Bộ phát Wireless trong nhà ruijie RG-AP720-I

  1 đánh giá

Bộ phát Wireless trong nhà ruijie RG-AP720-I

Liên hệ

– Với 2 luồng không gian và MU-MIMO, AP thực hiện thiết kế hai băng tần, radio kép hàng đầu. Hai radio cung cấp tốc độ truy cập lên tới 867Mbps + 400Mbps. Do đó, toàn bộ AP tăng tốc hiệu suất lên tới 1.267Mbps. Hỗ trợ vệ tinh giao diện mở rộng AP, RG-AP720-I giúp kết nối mạng linh hoạt hơn khi được sử dụng với các sản phẩm loạt vệ tinh của Ruijie. Thêm vào đó, các cổng đường lên Ethernet 10/100 / 1000BASE-T đảm bảo hiệu suất tốt. AP hỗ trợ bảo mật, kiểm soát tần số radio (RF), truy cập di động, Chất lượng dịch vụ (QoS) và chuyển vùng liền mạch. Hợp tác với Sê-ri Bộ điều khiển không dây của RGjie RG-WS, chuyển tiếp dữ liệu không dây, bảo mật hiệu suất cao và kiểm soát truy cập có thể được thực hiện dễ dàng.

– RG-AP720-I AP, với thiết kế hai băng tần và radio kép, hỗ trợ linh hoạt chế độ làm việc 2.4G + 5G và sóng 802.11ac đồng thời 2/1 và 802.11n. AP có thể được gắn trên trần hoặc tường hoặc trong một cột. Đặc trưng bởi độ sâu 20 mm, RG-AP720-I có thể được áp dụng trong các tình huống khác nhau. AP hỗ trợ cung cấp điện địa phương và PoE để vượt qua các thách thức trong nhiều tình huống triển khai, bao gồm các cơ sở quy mô lớn, doanh nghiệp, bệnh viện và các điểm truy cập WIFI.

– Cung cấp hai cổng Ethernet 10/100 / 1000Base-T (LAN1 có khả năng PoE), một cổng Console, một cổng nguồn để cung cấp điện bên ngoài, một cổng USB và một nút đặt lại.

– Có thể được cấp nguồn bằng bộ điều hợp nguồn hoặc thông qua Cấp nguồn qua Ethernet (PoE).

– AP áp dụng thiết kế không quạt.