banner top home

Xem Camera An Ninh – Camera Giám Sát

Xem Camera An Ninh – Camera Giám Sát

Với tất cả các DVR trên thị trường, tại sao không mua thứ rẻ nhất tôi có thể tìm thấy. Tất cả đều giống nhau phải không? – Đó là câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được ở đây, ông nói Bill Schiering của Camera Security Now.

Tất cả các đầu ghi video kỹ thuật số CCTV không được tạo ra bằng nhau

DVR thực sự là máy tính. Chúng chứa bộ xử lý, bộ nhớ và ổ cứng. Tất cả các dvrs hoạt động trên một số loại hệ điều hành như Microsoft Windows XP Professional. Các đơn vị rẻ hơn sử dụng các hệ điều hành rẻ hơn như nhúng XP và Linux.

bán camera wifi - lắp đặt camera ngàyđêm.vn

bán camera wifi – lắp đặt camera ngàyđêm.vn

Một số có nhiều lưu trữ hơn thông qua việc sử dụng các thuật toán nén phần mềm tốt hơn và không gian lưu trữ ổ cứng vật lý lớn hơn.

Về mặt chức năng là giới hạn chính của DVR CCTV rẻ hơn. Khi bạn đi xuống chuỗi thực phẩm DVR tiến hóa, ngày càng có ít chức năng hơn. Đầu ghi hình CCTV hàng đầu hiện nay có thể cho phép người dùng xem video tại bất kỳ địa điểm nào được kết nối internet, bao gồm cả không dây! Vâng, bạn có thể xem máy ảnh của bạn từ Starbucks!

Chất lượng thành phần cũng đi vào chơi. Các đơn vị rẻ hơn sử dụng các bộ phận rẻ hơn như bo mạch chủ, thẻ video và bộ xử lý. Bạn có thực sự muốn doanh nghiệp của bạn đi bằng tiền máy tính rẻ nhất có thể mua? Gieo nhân nào gặp quả nấy.

Dịch vụ khách hàng cũng nên đi vào chơi. Mọi người có trả lời điện thoại không? Họ có hiểu biết về sản phẩm? Khi bạn gọi lại trong giờ làm việc thông thường, bạn có nhận được người thật hay bản ghi âm không?

Cuối cùng, hãy xem xét các sản phẩm mà các cửa hàng camera an ninh khác đang bán trong các cửa hàng của họ. Họ có 1000 sản phẩm không tương thích? Hầu hết làm, chúng tôi không. Chúng tôi chỉ có những thứ tốt mà chúng tôi biết.

Tại sao nên mua hệ thống giám sát camera quan sát an ninh camera quan sát của chúng tôi? Bởi vì chúng tôi sử dụng các thành phần chất lượng hàng đầu, tiện ích nén tuyệt vời, vô số bộ lưu trữ video ổ cứng, chúng tôi trả lời điện thoại, email và fax, chúng tôi am hiểu về sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi có trình cài đặt trên toàn quốc hoặc bạn có thể tự làm điều đó.

Camera Security hiện xây dựng hệ thống giám sát camera quan sát an ninh CCTV dựa trên các công nghệ hàng đầu sau:

Bộ xử lý Microsoft Window XP Professional Intel Pentium 4
Phần cứng và phần mềm DVR GeoVision DVR

 

 

 

Bài viết liên quan