Lý do nên bảo trì PCCC Đà Nẵng tại Ngày Đêm

Bảo trì PCCC Đà Nẵng tại Ngày Đêm có uy tín, đáng tin cậy hay không? nếu bạn đang băn khoăn về điều này thì hãy tìm hiểu thông tin hữu ích dưới đây nhé.

1. Quy định về bảo trì PCCC Đà Nẵng

Bảo trì hệ thống PCCC được tiến hành định kỳ nhằm nhanh chóng phát hiện và khắc phục sự cố, đảm bảo an toàn phòng tránh cháy nổ hiệu quả. Đơn vị PCCC Đà Nẵng thường là đơn vị trực tiếp kiểm tra và đánh giá lại hệ thống PCCC.

Bảo trì PCCC Đà Nẵng tại Ngày Đêm
Quy định về bảo trì PCCC Đà Nẵng

Theo Thông tư số 17/2021/TT-BCA, nội dung bảo trì hệ thống PCCC được quy định rõ như sau:

  • Hệ thống chữa cháy tự động cần được kiểm tra và đánh giá chất lượng định kỳ ít nhất 1 lần mỗi năm.
  • Các phương tiện chữa cháy như xe đẩy, bình chữa cháy, cuộn vòi,.. cần được kiểm tra bảo trì 6 tháng/lần.

Ngoài ra, việc bảo dưỡng cũng phụ thuộc vào điều kiện thực tế và khuyến cáo từ nhà sản xuất và được tiến hành kiểm tra tổng thể toàn bộ thiết bị và hệ thống lắp đặt, công tác phòng cháy chữa cháy.

2. Bảo trì PCCC Đà Nẵng tại Ngày Đêm

Ngày Đêm là một đơn vị chuyên thi công lắp đặt, cung cấp thiết bị và bảo trì hệ thống PCCC chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PCCC, thực hiện nhiều dự án bảo trì bảo dưỡng hệ thống PCCC cho nhiều khách hàng trên toàn quốc.

Bảo trì PCCC Đà Nẵng - Công Ty CPPT Công Nghệ Ngày Đêm
Bảo trì PCCC Đà Nẵng – Công Ty CPPT Công Nghệ Ngày Đêm

2.1. Kinh nghiệm lâu năm

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Phòng Cháy Chữa Cháy (PCCC), chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc thiết kế, lắp đặt và bảo trì PCCC Đà Nẵng. Sự am hiểu sâu sắc về các yêu cầu kỹ thuật cũng như các quy định liên quan đã giúp chúng tôi đem lại các giải pháp hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

2.2. Đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu

Sở hữu một đội ngũ nhân sự với trình độ chuyên môn cao và kiến thức sâu rộng về PCCC. Tất cả các nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo đầy đủ về các kỹ thuật mới nhất và luôn cập nhật các tiêu chuẩn an toàn để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

2.3. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng

Chúng tôi áp dụng các quy trình làm việc chuẩn, chuyên nghiệp và rõ ràng trong từng hạng mục. Đảm bảo mọi công việc sẽ được thực hiện hiệu quả và an toàn nhất. Từ việc lập kế hoạch, triển khai, đến kiểm tra và báo cáo, mỗi bước đều được thực hiện một cách cẩn thận và kỹ lưỡng.

2.4. Hồ sơ pháp lý đầy đủ

Bảo trì PCCC Đà Nẵng luôn tuân thủ đầy đủ các quy định pháp lý và có một hồ sơ về các chứng chỉ, giấy phép, và các tài liệu liên quan khác được tổ chức một cách cẩn thận và minh bạch. Điều này giúp khách hàng yên tâm về sự đáng tin cậy và uy tín của dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

3. Dịch vụ  cung cấp tại Ngày Đêm

Bảo trì PCCC Đà Nẵng tại Ngày Đêm
Dịch vụ cung cấp tại Ngày Đêm
  • Cung cấp thiết bị báo cháy: đầu báo cháy, báo khói, tủ trung tâm, đèn exit, đèn báo cháy, chuông báo cháy, nút nhấn báo cháy,…
  • Thi công lắp đặt thiết bị báo cháy, chữa cháy; thi công hệ thống PCCC.
  • Bảo dưỡng, bảo trì hệ thống PCCC cam kết chuyên nghiệp uy tín.

Cam kết mọi dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, hệ thống hoạt động ổn định, đảm bảo an toàn khi có cháy nổ xảy ra.

Liên hệ 091.929.7766 nhận ngay tư vấn, báo giá dịch vụ bảo trì PCCC Đà Nẵng chi tiết nhất.

Click nhận bảng giá
Click nhận ngay báo giá bảo dưỡng hệ thống PCCC rẻ nhất thị trường

>> Xem thêm:

Hệ thống chi nhánh: Toàn Quốc

Đường dây nóng: MB – 091.929.7766 || MN – 0981.547.680 || MT – 0906.276.387

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ tới bạn trong 30 phút!