Ổ Khóa Xe Máy Thông Minh SmartKey

Ổ Khóa Xe Máy Thông Minh SmartKey

Khóa xe máy thông minh Smartkey được sử dụng rất nhiều trong thời gian gần đây, sản phẩm đáp ứng được rất nhiều tiện ích cho người dùng trong cuộc sống hiện đại. Khóa có ưu điểm chống trộm cực cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho xe. Hơn nữa, khóa vân tay được tích hợp tính năng xác định vị trí xe, khá tiện lợi khi người sử dụng gửi xe ở các bãi đông và rộng

Hệ thống khóa thông minh Smartkey gồm thiết bị điều khiển FOB, cụm khóa thông minh, bộ điều khiển khóa điện (SMT – ECU) được kết nối với bộ vi xử lý trung tâm của xe và khóa mở yên/chìa khóa khẩn cấp trong trường hợp thiết bị điều khiển FOB bị mất, thất lạc hay không sử dụng được.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống khóa thông minh Smartkey

honda sh smart key ucto

Hoạt động dựa trên cơ chế đối chiếu mã xác nhận (ID) giữa thiết bị điều khiển FOB – Bộ điều khiển khóa cửa vân tay thông minh và bộ vi xử lý trung tâm, vì vậy hệ thống khóa thông minh có nhiều ưu điểm so với hệ thống khóa truyền thống thông thường.

Khóa chống trộm xe máy thông minh FSK125

– Là thiết bị sử dụng công nghệ cảm ứng RFID tiên tiến cho độ an toàn cao nhất hiện nay

012440 1

– Sử dụng linh kiện và chip vi xử lý chính hãng Microchip với công nghệ NanoWatt siêu tiết kiệm điện năng

– Thiết kế tối ưu về khả năng bảo mật, tiện khi sử dụng để khắc phục những lỗ hổng bảo mật của các dòng sản phẩm khác trên thị trường

Tính năng của khóa chống trộm xe máy thông minh FSK125

– Chống mọi loại Vam phá khóa, chìa khóa đa năng: Bất kỳ can thiệp nào vào ổ khóa mà không có thẻ Chip đều không thể khởi động được xe.

– Báo động : Phát cảnh báo bằng còi của xe khi bị mở cửa khóa từ trái phép (mở ổ khóa không có thẻ Chip).

– Tự động khóa : Thiết bị sẽ tự động kích hoạt chế độ khóa xe khi người dùng tắt khóa điện. Tự nhận thẻ Chip hợp lệ khi mở ổ khóa điện.

Ưu điểm vượt trội của khóa chống trộm xe máy thông minh FSK125

– Khoảng cách nhận Chip lên tới 8cm: Sử dụng chip từ chính hãng, nhạy hơn thiết bị dùng thẻ từ khác trên thị trường, ít phải cà và quẹt thẻ. Không phát báo động giả gây khó chịu cho mọi người.

– Bảo mật cao: Chip chứa 4.3 tỷ mã số độ bảo mật rất cao, không thể dò mã hay copy.

– Bộ nhớ lưu trữ lớn: Lưu được mã số của 3 thẻ Chip đi kèm thiết bị (2 Chip dùng để dự phòng khi mất).

– Không hao điện bình Acquy: FSK125 lắp hoàn toàn sau ổ khóa điện của xe. Không lắp trực tiếp dây bình ắc quy, khi tắt khóa thiết bị được ngắt nguồn hoàn toàn giúp tăng độ bền sản phẩm và không hao điện ắc quy của xe như một số sản phẩm khác

– Tuổi thọ sản phẩm cao: Như đã giới thiệu ở trên FSK125 lắp sau ổ khóa, khi tắt ổ khóa thiết bị được ngắt nguồn hoàn toàn giúp phần tăng tuổi thọ của sản phẩm.