Camera quan sát /Giải pháp /Hướng dẫn mua hàng trên hệ thống thương mại điện tử ngày đêm

Hướng dẫn mua hàng trên hệ thống thương mại điện tử ngày đêm

 

Ngày đêm chân trọng cảm ơn quý khách đã ghé tham kênh thương mại điền tử của công ty và quan tâm tới sản phẩm và dịch vụ công ty đang kinh doanh.

Chắc  hẳn quý khách  không còn xa lạ gì với cách thức mùa hàng trực tuyến, nhưng mỗi hệ thống và doanh nghiệp có phần nào đó có phần riêng để phù hợp với hệ thống của mình.

Sau đây ngày đêm xin hướng dẫn quý khách cách tìm kiếm sản phẩm, xem thông tin sản phẩm và cách mua hàng qua qua hệ thống thương mại điện tử của công ty. Với đặc thù là công ty phân phối và lắp đặt thiết bị an ninh, hệ thống điện nhẹ trên nền  sản phẩm chủ đạo là Camera giám sát, báo cháy, báo động, máy chấm công, tổng đài điện thoại nên hệ thống thương mại điện tử của ngày đêm có phần riêng biệt.

 Bằng nhiều cách tìm kiếm trên internet quý khách ghé thăm vào website: http://ngaydem.vn của công ty với giao diện như sau:

 

trang chu ngay dem

Giao điện trang chủ ngày đêm

–  Trong trang chủ có được cập nhật đầy đủ thông tin sản phẩm công ty đang kinh danh, tin tức của công ty và thì trường thiết bị an ninh  trên trong và ngoài nước,  các chương trình ưu đãi khuyễn mãi, các giải phát tối ưu nhất công ty chia sẻ với quý khách,  demo xem trực tiếp của hệ thống camera, Các dự án mà công ty đã và đang chiển khai,  chuyên mục download trong đây có các hướng dẫn sử dụng và phần mềm cái đặt cho quý khách tìm hiểu, và phần thông tin liên hệ.

Chắc hẳn quý khách ghé thăm kênh thương mại điển tử của công ty để tìm hiểu thông tin về sản phầm về dịch vụ,… thì trong website ngày đêm có tới trên 4 cách giúp quý khách tìm kiếm thông tin của mình cần.

tim kiem

Các chức năng tìm kiếm thông minh của ngày đêm

Cách 1:  là quý khách nhập trực tiếp yêu cầu của mình vào công cụ tìm kiếm theo chỉ dẫn trên.” ưu  điểm của cách 1 là tìm kiếm nhanh nhưng yêu cầu quý khách phải nhập đúng từ khóa”

Cách 2: Tìm kiếm theo danh mục sản phẩm cách này có ưu điểm là tìm đúng theo chức năng sản phẩm quý khách cần

Cách 3: tìm kiếm theo hãng sản xuất

Cách 4: tìm kiếm theo thông tin tùy biếm trên  trang ” cách này thì rõ đầy đủ thông tin về sản phẩm bạn nhìn thấy, nhưng rất mất thời gian để bạn tìm kiếm đc sản phầm bạn mong muốn”

Cách 5: Sau khi sử dụng tất cả các cách tìm kiếm trên mà vẫn còn phân vân chưa tìm thấy đúng sản phẩm mong muốn hoặc đã  cần hỗ trợ thêm thì quý khách liên hệ với công ty theo nhiều hình thức khác nhau: yahoo, mail, gọi điện thoại, đến trực tiếp,… để hoàn thành quá trình tìm kiếm sản phẩm của mình.

Chú thích: tất cả các cách trên của công ty ngày đêm hoạt động liên tục 24/ngày , tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ ngày tết

Qua các cách tìm kiếm trên, quý khách vào xem thông tin chi tiết về sản phẩm mình cần: Ở đây quý khách chú ý tới phần chúng tôi khoanh vùng

thong tin san pham

Trang thông tin chi tiết về sản phẩm

Phần 1: Phần rất quan trọng, có đầy đủ thông tin cụ thể về sản phẩm

Phần 2: phần thông tin tóm tắt về sản phẩm

quý khách cũng chú ý tới phần chúng tôi gạch chân: “thông số kỹ thuât” và “ đặt hàng

Cảm ơn quý khách đã tìm hiểu thông tin về sản phẩn và dịch vụ của công ty chúng tối,  nếu quý khách còn băn khăn thắc mắc hoặc muốn đặt hàng trực tiếp thì chú ý tới  khung màu xanh lá cây ở dưới thanh thực đơn trên ” ở đây  có đầy đủ công cụ hỗ trợ tối ứu nhất cho quý khách liên hệ đến công ty được dễ dàng”

ho tro

– Mũi tên màu xanh  là số điện thoại tổng đài của chúng tôi

 – Mũi tên màu đỏ là  chỉ toàn bộ công cụ hỗ trợ của 1 nhân viên kinh doanh của công ty

– mũi tên màu đên là chỉ công cụ hỗ trợ chát! yahoo được bật sáng ” quý khách click vào để  yêu cầu nhân viên công ty giải đáp”

Trên đây là 1 số thông tin  về hệ thống thương mại điện tử của công ty chúng tôi, hướng dẫn 1 cách cơ bản chức năng của hệ thống  tới quý khách.

Chúc quý khách vui vẻ và tìm thấy thông tin mình cần trên hệ thống thương mại điện tử của chúng tối!

Bạn có thể bình luận tại đây

comments

{ 0 nhận xét… thêm nhận xét }

Khách hàng nhận xét

 

Bài trước:

Xem tiếp: