banner top home

Camera Công Sở – Camera an ninh

Camera Công Sở – Camera giám sát ngày đêm

CCTV DVR là thế hệ tiếp theo để giám sát camera. Công nghệ trước đây là hệ thống giám sát dựa trên băng. Công nghệ tương lai sẽ là các hệ thống dựa trên IP, nhưng chúng chưa sẵn sàng cho thời gian chính. CCTV DVR cung cấp giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất cho mọi nhu cầu giám sát video. Vì có tới 16 camera và được phát trên một địa chỉ IP duy nhất, DVR cung cấp một giải pháp dễ dàng hơn để định cấu hình và quản lý và xem video từ nhiều vị trí. Ngay cả một số mô hình chi phí thấp hơn là tính năng phong phú và hợp pháp phòng xử án! Nhưng xem ra, đừng bị mắc kẹt với các hệ thống nhúng không linh hoạt ở mức giá thấp nhất. Hãy ghi nhớ, chất lượng bằng chứng là cách tốt nhất để giữ thể diện.

bán camera - lắp đặt camera ngàyđêm.vn

bán camera – lắp đặt camera ngàyđêm.vn

Đó là lý do tại sao tôi khuyên dùng GeoVision CCTV-DVR. Với việc tuân thủ đầy đủ các cửa sổ, bạn có thể yên tâm rằng mọi video đã ghi có thể được phân phối rộng rãi cho bất kỳ ai có máy tính.

Sự thật: Các vụ cướp ít xảy ra hơn khi máy quay video ở những nơi dễ thấy và các biển báo thích hợp được hiển thị trên cửa ra vào và tường. Khi một tên cướp hoặc kẻ trộm tiềm năng thấy rằng vị trí của bạn đang bị giám sát, chúng không thử bất cứ điều gì.

Chúng tôi đã bị cướp ngay sau khi chúng tôi cài đặt hệ thống Camera Security Now. Giải thích John Bower, người sở hữu 2 nhà hàng Dominos Pizza ở Harrisburg, PA. Hình ảnh rất đẹp và đưa nó đến cảnh sát thật dễ dàng, họ đã bắt được anh chàng!

Tích hợp điểm bán hàng (POS)

Tích hợp các giao dịch đăng ký tiền mặt vào Máy chủ Camera an ninh giám sát GeoVision sử dụng Thiết bị thu thập dữ liệu GV.
Thiết bị thu thập dữ liệu GV áp dụng dữ liệu giao dịch trên các hình ảnh và ảnh chụp nhanh được ghi lại. Lịch sử giao dịch POS sẽ được lưu trong cơ sở dữ liệu nhật ký GeoVision.

Các tính năng Tìm kiếm mạnh mẽ bao gồm:

Tìm kiếm tệp video dựa trên từ khóa giao dịch POS
Sử dụng từ khóa giao dịch làm tham số tìm kiếm
So sánh dữ liệu giao dịch với video để xác định lỗi trộm cắp và hoạt động.

 

Bài viết liên quan