banner ngaydem.vn

Bộ phát Wireless ngoài trời ruijie RG-AP630(CD)

Giá: Liên hệ

Bộ phát Wireless ngoài trời ruijie RG-AP630(CD) hỗ trợ tốc độ truy cập 1.167Gbps. Nó chăm sóc đầy đủ về bảo mật, điều khiển RF, truy cập di động, QoS, chuyển vùng liền mạch và các khía cạnh Wi-Fi khác. Hợp tác với Bộ điều khiển không dây / Bộ điều khiển không dây RG-WS của Ruijie, các AP cung cấp chuyển tiếp dữ liệu người dùng Wi-Fi, bảo mật nâng cao và kiểm soát truy cập dễ dàng.

Vỏ AP loại công nghiệp (xếp hạng IP67) có thể chịu được các điều kiện ngoài trời khắc nghiệt và do đó đơn giản hóa việc lắp đặt và bảo trì thiết bị. RG-AP630 (CD) được trang bị ăng-ten định hướng tích hợp, có thể đạt được vùng phủ sóng Wi-Fi ngoài trời trong điều kiện ngoài trời khắc nghiệt trong phần lớn các tình huống.

Mô tả

[tab name=”Thông số kỹ thuật”]

Tính năng Bộ phát Wireless ngoài trời ruijie RG-AP630(CD)

– RG-630 hỗ trợ 802.11n@2.4GHz và 802.11ac@5GHz, với RG-630 (CD) lên đến 1.167Gbps. Hiệu suất không dây vượt trội giúp tối ưu hóa đáng kể trải nghiệm người dùng không dây, tăng số lượng người dùng đồng thời và tăng cường vùng phủ sóng tín hiệu.

– RG-AP630 (CD) cung cấp cổng đường lên Ethernet 10/100 / 1000Base-T có thể điều khiển cổng LAN là nút cổ chai truy cập không dây và cổng kết hợp SFP 1000M thích ứng với cấu trúc mạng có dây trong các tình huống người dùng khác nhau. Cổng SFP Base-X chiếm khối lượng công việc truyền dữ liệu để triển khai mạng tối ưu.

– Một bộ gắn kết có thể điều chỉnh có sẵn theo mặc định để tối ưu hóa triển khai không đau. Các AP có thể dễ dàng điều chỉnh -60 ° đến 60 ° theo chiều ngang và -60 ° đến 90 ° theo chiều dọc để thích ứng với các tình huống khác nhau.

– Dòng AP ngoài trời RG-AP630 cung cấp cho bạn gói cài đặt một cửa. Tất cả mọi thứ bạn cần đều được bao gồm, từ ăng-ten bên ngoài đến thiết bị chống sét và cáp đồng trục, để triển khai ngoài trời dễ dàng.

– Các AP triển khai WDS (Hệ thống phân phối không dây) để hỗ trợ kết nối nhiều AP hoặc bắc cầu không dây dưới 5 bước. Cầu nối không dây có thể đạt được ngay cả trong một khoảng cách dài. Các AP ngoài trời cũng hỗ trợ bắc cầu nối đa điểm (kịch bản ứng dụng CPE) để kết nối mạng linh hoạt hơn. Các tính năng vượt qua các vấn đề triển khai ngoài trời để hỗ trợ vùng phủ sóng không dây tốc độ cao quy mô lớn và từ xa.

– Các AP hỗ trợ nhận dạng thông minh các thiết bị đầu cuối chạy các hệ điều hành chính như iOS và Android.

– Sử dụng công nghệ chuyển tiếp cục bộ hàng đầu trong ngành, các AP loại bỏ tắc nghẽn giao thông của các bộ điều khiển truy cập không dây. Triển khai với Bộ điều khiển không dây RG-WS của Ruijie, người dùng có thể định cấu hình linh hoạt chế độ chuyển tiếp dữ liệu của các AP ngoài trời. Các AP cũng kiểm soát nếu dữ liệu sẽ được chuyển tiếp qua bộ điều khiển không dây. Công nghệ chuyển tiếp cục bộ có thể chuyển tiếp dữ liệu truyền tải quy mô lớn, độ trễ và thời gian thực để giảm đáng kể áp lực lưu lượng trên bộ điều khiển mạng LAN không dây và đáp ứng các yêu cầu truyền lưu lượng cao của mạng 802.11ac.

– Các AP hợp tác với Bộ điều khiển không dây RG-WS một cách hoàn hảo, cho phép người dùng không dây chuyển vùng liên tục trên mạng Lớp 2 và Lớp 3 mà không bị gián đoạn dữ liệu.

– AP hỗ trợ một loạt các chính sách QoS. Ví dụ, nó cung cấp các chế độ giới hạn băng thông dựa trên mạng WLAN / AP / STA ưu tiên các dịch vụ chính hơn các dịch vụ khác.

– Các AP ngoài trời cung cấp một vỏ bọc được xếp hạng IP67, đáp ứng các yêu cầu chống nước, chống bụi, chống ẩm và chống cháy để chống chọi với các môi trường khắc nghiệt như xói mòn do gió, mưa và độ ẩm cao. Các tính năng kéo dài đáng kể tuổi thọ thiết bị và giảm hiệu quả chi phí bảo trì.

– Tất cả các thành phần và vỏ AP có thể chịu được phạm vi nhiệt độ rộng từ -40 ° C đến 65 ° C mà không ảnh hưởng đến độ ổn định và tuổi thọ. Thiết kế đảm bảo các thành phần kim loại hạ nhiệt hiệu quả ở nhiệt độ cao. Các mô-đun nóng tích hợp đảm bảo hoạt động ổn định trong điều kiện đóng băng.

– Các AP ngoài trời cung cấp truy cập Wi-Fi được bảo vệ với sự hỗ trợ của các công nghệ mã hóa tiên tiến như WEP, TKIP và AES, đảm bảo an ninh truyền dữ liệu của mạng không dây.

– Với công nghệ AP ảo, AP có thể cung cấp tới 16 ESSID (trên mỗi đài) và 16 Vlan 802.1Q. Quản trị viên mạng có thể mã hóa và cách ly riêng các mạng con hoặc Vlan có cùng SSID. Một chế độ xác thực và cơ chế mã hóa riêng cho từng SSID cũng có thể được cấu hình linh hoạt.

– CAPWAP (Kiểm soát và cung cấp các điểm truy cập không dây) cho phép liên lạc giữa Bộ điều khiển không dây RG-WS và các AP ngoài trời. Các tiêu chuẩn đảm bảo truyền dữ liệu an toàn.

– Phối hợp với Chỉ huy mạng thông minh RG-SNC và Bộ điều khiển không dây RG-WS của Ruijie, các AP cho phép cơ chế quét đầu dò RF phát hiện các điểm truy cập trái phép hoặc các nguồn nhiễu RF khác. Sau khi được phát hiện, các AP sẽ cảnh báo cho quản trị viên mạng để theo dõi các mối đe dọa tiềm ẩn và tình trạng sử dụng trong môi trường không dây.

– Các AP hỗ trợ một loạt các phương thức xác thực như Web, 802.1x, địa chỉ MAC và xác thực cục bộ. Các AP cũng hỗ trợ Giải pháp BYOD cho Nền tảng quản lý bảo mật (SMP) tiên tiến của Ruijie tuân thủ hệ thống kiểm soát truy cập tiêu chuẩn. Hệ thống có một bộ chính sách kiểm soát về quyền truy cập của người dùng, ủy quyền, kiểm tra tuân thủ máy chủ, giám sát hành vi mạng, phòng thủ tấn công mạng, v.v … Tất cả các tính năng kiểm soát này đảm bảo rằng người dùng được xác thực trước khi truy cập dịch vụ mạng một cách an toàn.

– Cùng với Chỉ huy mạng thông minh RG-SNC và Bộ điều khiển không dây RG-WS của Ruijie, các AP cung cấp một loạt các tính năng bảo mật không dây mạnh mẽ như Hệ thống phát hiện xâm nhập không dây (WIDS), Vị trí giao thoa RF, Đối phó AP của Rogue, Giả mạo chống ARP và DHCP bảo vệ cho một mạng không dây thực sự an toàn và đáng tin cậy.

– Các tính năng IPv6 toàn diện có sẵn để cho phép chuyển tiếp IPv6 trên mạng không dây. Cả người dùng IPv4 và IPv6 đều có thể kết nối với AC qua các đường hầm, cho phép các ứng dụng IPv6 được cung cấp trên mạng không dây.

– Các AP hỗ trợ Giao thức xác thực mở rộng được bảo vệ (PEAP) thuận tiện, Xác thực SMS và Xác thực mã QR. Xác thực PEAP cho phép người dùng chỉ thực hiện xác thực mật khẩu một lần. Điều đó có nghĩa là người dùng chỉ được yêu cầu nhập thông tin đăng nhập trong lần truy cập mạng đầu tiên của họ. Nếu xác thực SMS được thông qua, trước tiên người dùng đăng nhập bằng số điện thoại di động của họ và sau đó nhận SMS với tên người dùng và mật khẩu đăng nhập để truy cập mạng. Xác thực mã QR là một điểm nổi bật bảo mật không dây khác. Sau khi truy cập mạng không dây, người dùng sẽ nhận được mã QR trên các thiết bị cuối của họ và chỉ cần yêu cầu bất kỳ nhân viên được ủy quyền nào quét nó để truy cập mạng.

– Các AP hỗ trợ chuyển đổi linh hoạt qua các chế độ FAT và FIT theo yêu cầu mạng của các ngành công nghiệp khác nhau. Khi có ít AP, người dùng có thể áp dụng chế độ FAT để thiết lập mạng độc lập dễ dàng. Đối với các mạng quy mô lớn, các AP có thể hoạt động ở chế độ FIT cho phép quản lý tập trung tất cả các AP và các khía cạnh khác như bảo mật, quản lý lưu lượng, quản lý QoS và IP khi được triển khai với Bộ điều khiển không dây RG-WS. Chuyển đổi suôn sẻ từ cái này sang cái khác, các AP bảo vệ hoàn toàn đầu tư của người dùng.

– Trong chế độ FIT, không cần cấu hình AP trước khi triển khai. Ngoài ra, không cần cấu hình thủ công để cài đặt, bảo trì hoặc thay thế tại chỗ. Cấu hình tự động có thể được hoàn thành thông qua AC. Tính năng thân thiện với người dùng này có thể giúp giảm đáng kể khối lượng công việc và chi phí đầu tư

– Bộ điều khiển không dây RG-WS hoặc Cloud AC có thể quản lý từ xa và tập trung tất cả các hoạt động của AP như kênh, xếp hạng nguồn, cấu hình SSID, cấu hình bảo mật, phân chia Vlan, v.v. Tính năng tăng cường bảo mật và đơn giản hóa việc quản lý mạng không dây.

– RG-AP630 (IDA) / (IDA2) / (IODA) hỗ trợ chuẩn PoE 802.3at trong khi RG-AP630 (CD) hỗ trợ chuẩn PoE 802.3af. Bằng cách kết nối với bộ chuyển đổi HPoE thông qua cổng AP Ethernet, các AP ngoài trời có thể nhận được năng lượng và hỗ trợ truyền dữ liệu qua cáp. Quản trị viên mạng có thể thực hiện cấu hình từ xa. Nó cũng giải quyết vấn đề nguồn điện không ổn định, đơn giản hóa quá trình cài đặt và tối đa hóa tiết kiệm chi phí.

bo-phat-wireless-ngoai-troi-ruijie-rg-ap630cd

Thông số kỹ thuật Bộ phát Wireless ngoài trời ruijie RG-AP630(CD)

Radio Băng tần kép vô tuyến đồng thời
Giao thức 802.11a / b / g / n / ac
Ban điều hành 802.11b / g / n: 2,4 GHz đến 2,483GHz

802.11a / n / ac: 5.150GHz đến 5.350GHz, 5.47GHz đến 5.725GHz, 5.725GHz đến 5.850GHz

(thay đổi tùy theo quốc gia)

Ăng-ten Tích hợp ăng ten định hướng
Ăng-ten 10dBi
Thông lượng tối đa 300Mbps@2.4G

867Mb / giây @ 5G

1.167Gbps mỗi AP

Luồng không gian 2
Điều chế OFDM: BPSK @ 6 / 9Mbps
QPSK @ 12 / 18Mbps
16-QAM @ 24Mbps
64-QAM @ 48 / 54Mbps
DSSS: DBPSK @ 1Mbps
DQPSK @ 2Mbps
CCK@5.5/11Mbps
MIMO-OFDM
Độ nhạy thu 11b: -99dBm (1Mbps), -93dBm (5.5Mbps), -90dBm (11Mbps)
11a / g: -93dBm (6Mbps), -85dBm (24Mbps), -82dBm (36Mbps), – 77dBm (54Mbps)
11n: – 92dBm @ MCS0, -73dBm @ MCS7, -92dBm @ MCS8, -73dBm @ MCS15
11ac HT20: -90dBm (MCS0), -63dBm (MCS9)
11ac HT40: -85dBm (MCS0), -60dBm (MCS9)
11ac HT80: – 82dBm (MCS0), -58dBm (MCS9)
Công suất truyền tối đa 27dBm

Lưu ý: Công suất phát có thể định cấu hình lên tới 15dBm trong các bước 1dBm. Công suất truyền tải thực tế phụ thuộc vào luật pháp và quy định của địa phương.

Điều chỉnh công suất 1dBm
Đánh giá IP IP67
Cổng dịch vụ Cổng 110/100 / 1000Mbps ETH1 / PoE IN (đầu nối RJ-45);
1 cổng SFP (kết hợp với ETH1)
Cảng quản lý 1 Cổng giao diện điều khiển (RJ45 hoặc Bluetooth)
Cung cấp năng lượng PoE (802.3af)

Tương thích với POE +

Sự tiêu thụ năng lượng <12,95W
Tối đa khách hàng mỗi AP Lên đến 256
Dung lượng SSID Lên đến 16 mỗi đài

Lên đến 32 mỗi AP

Ẩn SSID Ủng hộ
Cấu hình chế độ xác thực. Cơ chế mã hóa và thuộc tính Vlan cho mỗi SSID Ủng hộ
Công nghệ nhận thức thông minh từ xa (RIPT) Ủng hộ
Tốc độ X Ủng hộ
Cân bằng tải thông minh dựa trên số lượng người dùng hoặc lưu lượng truy cập Ủng hộ
Kiểm soát STA SSID / dựa trên đài phát thanh
Kiểm soát băng thông Kiểm soát tốc độ dựa trên STA / SSID / AP
Ưu tiên cho 5GHz (chọn băng tần) Ủng hộ
Theo dõi vị trí không dây Ủng hộ
Lựa chọn tần số động (DFS) Hỗ trợ phát hành trong tương lai
Xác thực PSK, Web và 802.1x Ủng hộ
Mã hóa dữ liệu WPA (TKIP), WPA2 (AES), WPA-PSK và WEP (64 hoặc 128 bit)
Xác thực mã QR Ủng hộ
Xác thực SMS Ủng hộ
Xác thực PEAP Ủng hộ
Lọc khung dữ liệu Danh sách trắng, danh sách đen tĩnh / động
Cách ly người dùng Ủng hộ
Phát hiện và biện pháp đối phó AP Ủng hộ
Chuyển nhượng ACL động Ủng hộ
WAPI Ủng hộ
RADIUS Ủng hộ
Chính sách bảo vệ CPU (CPP) Ủng hộ
Chính sách bảo vệ nền tảng mạng (NFPP) Ủng hộ
Hệ thống phát hiện xâm nhập không dây (WIDS) Ủng hộ
Hệ thống ngăn chặn xâm nhập không dây (WIPS) Ủng hộ
Địa chỉ IPv4 Địa chỉ IP tĩnh hoặc đặt phòng DHCP
Đường hầm IPv6 CAPWAP Ủng hộ
ICMPv6 Ủng hộ
Địa chỉ IPv6 Cấu hình thủ công hoặc tự động
Đa tuyến Chuyển đổi đa tuyến sang unicast
Quản lý mạng SNMP v1 / v2C / v3, Telnet, SSH, TFTP, và FTP và quản lý web
Phân tích bản đồ nhiệt không dây trực quan Ủng hộ

(cần tích hợp với SNC)

Phân tích phổ thời gian thực Ủng hộ

(cần tích hợp với SNC)

Phát hiện lỗi và báo động Ủng hộ
Quản lý đám mây AC Ủng hộ
Thống kê và nhật ký Ủng hộ
Chuyển đổi FAT / FIT AP hoạt động ở chế độ FIT có thể chuyển sang chế độ FAT thông qua AC không dây RG-WS.
AP hoạt động ở chế độ FAT có thể chuyển sang chế độ FIT thông qua cổng bảng điều khiển cục bộ hoặc Telnet.
Khóa Ủng hộ
Đèn LED Trạng thái nguồn và cường độ tín hiệu WDS
Chứng nhận liên minh Wi-Fi Ủng hộ
Tiêu chuẩn an toàn GB4943, UL / CSA 60950-1, EN / IEC 60950-1, EN / IEC 60950-22
Tiêu chuẩn EMC GB9254-2008, EN602 489, EN55022, FCC Phần15
Tiêu chuẩn sức khỏe Bản tin FCC OET-65C, EN 50385, Mã an toàn IC 6
Tiêu chuẩn vô tuyến FCC Phần 15, EN300328, EN602893
Tiêu chuẩn rung GB / T 2423
Kích thước (W x D x H) (mm) 276 × 246 × 90
Cân nặng <2,5kg
Nhiệt độ Nhiệt độ hoạt động: -40 ° C đến 55 ° C
Nhiệt độ lưu trữ: -40 ° C đến 70 ° C
Độ ẩm Độ ẩm hoạt động: 5% đến 95% (không ngưng tụ)
Độ ẩm lưu trữ: 5% đến 95% (không ngưng tụ)

Trên đây ngày đêm đã giới thiệu về Bộ phát Wireless ngoài trời ruijie RG-AP630(CD). Quý khách muốn biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên với phòng kinh doanh của công ty để được tư vấn về từng giải pháp.

[/tab]

[tab name=”ĐẶT HÀNG”]

Error: Contact form not found.

[/tab]

[tab name=”Sử dụng”]Hướng dẫn sử dụng[/tab]

[tab name=”Thanh toán”]Phương thức thanh toán[/tab]

[end_tabset]

Thông tin bổ sung

Bảo hành

36 Tháng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ phát Wireless ngoài trời ruijie RG-AP630(CD)”