Camera quan sát /Giải pháp /Giải pháp quản lý bãi đỗ xe

Giải pháp quản lý bãi đỗ xe

Giải pháp quản lý bãi đỗ xe – Giải pháp quản lý bãi đỗ xe cung cấp công cụ giám sát an ninh vào – ra chặt chẽ, bảo mật, mỹ quan hài hòa của bãi đỗ xe các Toà nhà và các Trung tâm thương mại…

Giải pháp quản lý bãi đỗ xe là giải pháp tổng thể bao gồm phần cứng, phần mềm điều khiển tự động, các trang thiết bị an ninh, biển cảnh báo, các thiết bị phụ trợ vào – ra, camera theo dõi, trạm giám sát nhằm trang bị cho một bãi đỗ xe cỡ vừa và lớn một công cụ giám sát an ninh vào – ra chặt chẽ, bảo mật, mỹ quan hài hòa với các Toà nhà và các Trung tâm thương mại. Là giải pháp giám sát vào ra phù hợp với các bãi đỗ xe từ 300 – 30.000 xe.

giai phap quan ly bai do xe

Xử lý tập trung
giải pháp quản lý bãi đỗ xe xử lý tập trung, nghĩa là thông tin – hình ảnh xe gửi ở tất cả các lối vào ra bãi đỗ xe cũng như các tính toán, phân tích ảnh biển số xe, xử lý tín hiệu video – hình ảnh được thực hiện và lưu giữ trên một máy chủ trung tâm. Các trạm giám sát hoàn toàn không tính toán hay lưu trữ bất cứ thông tin gì, do đó thông tin vào ra được bảo mật và nhất quán trên toàn hệ thống. Mô hình xử lý tập trung cũng mang lại nhiều lợi ích khác như dễ vận hành, dễ quản trị, cài đặt, bảo trì, sao lưu định kỳ và phục hồi khi có sự cố xảy ra.
Ngoài ra xử lý tập trung giúp đơn vị quản lý bãi đỗ xe đầu tư hiệu quả không bị dàn trải. Khi cần tăng tốc độ xử lý hoặc thay thế thiết bị lưu trữ và an ninh thì chỉ cần thực hiện trên máy chủ trung tâm.
Mọi xử lý, lưu trữ, kết nối với thiết bị an ninh thực hiện tập trung tại máy chủ

Sử dụng vé điện tử
Để kiểm soát xe gửi, hệ thống sử dụng một loạt vé điện tử là các thẻ gắn chip phát sóng Radio tầm ngắn (RFID). Tuy nhiên vé xe hợp lệ với bãi đỗ xe phải là các vé được khai báo trước trong hệ thống. Điều đó cũng có nghĩa là khả năng làm giả vé khó có thể xảy ra cả về lý thuyết lẫn thực tế. Vé điện tử sử dụng thẻ RFID tầm ngắn, không tiếp xúc, bảo mật.

Có tính năng 2 chiều cho làn xe
Một làn xe mặc nhiên là 1 chiều (vào hoặc ra), cho phép quản trị hệ thống cài đặt tính năng 2 chiều cho làn xe trong trường hợp lối vào ra hẹp hoặc đơn vị quản lý bãi xe muốn tiết kiệm chi phí đầu tư thiết lập giám sát vào và ra trên cùng một trạm.

Với phương châm ” luôn mang lại dịch vụ uy tín và chất lượng phục vụ tốt nhất đến khách hàng” . Các Giải pháp quản lý bãi đỗ xe của chúng tôi đã và đang được khách hàng trong cả nước tin dùng.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera giám sát quản lý bãi đỗ xe và đang phân vân không biết lựa chọn nhà cung cấp nào, chất lượng thế nào, loại nào thì phù hợp với yêu cầu và khả năng của mình? Xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để Ngaydem.vn có thể tư vấn giúp quý khách hàng có một hệ thống an ninh hoàn chỉnh với chi phí tốt nhất.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: PHÒNG TƯ VẤN KHÁCH HÀNG CÔNG TY NGÀY ĐÊM
ĐỊA CHỈ : 312 Tôn Đức Thắng- Đống Đa- Hà Nội/627 Quang Trung- Hà Đông- Hà Nội
HOTLINE: 046.296.04.05/0945.03.04.05
WEBSITE:http://ngaydem.vn

Bạn có thể bình luận tại đây

comments

{ 0 nhận xét… thêm nhận xét }

Khách hàng nhận xét

 

Bài trước:

Xem tiếp: