banner ngaydem.vn

Xử Lý Các Lỗi Thường Gặp Của Camera Dahua

Xử Lý Các Lỗi Thường Gặp Của Camera Dahua

Mã lỗi Dahua có thể giúp bạn tìm ra lỗi của thiết bị.

Trong bài viết này, bạn có thể tìm thấy danh sách mã lỗi Dahua cho các DVR. Vì vậy, chúc may mắn với việc khắc phục sự cố …

Là một thực hành tốt để đọc nhật ký thiết bị cho bạn biết đâu là nguyên nhân có thể xảy ra của sự cố. Các DVR giữ thông tin quan trọng như vậy trong các tệp nhật ký.

Bạn có thể tìm thấy mã lỗi lap dat camera Dahua trong menu Nhật ký.

Nhật ký DVR Dahua

Mã lỗi Dahua DVR

0x00: DVR đã khởi động lại bình thường lắp đặt camera tại hà nội , có thể là do thói quen bảo trì hoặc đó chỉ là khởi động lại của người dùng vì bất kỳ lý do nào khác.

Xử lý sự cố: Truy cập Cài đặt  >  Hệ thống >  Tự động duy trì  để kiểm tra xem có một số khởi động lại theo lịch trình lắp đặt camera an ninh hay không. Một số thiết bị đi kèm với cấu hình mặc định để khởi động lại mỗi tuần một lần chỉ để giữ cho nó “mới”. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn xác minh nếu đó là trường hợp.


0x01:  Khởi động lại bất thường do một số vấn đề với mất điện, sự cố hệ thống hoặc một loại sự cố khác không liên quan đến hoạt động bình thường.

Xử lý sự cố: Kiểm tra ổ cắm, bộ chuyển đổi, UPS và mọi thứ khác có thể ảnh hưởng đến nguồn điện cho thiết bị. Đảm bảo điện áp chính xác đang được sử dụng và thiết bị đang sử dụng phần sụn cuối cùng có sẵn.


 0x02: Nhật ký bị kẹt.

Xử lý sự cố:  Chỉ cần xóa nhật ký của DVR. Chuyển đến menu đăng nhập và nhấp vào rõ ràng.


0x03: Mã lỗi này liên quan đến các vấn đề về tốc độ của ổ cứng, điều đó có nghĩa là DVR không thể đọc và ghi vào đĩa nhanh như trước đây.

Xử lý sự cố:  Đảm bảo bạn đang sử dụng ổ cứng được khuyến nghị cho camera quan sát và xem trạng thái của nó. Mở Cài đặt > Lưu trữ > HDD Quản lý  và kiểm tra lỗi. Thông thường, nên thay thế Ổ cứng để khắc phục sự cố.


 0x04: Ghi bất thường, một số kênh không ghi do mất video. Chỉ ra hơn 3 phút không có luồng trên kênh ghi.

Xử lý sự cố:  Đảm bảo tất cả các camera đều được cấp nguồn và hoạt động đúng. Ngoài ra, kiểm tra cáp camera và đầu nối.


0x05: Bản nhạc xấu: Ổ cứng có bản nhạc xấu làm ảnh hưởng đến khả năng đọc / ghi của DVR.

Xử lý sự cố:  Thông thường cách tiếp cận tốt nhất là thay thế ổ cứng. Để chắc chắn vấn đề là gì, hãy đi tới   Cài đặt > Bộ nhớ > Trình quản lý ổ cứng để kiểm tra trạng thái của ổ cứng. Đó là trạng thái không biểu thị “bình thường”, chắc chắn ổ cứng có rãnh xấu và cần được thay thế.

==> Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng các ổ đĩa cứng được thiết kế để hoạt động với đầu ghi hình camera quan sát. Chúng còn được gọi là Ổ cứng giám sát được sản xuất bởi các công ty như Seagate và Western Digital.

QUAN TRỌNG: Chỉ trong trường hợp bạn bị mất mật khẩu DVR Dahua, chỉ cần đọc bài viết này:   Cách đặt lại mật khẩu quản trị viên Dahua DVR.

Phần kết luận

Theo dõi danh sách mã lỗi Dahua để tìm hiểu lỗi của DVR và bắt đầu quá trình khắc phục sự cố. Chỉ cần lưu ý rằng các mã lỗi này có thể hướng dẫn bạn đi đúng hướng nhưng đôi khi bạn cần sử dụng kiến ​​thức kỹ thuật và ý thức chung để tìm ra lỗi của thiết bị.

Nó cũng quan trọng để thay thế các bộ phận hoặc đơn vị bị lỗi khi cần thiết. Xin đừng cố gắng sửa thiết bị với các kỹ thuật rẻ tiền. Hệ thống giám sát phải được thực hiện nghiêm túc để tránh các vấn đề trong tương lai.