banner top home

Phần Mềm Camera Giám Sát – Camera An Ninh

Phần Mềm Camera Giám Sát – Camera An Ninh

Quán bar là một trong những lĩnh vực kinh doanh dễ bị đánh cắp nhất. Ăn cắp Bartender đặc biệt phổ biến nếu bạn có một doanh nghiệp thanh thành công với một bartender nổi tiếng. Bạn có thể không nhận thấy hành vi trộm cắp và lướt qua hàng ngày, chẳng hạn như đồ uống miễn phí cho bạn bè của nhân viên pha chế và ăn cắp từ máy tính tiền.

camera - camera an ninh ngaydem.vn

camera – camera an ninh ngaydem.vn

Ảnh: Giao dịch được ghi trên ảnh và video sử dụng Tính năng tích hợp POS

Máy ảnh nào phù hợp với bạn?

Camera quan sát có nhiều kiểu dáng và giá cả khác nhau. Giá bắt đầu từ dưới 75 đô la và lên đến hơn 10.000 đô la. Tuy nhiên, hầu hết các camera giám sát đàng hoàng đều nằm trong tầm giá $ 100 đến $ 350.

Máy ảnh có nhiều hình dạng và hình thức Các yếu tố hình thức phổ biến nhất cho máy ảnh cctv là vòm, viên đạn và thân máy c-mount tiêu chuẩn. Các công nghệ Pan-Tilt-Zoom, Low Light, Hồng ngoại không ánh sáng và Biển số có thể được tích hợp vào bất kỳ yếu tố hình thức nào trong số này.

Hội nghị truyền hình không có thiết bị viễn thông!

Thời gian thực qua giao tiếp Internet bằng cách sử dụng trình duyệt Microsoft Internet Explorer IE tiêu chuẩn.

Để nói chuyện, micrô và loa sẽ cần phải hoạt động ở cả Máy chủ GeoVision và vị trí xem từ xa.

Để bật chức năng âm thanh hai chiều, Hệ thống GeoVision của bạn phải được trang bị thẻ mở rộng âm thanh của GeoVision và được cài đặt với nguồn đầu vào âm thanh cần thiết.

Âm thanh hai chiều qua kết nối Internet

Xem và nghe và trả lời từ xa

Nói với người xâm phạm đi xa.
Xin vui lòng rời khỏi cơ sở ngay lập tức! Tôi đã phái cảnh sát và họ đang trên đường.

Làm tất cả từ sự thoải mái và an toàn của nhà bạn hoặc địa điểm từ xa khác. Tất cả bạn cần là một kết nối internet, micro và loa!

Bạn cần hệ thống Máy ảnh Camera DVR GeoVision cho phép kiểm soát nhiều hơn khu vực giám sát của bạn và cho phép bạn thực hiện hành động theo thời gian thực.

 

Bài viết liên quan