Dịch Vụ Sửa Chữa Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy

Dịch Vụ Sửa Chữa Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy

Trong trường hợp hệ thống pccc gặp trục trặc, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ sửa chữa.

Trong quá trình sửa chữa, chúng tôi không chỉ khắc phục hoàn toàn lỗi phát sinh mà còn tiến hành bảo trì các chi tiết kỹ thuật liên quan. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp chế độ bảo hành lỗi đã được khắc phục và tư vấn vận hành khai thác, hướng dẫn sử dụng đối với người trực tiếp quản lý vận hành hệ thống PCCC hiệu quả nhất.

A. KIỂM TRA lắp đặt hệ thống cứu hỏa 1. Kiểm tra tủ điều khiển bơm chữa cháy: – Kiểm tra đèn báo pha: Để Test xem nguồn 3 pha vào có bị mất pha không. – Đèn báo quá tải: Để Test xem máy bơm có bị quá nhiệt hay quá tải không. – Kiểm tra đồng hồ Volt, Ampe: Xem giá trị điện áp nguồn vào có đủ không. – Kiểm tra chế độ hoạt động của tủ (luôn ở chế độ Auto). – Kiểm tra CB tổng, CB điều khiển máy bơm: Xem các CB có sự cố khác thường không, CB luôn ở trạng thái ON. – Rơle trung gian, delay timer: Test xem các tiếp điểm có đóng ngắt tốt không. – Kiểm tra bộ sạc bình tự động: Giá trị điện áp AC vào và nguồn DC ra bình.

2. Kiểm tra máy bơm chữa cháy: – Máy bơm điện, máy bơm bù áp: Có bị quá nhiệt không, tốc độ quay có bình thường không, có tiếng kêu lạ không, kiểm tra xem máy có bị rò điện không.

– Máy bơm dầu Diezen: + Có bị quá nhiệt không, tốc độ quay có bình thường không, có tiếng kêu lạ không, kiểm tra xem máy có bị rò điện không. + Kiểm tra tình trạng rò rỉ dầu nhớt của máy. + Kiểm tra bình đề: Volt bình, mực nước bình, các cọc tiếp xúc, tình trạng rò rỉ của bình. – Kiểm tra các đường ống cứu hỏa chính dẫn lên các tầng: + Kiểm tra các van khóa đường ống dẫn nước chính cấp cho các tầng. + Kiểm tra các đường ống chính cấp nước cho các tầng có bị rò rỉ không. + Kiểm tra đồng hồ đo áp lực nước. + Kiểm tra hệ thống phòng cháy chữa cháy các vòi phun nước cứu hỏa ở các tầng.

3. Bảo dưỡng, vệ sinh bảo trì hộp chữa cháy và bình chữa cháy

– Vệ sinh hộp chữa cháy và bình chữa cháy trong các phòng bằng dẻ lau và cồn. – Kiểm tra áp suất bình chữa cháy.

Chi tiết bảo trì kiểm tra hệ thống báo cháy

sửa chữa phòng cháy chữa cháy tại hà nội, số điện thoại đơn vị bảo trì sửa chữa pccc tại hà nội, công ty chuyên về sửa chữa bảo trì pccc tại hà nội, sửa báo cháy tự động tại hà nội giá rẻ, hướng dẫn sửa chữa báo cháy cho toà nhà, sửa chữa báo cháy uy tín chuyen nghiệp cho toà nhà tại hà nội. I. Kiểm tra hệ thống cứu hỏa báo cháy thường và báo cháy địa chỉ 1. Các thông số ghi nhận: – Kiểm tra tủ điều khiển báo cháy. – Thông số bình Ắc quy.

Sửa chữa bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các tòa nhà công ty uy tín chuyên nghiệp nhất ở tại hà nội Ngày nay hệ thống PCCC gắn liền với các công trình nhằm đảm bảo an toàn con người và tài sản, đặc biệt là các tòa nhà cao tầng, nhà xưởng, chung cư, nhà nghỉ, các quán hát karaoke. Tuy nhiên khi vào hoạt động thì hệ thống gặp không ít những trục trặc. Nguyên nhân chính là do lâu ngày nó không được sử dụng nên đến lúc xảy ra sự cố thì nó không hoạt động, hoặc một nguyên nhân khác là người sử dụng không nắm được hết toàn bộ hệ thống… nên gây ra một thiệt hại lớn về cả người và của. Do đó, việc bảo trì bảo dưỡng hệ thống PCCC là một việc làm thực sự cần thiết.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY Trong trường hợp hệ thống PCCC gặp trục trặc, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ sửa chữa. Trong quá trình sửa chữa, chúng tôi không chỉ khắc phục hoàn toàn lỗi phát sinh mà còn tiến hành bảo trì các chi tiết kỹ thuật liên quan. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp chế độ bảo hành lỗi đã được khắc phục và tư vấn vận hành khai thác, hướng dẫn sử dụng đối với người trực tiếp quản lý vận hành hệ thống PCCC hiệu quả nhất. Đến với PCCC Ngày Đêm chúng tôi luôn đồng hành cho quý khách hàng yên tâm sản xuất, cùng nhau hợp tác phát triển, chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng cao cho quý khách hàng về chất lượng, giá cả và cách phục vụ.