Camera quan sát /Tin tức /Công ty nhà thầu thi công cơ điện M&E Uy Tín tại Hà Nội

Công ty nhà thầu thi công cơ điện M&E Uy Tín tại Hà Nội

Ngày Đêm là Công ty nhà thầu thi công cơ điện M&E hàng đầu Việt Nam. Công ty M&E Ngày Đêm nhận thi công hệ thống cơ điện cho các công trình xây dựng tòa nhà chung cư chuyên nghiệp trọn gói giá rẻ.

Hệ thống cơ điện là gì?

 Hệ thống cơ điện (Mechanical & Electrical gọi tắt là M&E) là một phần chính của một dự án xây dựng (gồm phần xây dựng và phần cơ điện). Trong xây dựng công trình, thì M&E là một phần quan trọng và thiết yếu chiếm khoảng 40-60% tổng khối lượng của dự án. hệ thống M&E chính là nhân tố làm cho tòa nhà “hoạt động” được.

cong-ty-nha-thau-thi-cong-co-dien-me-tai-ha-noi

Các hạng mục ngày đêm nhận thi công cơ điện bao gồm

Hệ thống cơ điện nói chung bao gồm toàn bộ các phần trừ phần xây dựng và nội thất, như vậy, có thể tóm tắt các hạng mục nhà thầu cơ điện M&E Ngày đêm đản nhận thi công như sau:

  1. Hệ thống điều hòa thông gió
  2. Hệ thống thông gió
  3. Hệ thống cấp thoát nước
  4. Hệ thống cung cấp điện
  5. Hệ thống phòng cháy chữa cháy
  6. Hệ thống BMS, Báo cháy, Truyền Thông, Bảo mật mạng và điện tử
  7. Hệ thống công nghệ

Nhà thầu thi công cơ điện M&E tại Hà Nội Uy Tín

–  Ngày Đêm ngoài là công ty phân phối và lắp đặt thiết bị an ninh hàng đầu việt nam. Hiện còn là nhà thầu thi công cơ điện M&E có uy tín trong nước được các chủ đầu tư, tổng thầu và đối tác đánh giá cao. Cty M&E Ngày Đêm Có Chi nhánh và văn phòng đại điện ở hầu hết các tỉnh trên cả nước, Nên nhanh chóng hoàn thiện công trình nhanh nhất dù dự án xây dựng ở bất cứ đâu.

– Để nâng cao tính chuyên nghiệp doanh nghiệp, Công ty Ngày Đêm đã xây dựng thành công các hệ thống công cơ điện M&E cho nhà xưởng, nhà máy, khu chế xuất, tòa nhà chung cư,khu đô thị, khu công nghiệp….  rất  phù hợp với các dự án xây dựng của chủ đầu tư.

– Với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao đảm bảo mang đến cho quý khách thi công cơ điện M&E đảm bảo chất lượng với chi phí hợp lý nhất, và bảo hành lâu dài.

cong-ty-nha-thau-thi-cong-co-dien-me-tai-ha-noi

Quy trình thi công hệ thống cơ điện của Ngày Đêm

 Trước khi thi công hệ thống cơ điện M&E

– Đệ trình bản vẽ chi tiết thi công cơ điện M&E

– Đệ trình catalogue các vật tư, thiết bị sẽ được sử dụng trong quá trình thi công cơ điện. Đệ trình vật tư mẫu (nếu có yêu cầu từ chủ đầu tư).

– Đệ trình phương án vận chuyển, bảo quản trước khi thi công hệ thống cơ điện, quá trình thi công và phương án bảo quản sau khi thi công trước khi bàn giao lại cho chủ đầu tư.

cong-ty-nha-thau-thi-cong-co-dien-me-tai-ha-noi1

Trong khi thi công hệ thống cơ điện M&E

– Tập trung nhân công, phổ biến quy trình an toàn trong khi thi công, trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ cho toàn bộ mọi bộ phân liên quan trước khi bắt đầu công việc.

– Dọn dẹp mặt bằng vệ sinh khu vực, lắp đặt biển cảnh báo khu vực thi công cơ điện.

– Đo đạc và đánh dấu vị trí cần thi công

– Thực hiện việc khoan, lắp giá đỡ cần thiết cho các vật tư thiết bị trong quá trình thi công và lắp đặt.

– Lắp đặt các thiết bị cần thiết, cân chỉnh theo cao độ, hướng quy định trong bản vẽ để dễ dàng thi công.

– Kiểm tra lại sự phù hợp theo catalogue đi kèm và đơn đặt hàng khi các vật tư được vận chuyển tới công trình dự án

– Vận chuyển vật tư cần thiết tới địa chỉ thi công, lắp đặt bằng những phương tiện phù hợp mà không làm ảnh hưởng tới tiến độ và chất lượng dự án Cơ điện.

– Lắp đặt các vật tư và thiết bị cần thiết vào các vị trí đã xác định trước đó, tiến hành ghép nối, đối chiếu trên bản vẽ, đánh dấu hoặc thông báo cho người phụ trách khi công việc đã hoàn thành.

– Người giám sát có nhiệm vụ đôn đốc, hướng dẫn công nhân khi thi công, kiểm tra lại bản vẽ và tình hình thực tế, đánh dấu và báo cáo kịp thời những sai khác trong quá trình thi công và bản vẽ thiết kế trước đó để tiến hành điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

– Nếu trong quá trình thi công gói thầu cơ điện M&E mà chủ đầu tư hoặc bên thứ ba có thẩm quyền yêu cầu điều chỉnh, cần phải báo cáo lại ngay với quản lý trực tiếp, xin ý kiến chỉ đạo để thống nhất phương án xử lý kịp thời và chính xác nhất.

cong-ty-nha-thau-thi-cong-co-dien-me-tai-ha-noi2

 Sau khi thi công hệ thống cơ điện M&E        

– Tiến hành che chắn, bảo quản các thiết bị sau khi đã thi công lắp đặt để chuẩn bị bàn giao với chủ đầu tư, kiểm tra lại một lần nữa toàn bộ các mối nối, vị trí lắp đặt thiết bị M&E,…các thông tin cần thiết trước khi nghiệm thu với chủ đầu tư

– Tiến hành nghiệm thu cùng với chủ đầu tư, giải trình các thay đổi (nếu có) trong quá trình thi công khác so với bản vẽ kèm giấy tờ có xác nhận từ cả hai bên.

 

Trên đây ngày đêm đã giới thiệu về đơn vị Công ty nhà thầu thi công cơ điện M&E uy Tín tại Hà Nội. Vậy chủ đầu tư hoặc tổng thầu cần đối tác thi công, xin vui lòng liên với công ty để được tư vấn về từng giải pháp.

Bạn có thể bình luận tại đây

comments

{ 0 nhận xét… thêm nhận xét }

Khách hàng nhận xét

 

Bài trước:

Xem tiếp: