Hướng dẫn cách tự lắp đặt chuông cửa màn hình

icon nhan bang gia ngaydem.vn

Click đăng ký nhận báo giá chuông cửa màn hình giá ưu đãi nhất

Chuông cửa màn hình là một trong những thiết bị cần thiết trong ngôi nhà của bạn, bởi nó giúp chủ nhà có thể biết được khách đến là ai? hoặc là cảnh báo với chủ nhà rằng đang có đối tượng nghi vấn muốn đột nhập. Cũng chính vì chức năng của nó rất hữu ích nên hiện nay thiết bị này đang được sử dụng phổ biến hơn, và nếu như các bạn đã sắm cho mình thiết bị này và đang tìm hiểu về cách lắp đặt nó thì bài viết ngày hôm nay ngaydem.vn sẽ hướng dẫn các bạn có thể tự lắp đặt thiết bị này ngay tại nhà mà không cần mất chi phí để thuê thợ lắp. Bây giờ chúng ta cùng đi chi tiết nhé!

Để lắp đặt chuông cửa màn hình thì bạn cần tiến hành theo các bước sau đây để đảm bảo hệ thống có thể hoạt động một cách tốt nhất.

Bước 1: Đi dây cáp tín hiệu cho chuông cửa màn hình

Trước khi lắp đặt được chuông cửa màn hình bạn nên xác định được chính xác vị trí lắp đặt màn hình, camera, nút nhấn chuông cửa và màn hình chuông cửa để tiến hành đi ống gen nếu đi nổi hoặc đục tường để đặt dây cáp tín hiệu.

Bạn cần xác định được chính xác đường đi dây tín hiệu thì bạn nên tiến hành đi dây từ vị trí lắp đặt của màn hình chuông cửa đến với vị trí lắp đặt camera và nút nhấn chuông cửa để đảm bảo được chính xác cho thiết bị chuông cửa.

Bước 2: Lắp đặt camera quan sát và nút ấn chuông cửa tại vị trí đã chọn

Sau khi đã đi dây cáp tín hiệu cho chuông cửa màn hình xong thì bạn cần lắp đặt camera và nút nhấn chuông cố định tại vị trí đã được xác định sẵn trước đó để đảm bảo được quá trình lắp đặt chất lượng.

Bước 3: Đấu dây tín hiệu giữa camera quan sát ở chuông cửa với màn hình.

Bạn cần đấu 4 sợi dây vào 4 khe trong của camera và vặn ốc thật chặt để đảm bảo được độ chắc chắn của bộ chuông cửa màn hình. Bước này hoàn toàn không phức tạp nha.

Bước 4: Cắm điện vào và sử dụng chuông cửa màn hình

Việc đi dây và lắp đặt hoàn chỉnh được bộ chuông cửa màn hình thì bạn cần cắm điện vào và sử dụng chuông cửa màn hình để thiết bị hoạt động được một cách chính xác nhất.

Trên đây là 4 bước cơ bản và hoàn toàn dễ làm, các bạn hoàn toàn có thể tự làm ở nhà. Nếu như các bạn cần được hỗ trợ các bạn có thể liện hệ ngay đến bộ phận hỗ trợ của ngaydem.vn, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

– Hệ thống chi nhánh: Toàn Quốc

– Hotline: MB – 091.929.7766 || MN – 0981.547.680 || MT – 0906.276.387

– Websitehttps://ngaydem.vn/

– Fanpagehttps://www.facebook.com/ngaydem.com.vn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ tới bạn trong 30 phút!