Camera quan sát /Tin tức /Nhà Phân phối chuông cửa có màn hình Hafele chính hãng

Nhà Phân phối chuông cửa có màn hình Hafele chính hãng

Ngày Đêm hiện là nhà phân phối chuông cửa có màn hình Hafele chính hãng của thương hiệu đến từ Đức. Ngày Đêm cam kết sẽ mang tới giá thiết bị chuông cửa có màn hình Hafele rẻ nhất, đầy đủ CO-CQ,…

Chuông cửa có màn hình Hafele xuất xứ tại Đức.

Hafele là một trong những tập đoàn cung cấp công nghệ phụ kiện lớn nhất trên thế giới với 37 công ty con và dòng sản phẩm đa dạng hiện diện tại hơn 150 quốc gia, trong đó có sản phẩm Chuông cửa có màn hình. Hafele thành lập từ năm 1923 tại thành phố Nagold, Đức.

– Đến Việt Nam từ năm 1998 với các trung tâm phân phối lớn ở TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Nha Trang. Trong đó ở Miền Bắc, Ngày Đêm là nhà phân phối Chuông cửa có màn hình Hafele Chính hãng độc quyền. Ngày Đêm cam kết giá thiết bị Hafele rẻ nhất và đầy đủ invoice, CO – CQ về sản phẩm.

nha-phan-phoi-chuong-cua-co-man-hinh-hafele-chinh-hang

Đơn vị phân phối chuông cửa có màn hình Hafele chính hãng uy tín

 –  Ngày Đêm là doanh nghiệp phân phối và lắp đặt thiết bị an ninh hàng đầu việt nam. Có Chi nhánh và văn phòng đại điện ở hầu hết các tỉnh trên cả nước http://ngaydem.vn/lien-he/. chuông cửa có màn hình Hafele Là một trong những dòng sản phẩm chính hãng ngày đêm phân phối tại Việt Nam. chuông cửa Hafele ngày đêm mang về Việt Nam đa dạng về chủng loại, tính năng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

– Để nâng cao tính chuyên nghiệp, Ngày Đêm đã thực hệ thành công tất cả các giải pháp về chuông cửa có màn hình cho tòa nhà văn phòng, chung cư, bệnh viện, cơ quan hành chính nhà nước, trường học,.. nên các đối tác chỉ việc thi công.

– Với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm về chuông cửa và tinh thần trách nhiệm cao đảm bảo mang đến hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất nhanh nhất và bảo hành lâu dài.

– Chính sách phân phối chuông cửa có màn hình Hafele tốt nhất.

Trên đây Ngày Đêm giới thiêu Nhà phân phối chuông cửa có màn hình Hafele chính hãng. Nếu quý khách cần tư vấn thêm về thiết bị hoặc có nhu cầu hợp tác. Xin vui lòng liên hệ với Ngày Đêm để hợp tác cùng phát triển.

Bạn có thể bình luận tại đây

comments

{ 0 nhận xét… thêm nhận xét }

Khách hàng nhận xét

 

Bài trước:

Xem tiếp: