Mua bình chữa cháy ở Quảng Trị Giá Rẻ Nhất | Chính Hãng

Mua bình chữa cháy ở Quảng Trị tại đơn vị nào cam kết chính hãng, giá rẻ, chất lượng? Đến ngay Ngày Đêm để sở hữu sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và rẻ nhất thị trường hiện nay. Hãy cùng điểm qua thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

Click nhận ngay báo giá
Click nhận ngay báo giá bình chữa cháy rẻ nhất thị trường

1. Tại sao cần phải trang bị bình chữa cháy

Trang bị bình chữa cháy là quan trọng và có nhiều lý do vì sao đây là một thiết bị an toàn cần thiết:

 • Dập tắt ngọn lửa sớm: Bình chữa cháy là một công cụ hiệu quả để dập tắt ngọn lửa khi hỏa hoạn mới bắt đầu. Việc nhanh chóng xử lý tình huống từ đầu có thể ngăn chặn sự lan rộ nhanh chóng của đám cháy.
 • Bảo vệ tính mạng và tài sản: Bình chữa cháy giúp bảo vệ tính mạng và tài sản. Trong một tình huống khẩn cấp, khả năng dập tắt ngọn lửa một cách nhanh chóng có thể ngăn chặn thiệt hại và giữ an toàn cho mọi người trong khu vực.
 • Tự bảo vệ: Có bình chữa cháy trong tay giúp người sử dụng tự bảo vệ mình và những người xung quanh. Đôi khi, việc có một phương tiện tự nhiên như bình chữa cháy có thể là quyết định giữa sự an toàn và nguy hiểm.
 • Tuân thủ quy định an toàn: Trong nhiều quốc gia và cộng đồng, việc trang bị bình chữa cháy là một yêu cầu pháp lý. Việc tuân thủ các quy định an toàn này giúp đảm bảo mọi người sống và làm việc trong môi trường an toàn.
 • Phòng ngừa hỏa hoạn: Bình chữa cháy không chỉ dành cho tình huống hỏa hoạn xảy ra mà còn có thể được sử dụng để thực hiện các biện pháp phòng ngừa. Việc kiểm tra định kỳ và bảo dưỡng bình chữa cháy cũng là một cách để đảm bảo sự chuẩn bị cho tình huống khẩn cấp.

2. Lý do nên chọn Ngày Đêm mua bình chữa cháy ở Quảng Trị

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn đơn vị Ngày Đêm để mua bình chữa cháy chính hãng với giá cực rẻ.

Ngày Đêm - đơn vị cung cấp bình chữa cháy ở Quảng Trị
Ngày Đêm – đơn vị cung cấp bình chữa cháy ở Quảng Trị

2.1. Hoạt động nhiều năm trên thị trường

Ngày Đêm với nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực cung cấp bình chữa cháy ở Quảng Trị và hệ thống khắp các tỉnh thành. Chính vì vậy mà được nhiều khách hàng tin dùng. 

2.2. Đội ngũ tận tâm nhiệt tình

Với độ ngũ tư vấn chuyên sâu, được đào tạo chuyên nghiệp, hiểu rõ mọi sản phẩm và dịch vụ giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng một cách hài lòng nhất.

2.3. Sản phẩm chính hãng

Đa dạng về sản phẩm, mẫu mã bình chữa cháy và các thiết bị PCCC. Đáp ứng được mọi nhu cầu về sản phẩm mà khách hàng cần.

Các loại bình chữa cháy ở Quảng Trị phổ biến
Các loại bình chữa cháy ở Quảng Trị phổ biến

Bình chữa cháy CO2 (MT3, MT5, MT24); Bình bột chữa cháy (MFZ4, MFZ8, MFZ35, MFZL4MFZL8, MFZL35); Bình bọt Foam (600ml, 6 lít, 9 lít),…… Mỗi một loại bình chữa cháy sẽ có ứng dụng với từng đám cháy khác nhau tạo nên sự hiệu quả nhất định.

2.4. Bảo hành đáng tin cậy

Chính sách bảo hành, đổi trả theo tiêu chuẩn Nhà Sản Xuất, nếu phát hiện lỗi do phía sản xuất được đổi trả miễn phí.

2.5. Ưu đãi hấp dẫn

Hàng ngàn chương trình ưu đãi hấp trong tháng và khi mua số lượng lớn nhận mức chiết khấu cực cao.

Miễn phí giao hàng nếu mua với số lượng hàng lớn.

2.6. Thanh toán tiện lợi

Đa hình thức thanh toán khi mua bình chữa cháy ở Quảng Trị mang đến sự tiện lợi cho mọi khách hàng. Có thể thanh toán trước khi mua hàng hoặc sau khi kiểm tra hàng.

3. Dịch vụ nạp bình chữa cháy cam kết uy tín

Dịch vụ nạp bình chữa cháy ở Quảng Trị
Dịch vụ nạp bình chữa cháy ở Quảng Trị

3.1. Quy định nạp sạc bình

 • Nạp sạc khi trọng lượng giảm đáng kể: Trọng lượng giảm đáng kể của bình chữa cháy CO2 có thể là dấu hiệu của mất mát chất lượng hoặc rò rỉ. Khi trọng lượng giảm, cần nạp sạc lại bình để đảm bảo khối lượng chất chữa cháy đủ để đối phó với tình huống hỏa hoạn.
 • Kiểm tra định kỳ ít nhất 1 lần mỗi năm: Cần kiểm tra bình chữa cháy CO2 ít nhất 1 lần mỗi năm theo quy định của nhà sản xuất hoặc quy định an toàn cụ thể. Kiểm tra này bao gồm việc đảm bảo rằng van, đầu phun và các bộ phận khác của bình đang hoạt động đúng cách.
 • Tăng thời kiểm tra tùy thuộc vào mục đích sử dụng: Tùy thuộc vào môi trường và mục đích sử dụng, có thể cần thực hiện các kiểm tra bảo dưỡng thêm vào nữa. Đối với khu vực yêu cầu an toàn cháy nổ cao như các kho hóa chất, nhiên liệu hay kho xăng dầu, có thể cần bảo trì và nạp lại chất chữa cháy một cách thường xuyên hơn, chẳng hạn như 6 tháng 1 lần.
 • Bảo trì và nạp lại theo đúng thời gian bảo hành: Nếu có thời gian bảo hành cụ thể từ nhà sản xuất, quan trọng để thực hiện bảo trì và nạp lại chất chữa cháy theo đúng chu kỳ này để đảm bảo an toàn và khả năng sử dụng luôn ở trạng thái sẵn sàng nhất.

3.2. Quy trình thực hiện nạp bình

Dưới đây là quy trình nạp bình chữa cháy ở Quảng Trị bạn có thể tham khảo:

 • Nhận bình chữa cháy:

Bắt đầu bằng việc nhận bình chữa cháy từ khách hàng và ghi thông tin khách hàng, bình chữa cháy.

 • Kiểm tra chất chữa cháy, vỏ bình và Phụ kiện

Kiểm tra chất chữa cháy trong bình để đảm bảo lượng chất còn đủ và chất lượng không bị giảm.

Kiểm tra vỏ bình và các phụ kiện đi kèm để đảm bảo chúng không bị hỏng hoặc có sự hiện diện của các vết nứt, rò rỉ.

 • Xúc bình sạch sẽ:

Làm sạch bình chữa cháy bằng cách xúc bình để loại bỏ bụi bẩn và tạp chất trên bề mặt bình.

 • Nạp bột chữa cháy:

Thực hiện quá trình nạp lại bột chữa cháy vào bình theo lượng và loại chất được quy định. Đảm bảo quá trình này được thực hiện trong môi trường an toàn và sạch sẽ.

 • Bơm áp suất:

Bơm áp suất vào bình để tạo ra áp suất cần thiết để đẩy chất chữa cháy ra khỏi bình khi cần thiết. Điều này đảm bảo rằng bình sẵn sàng hoạt động khi có hỏa hoạn.

 • Kiểm định chất lượng:

Thực hiện kiểm tra và kiểm định chất lượng của bình chữa cháy, bao gồm việc kiểm tra áp suất, van, đầu phun và các bộ phận khác để đảm bảo chúng hoạt động đúng cách.

 • Bàn giao:

Khi đã hoàn tất quá trình nạp bình và kiểm tra, bàn giao bình chữa cháy cho người sử dụng hoặc đặt lại vào vị trí lưu trữ an toàn.

Quy trình này đảm bảo rằng bình chữa cháy sẽ hoạt động đúng cách và có khả năng đối phó với tình huống hỏa hoạn một cách hiệu quả. Lưu ý rằng các quy trình chi tiết có thể thay đổi tùy thuộc vào loại và mô hình cụ thể của bình chữa cháy.

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn có thêm kiến thức cũng như hiểu được lý do vì sao nên chọn Ngày Đêm để mua thiết bị PCCC.

Liên hệ 091.929.7766 ngay để mua bình chữa cháy ở Quảng Trị với giá cực ưu đãi nhé. Nếu có thắc mắc sẽ được đội ngũ tư vấn giải đáp tận tình nhất.

Click nhận ngay báo giá
Click nhận ngay báo giá bình chữa cháy tại Quảng Trị

>>> Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

Đường dây nóng: MB – 091.929.7766; MN – 0981.547.680; MT – 0906.276.387

Trang web: https://ngaydem.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaydem.com.vn