Camera quan sát /Tin tức /Giới thiệu Camera Hikvision mọi người đánh giá xem có tốt không?

Giới thiệu Camera Hikvision mọi người đánh giá xem có tốt không?

Thời gian qua nhiều khách hàng gửi thắc mắc tới Ngày Đêm những câu hỏi: Camera Hikvision xuất xứ của nước nào? Đánh giá camera Hikvision có tốt không? Camera hãng Hikvision có gì nổi bật? … Hôm nay, Ngày Đêm tổng hợp bài giới thiệu về hãng Hikvision để quý khách hàng hiểu rõ hơn về Camera Hikvision

Camera Hikvision xuất xứ nước nào?

– Camera Hikvision là 1 sản phẩm của Công ty TNHH Kỹ thuật số Hàng Châu Hikvision – một nhà cung cấp giải pháp giám sát an ninh hàng đầu thế giới xuất xứ tại China (Trung Quốc).

– Hikvision là nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp giám sát video tiên tiến trên thế giới.. có hơn 20.000 nhân viên trên khắp thế giới, trong đó hơn 9.300 trong số đó là kỹ sư R & D. Tập trung tại trụ sở tại Hàng Châu, các nhóm R & D hoạt động trên toàn cầu, bao gồm các trung tâm R & D ở Montreal, Canada và Thung lũng Silicon, California ở Bắc Mỹ, cũng như Bắc Kinh, Thượng Hải, Trùng Khánh và Vũ Hán ở Trung Quốc…..

chi-nhanh-camera-hikvision-tren-toan-the-gioi

Hikvision xuất xứ ở china (trung quốc) nhưng có chi nhánh tại 155 nước trên toàn cầu

Đánh giá camera Hikvision có tốt không?

– Các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ của Hikvision cung cấp thông qua hơn 2.400 đối tác ở 155 quốc gia và khu vực. Được trải khắp thế với với các công trình tiêu biểu: Sân vận động Olympic Bắc Kinh, Shanghai Expo, Philadelphia Safe Community ở Mỹ, thành phố Seoul Safe Korea, sân vận động World Cup Brazil, Sân bay Ý Linate và Ngân hàng Ấn Độ, cùng nhiều công trình khác…

– Danh mục sản phẩm của Hikvision bao gồm các dòng cao cấp của front-end, back-end, hiển thị, phần mềm và các giải pháp giao thông thông minh, Advanced System Video giám sát, hệ thống vận tải thông minh, hệ thống tòa nhà thông minh, Access Control, Video Intercom, báo động, Khóa thông minh, vv.

– Theo báo cáo của IHS, Hikvision đứng đầu danh sách nhà cung cấp thiết bị giám sát CCTV & Video lớn nhất thế giới trong 6 năm liên tiếp (2011-2016) và giữ vị trí số một trong hầu hết các loại thiết bị riêng biệt, bao gồm camera IP, camera analog và HDTV, DVR / NVRs, và bộ mã hóa video. Hiện tại Hikvision chiếm 19,5% thị phần trong ngành giám sát video toàn cầu vào năm 2015. Cũng năm 2015, Hikvision đứng đầu trong thị trường EMEA với 12,2% thị phần, và đứng thứ hai trong thị trường Mỹ với thị phần 7,3%. Công ty cũng đứng ở vị trí đầu bảng xếp hạng trong tạp chí A & S “Security 50” năm 2016, sau khi lên vị trí thứ hai vào năm 2015 từ vị trí thứ ba vào năm 2014. Ở Trung Quốc, Hikvision được đề xuất là thương hiệu cho giải pháp camera giao thông an toàn có mức ảnh hưởng bậc nhất Trung Quốc.

chi-nhanh-camera-hikvision-tren-toan-the-gioi

Theo tạp chí A & S xếp hạng thì Hikvision là vị trí số 1 trong “Security 50” năm 2016

Camera hãng Hikvision có gì nổi bật?

 – Hikvision là nhà sản xuất đầu tiên phát triển và chú trọng nâng cấp công nghệ HD-TVI trong camera. Đây là công nghệ chủ lực cũng như thế mạnh của thương hiệu này, điều mà bất cứ một hãng camera nào cũng chưa vượt qua được. Đây là đặc điểm khá nổi bật của Hikvision, rất nhiều các hãng camera khác mua lại Chip HD-TVI của Dahua như… Camera Vantech, Camera VDTech, Camera Questek, Camera EasyView, Camera SpyEYE…. để đưa vào sản phẩm của họ.

– Ngoài ra, Hikvision cũng phát triển và cung cấp một số công nghệ như: Camera IP, Camera không dây, Camera analog, Camera HD-SDI

san-phap-camera-hikvision

– Hãng Hikvision cung cấp dịch vụ hỗ trợ sản phẩm rất tốt và hoàn toàn miễn phí như: đa dạng máy chủ DNS, Phầm mềm hỗ trợ quan sát và giám sát trên mọi thiết bị,….

Qua những thông tin trên, chắc hẳn quý vị đã có được câu trả lời của mình về đánh giá thương hiệu Hikvision. Mặc dù, Hikvision mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2015, nhưng với công nghệ và chất lượng của sản phẩm cho tới thời điểm hiện tại, Hikvision đang là thương hiệu thiết bị an ninh đứng đầu thị phần tại Việt Nam

Ngày Đêm hiện là nhà phân phối Thiết bị an ninh hãng Hikvision tại thị trường Việt Nam. Qua bài giới thiệu Camera Hikvision xuất xứ nước nào? Đánh giá camera Hikvision có tốt không? quý vị còn băn khoan điều gì về Camera Hikvision, xin liên hệ Ngày Đêm để có được hệ thống an ninh hoàn hảo nhất!

Bạn có thể bình luận tại đây

comments

{ 0 nhận xét… thêm nhận xét }

Khách hàng nhận xét

 

Bài trước:

Xem tiếp: