.

– Kỹ thuật viên của Ngày Đêm có kinh nghiệm, tay nghề cao, có chuyên môn vững vàng sẽ giúp quý khách hàng có nhiều lựa chọn về những  vị trí lắp đặt vừa có độ thẩm mỹ cao vừa mang lại hiệu quả giám sát tốt, đặc biệt còn giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí.

– Chế độ bảo hành sản phẩm tại Ngày Đêm lên đến 24 tháng đối với những thiết bị kiểm soát ra vào thang máy.. tại chân công trình

– Chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong  vòng 15 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

– Ngày Đêm cam kết luôn luôn làm hài lòng 100% quý khách hàng. Nếu quý khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm và về dịch vụ của Ngày Đêm thì quý khách hàng có thể trả lại sản phẩm trong vòng 7 ngày và nhận ngay lại số tiền đã mua hàng.

Trên đây Ngày Đêm đã gửi tới quý khách Giải pháp lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào thang máy. Vậy Quý khách hàng nếu có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với Ngày Đêm để được tư vấn tốt nhất, giúp cho quý khách hàng có được một hệ thống an ninh, giám sát với chất lượng hoàn hảo nhất.

Bài viết liên quan