Camera quan sát /Giải pháp /Lắp đặt camera giám sát cho tiệm vàng

Lắp đặt camera giám sát cho tiệm vàng

Lắp đặt camera giám sát cho tiệm vàng – Lắp đặt camera giám sát cho tiệm vàng, bảo vệ tài sản, quan sát khách hàng, phát hiện dấu hiệu trộm cướp và giám sát an ninh, sử lý các tình huống xẩy ra tại cửa hàng một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Thời gian gần đây đã có rất nhiều vụ án cướp của xảy ra với các cơ sở kinh doanh trang sức vàng bạc, khiến cho những người kinh doanh trong lĩnh vực này cảm thấy bất an, mặc dù  các cơ sở này cũng đã được trang bị hệ thống camera quan sát  nhưng khi xảy ra vụ án rất khó xem lại để có thể nhận dạng được kẻ gây án, Vậy lý do ở đây là gì?
Là nhà lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm NGAYDEM.VN nhận thấy những vấn đề như sau:
Tuy đã được trang bị hệ thống camera quan sát nhưng vì lý do tài chính nên các cơ sở kinh doanh đã lựa chọn cho mình những loại camera quan sát rẻ tiền, độ phân giải không tốt nên sau một thời gian sử dụng camera quan sát đã bị mờ do vậy hình ảnh thu lại không được tốt, khiến cho việc xem lại sự việc xảy ra không được tốt.
Chính vì lý do đó, NGAYDEM.VN công ty chuyên tư vấn thiết kế, lắp đặt camera giám sát, đưa ra giải pháp lắp đặt hệ thống camera giám sát cho tiệm vàng với nhiều chủng loại sản phẩm chính hãng chất lượng tốt, đa dạng về cấu hình, tính năng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

NGAYDEM.VN với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao đảm bảo mang đến cho khách hàng một hệ thống camera quan sát đảm bảo chất lượng với chi phí hợp lý nhất, và bảo hành lâu dài. Thiết kế, thi công lắp đặt camera giám sát cho tiệm vàng theo yêu cầu, kĩ thuật của chính hãng. Thi công , lắp đặt nhanh chóng kể cả trong điều kiện khó khăn.

lap dat camera giam sat cho tiem vang

Quý khách có nhu cầu mua hoặc lắp đặt camera giám sát cho tiệm vàng. Xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để Ngaydem.vn có thể tư vấn giúp quý khách hàng có một hệ thống an ninh chất lượng hoàn bảo nhất, mang lại sự oan toàn nhất cho quý khách.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: PHÒNG TƯ VẤN KHÁCH HÀNG CÔNG TY NGÀY ĐÊM
ĐỊA CHỈ : P.1705 – HH2-Bắc Hà – Vũ Hữu – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 043.854.6999
WEBSITE:http://ngaydem.vn

Bạn có thể bình luận tại đây

comments

{ 0 nhận xét… thêm nhận xét }

Khách hàng nhận xét

 

Bài trước:

Xem tiếp: