Camera quan sát /Giải pháp /Lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh cho quỹ tín dụng

Lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh cho quỹ tín dụng

Quỹ tín dụng ” ngân hàng hợp tác xã việt nam” là tổ chức tín dụng địa phương, có mô hình hoạt động như 1 hệ thống ngân hàng  nhà nước. Nên việc lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh cho quỹ tín dụng rất quan trong cho an toàn giao dịch tài chính. Hiện nay quỹ tín dụng là cầu nối giữa người nông dân và các doanh nghiệp địa phương,.. với kênh huy động vốn nhà nước uy tín.

Lợi ích của hệ thống camera giám sát an ninh quỹ tín dụng

Hệ thống thiết bị an ninh cho quỹ tín dụng cũng không khác nhiều so với hệ thống an ninh của các tổ chức, các nhân khác. Nhưng với đặc thù riêng về tài chính nên hệ thống mang lại mục tiêu đảm bảo an toàn, an ninh cho quỹ. Hệ thống Camera hỗ trợ nhiệm vụ quản lý, giám sát của các bộ phận, cá nhân chuyên trách một cách hiệu quả, chính xác mọi hoạt động, mọi lúc, mọi nơi.

Hệ thống camera giám sát để ngăn chặn tội phạm, đảm bảo an toàn từ các nhân viên và khách hàng và thu thập chứng cứ quan trọng trong trường hợp mà một sự cố nào xảy ra.

he-thong-camera-giam sat cho quy tin dung

Mô hình lắp đặt thiết bị an ninh đạt tiêu chuẩn  cho hệ thống ngân hàng và quỹ tín dụng

Hệ thống báo động, báo cháy giúp phát hiện và xử lý tính huống xảy ra cháy nổ kịp thời, nhằm giảm thiểu tới mức tập nhất khi có cháy nổ xảy ra.

Các tính năng của hệ thống thiết bị an ninh quỹ tín dụng mang lại:

Phát hiện sự xâm nhập ảnh hướng đến an ninh quỹ tín dụng một cách đáng tin cậy với công nghệ khác nhau.
• Giám sát với camera IP
• HD PTZ camera theo dõi qua mạng
• Xử lý sự kiện thống nhất và tương tác đối với các hành vi xâm nhập
• Video gắn thẻ ghi âm, và ghi lại trong nhật ký sự kiện
• Báo động truyền thông tin qua Internet, PSTN, mạng di động
• Hỗ trợ nhiều khách hàng cho các hoạt động từ xa
• Có thể lựa chọn sự kết hợp với máy dấu vân tay + RFID + PIN để kiểm soát truy cập
•  Trung tâm báo động luôn sẵn sàng

lap dat camera giam sat quy tin dungLắp đặt camera giám sát cho quỹ tín dụng

Ngày Đêm Với phương châm luôn mang lại dịch vụ uy tín và chất lượng phục vụ tốt nhất đến khách hàng và từng cung cấp vặt tư và lắp đặt thiết bị an ninh gồm: camera giám sát, hệ thống báo cháy cho ngân hàng và quỹ tín dụng trên đại bàn Hà Nôi, Hồ Chí Minh, Hải Phòng,..Các giải pháp lắp đặt hệ thống camera giám sát của chúng tôi đã và đang được khách hàng trong cả nước tin dùng.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera giám sát an ninh quỹ tín dụng và đang phân vân không biết lựa chọn nhà cung cấp nào? chất lượng thế nào? loại nào thì phù hợp với yêu cầu và khả năng của mình? Xin vui lòng liên hệ camera ngày đêm để được tư vấn giúp quý khách hàng có một hệ thống an ninh hoàn chỉnh với chi phí tốt nhất.

Bạn có thể bình luận tại đây

comments

{ 0 nhận xét… thêm nhận xét }

Khách hàng nhận xét

 

Bài trước:

Xem tiếp: