Mua Bình Chữa Cháy Tại Hà Nội Chất Lượng [LIÊN HỆ BÁO GIÁ]

Mua bình chữa cháy tại Hà Nội có phải là vấn đề bạn đang gặp phải? Theo chân Ngày Đêm để tìm hiểu rõ về bình chữa cháy, giá bình chữa cháy hiện nay và địa chỉ bán bình chữa cháy tại Hà Nội uy tìm, giá cả phải chăng.

1. Bình chữa cháy là gì?

Bình chữa cháy là một thiết bị PCCC được sử dụng để dập tắt hoặc kiểm soát đám cháy. Trong bình có thể chứa chất lỏng, chất bột hoặc chất khí đặc biệt được tạo ra nhằm phản ứng với lửa và dập tắt đám cháy.

Bình chữa cháy có nhiều loại khác nhau, nhưng chủ yếu được phân loại theo loại chất chữa cháy mà chúng chứa. Một số loại chất chữa cháy phổ biến bao gồm như: bọt xịt (foam), bột chữa cháy (powder), khí CO2 (carbon dioxide) và chất dạng lỏng (liquid).

Bình chữa cháy thường được đặt trong các tòa nhà, phương tiện giao thông, các xí nghiệp và các nơi công cộng khác để đảm bảo an toàn và giảm thiểu nguy cơ cháy nổ.

Khi xảy ra đám cháy, người sử dụng có thể sử dụng bình chữa cháy để phun chất chữa cháy vào ngọn lửa để làm giảm nhiệt độ, loại bỏ nguồn oxi và ngăn cháy tiếp tục lan rộng.

2. Tác dụng của bình chữa cháy

Tác dụng của bình chữa cháy
Tác dụng của bình chữa cháy

Bình chữa cháy có rất nhiều tác dụng trong việc xử lý vấn đề liên quan đến đám cháy. Tác dụng chủ yếu của bình chữa cháy vẫn là dập lửa và bảo vệ tài sản.

 • Dập tắt đám cháy: Khi phun chất chữa cháy vào ngọn lửa có thể làm dập tắt đám lửa. Lưu ý là khi đám lửa nhỏ hoặc mới bắt đầu. Khi lửa to, mọi người nên tránh lại gần đám lửa.
 • Kiểm soát đám cháy: Bình cứu hỏa cũng có thể được sử dụng để kiểm soát đám lửa bằng cách giới hạn sự lan rộng của lửa cho đến khi đội cứu hỏa đến. Thực hiện bằng cách phun chất chữa cháy vào vùng xung quanh đám cháy, bình chữa cháy giúp ngăn chặn lửa lan sang các vật liệu khác và kiểm soát tình hình cho đến khi biện pháp dập cháy chuyên nghiệp được triển khai.
 • Cung cấp an toàn: Bình chữa cháy là một thiết bị quan trọng để đảm bảo an toàn và bảo vệ người và tài sản khỏi nguy cơ cháy nổ. Có bình chữa cháy ở gần vị trí cháy giúp tạo ra một phản ứng nhanh chóng và hiệu quả trong trường hợp xảy ra cháy, giúp ngăn lại sự lan rộng của đám cháy và cho phép mọi người thoát ra khỏi nguy hiểm.
 • Dùng làm phương tiện cứu hỏa di động: Bình chữa cháy có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và dễ dàng di chuyển, chính vì thế, nó có thể được sử dụng làm phương tiện cứu hỏa di động. Nhân viên cứu hỏa và nhân viên an toàn có thể mang bình chữa cháy theo mình khi làm việc và triển khai nhanh chóng khi cần thiết để xử lý các tình huống cháy nhỏ hoặc kiểm soát tình hình cho đến khi đội cứu hỏa chuyên nghiệp đến.
 • Hỗ trợ trong phòng cháy chữa cháy: Bình cứu hỏa được đặt ở các vị trí chiến lược và có thể sử dụng để xử lý tình huống cháy nhanh chóng cho đến khi các biện pháp phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp được kích hoạt.

3. Người mua cần lưu ý gì khi mua bình chữa cháy?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán bình chữa cháy kém chất lượng, nhiều người dùng vì không am hiểu về bình chữa cháy nên không thể nhận ra được bình chữa cháy nào đạt chuẩn. Chính vì vậy, khi mua bình chữa cháy tại Hà Nội cần phải xem xét nhiều yếu tố.

Người mua cần lưu ý gì khi mua bình chữa cháy
Người mua cần lưu ý gì khi mua bình chữa cháy

Dưới đây chúng tôi đã liệt kê một danh sách về những điều người mua cần lưu ý khi mua bình cứu hỏa:

 • Khách hàng chỉ nên mua bình chữa cháy mới, phụ kiện đầy đủ, có tem kiểm định của Bộ Công an
 • Các hệ thống cần kiểm tra: van, chốt kẽm, vòi xịt còn mới và không có dấu hiệu cũ, đã qua sử dụng, hư hỏng
 • Đối với bình bột chữa cháy: kiểm tra thêm đồng hồ đo áp (kim chỉ vạch xanh hoặc vàng là bình đủ tiêu chuẩn, còn kim chỉ vạch đỏ là bình thiếu áp cần phải nạp ngay)
 • Đối với bình chữa cháy CO2: kiểm tra khối lượng bình (cần đủ khối lượng ghi trên nhãn)
 • Nhu cầu sử dụng: Tùy vào địa điểm, khu vực, vị trí khác nhau, khách hàng nên chọn loại bình phù hợp với nhu cầu của mình
 • Bình bột chữa cháy sẽ phù hợp với những hộ gia đình, xưởng sản xuất, nơi công cộng. Bình CO2 phù hợp với cho văn phòng, công ty, phòng có điều hòa, doanh nghiệp, hay phòng thí nghiệm và những nơi có thiết bị điện tử
 • Đặc biệt khách hàng nên mua bình chữa cháy tại những công ty chuyên cung cấp bình chữa cháy uy tín, chất lượng

4. Bảng tham khảo giá bán bình chữa cháy tại Hà Nội

Khám phá bảng báo giá để có kinh nghiệm mua bình chữa cháy tại Hà Nội không bị chặt chém nhé.

Bảng tham khảo giá bình chữa cháy tại Hà Nội

STT 

TÊN SẢN PHẨM

MÃ SẢN PHẨM GIÁ BÁN LẺ (VNĐ)
1 Bình chữa cháy khí CO2 3kg MT3 300,000
Bình chữa cháy khí CO2 5kg MT5 500,000
Bình chữa cháy khí CO2 24kg MT24 3,800,000
Bình chữa cháy bột BC 4kg MFZ4 140,000
Bình chữa cháy bột BC 8kg MFZ8 230,000
Bình chữa cháy bột BC 35kg MFZ35 1,500,000
Bình chữa cháy bột ABC 2kg MFZL2 265,000
Bình chữa cháy bột ABC 4kg MFZL4 290,000
Bình chữa cháy bột ABC 8kg MFZL8 385,000
10  Bình chữa cháy bột ABC 35kg MFZL35 1,780,000
11 Quả cầu chữa cháy tự động ABC 6kg XZFTB-6 480,000
12  Quả cầu chữa cháy tự động ABC 8kg XZFTB-8 550,000
13  Bình chữa cháy mini bột ABC 1kg MFZL1 130,000
14 Bình chữa cháy mini fire stop 500ml 500ml 65,000
15 Bình chữa cháy mini fire stop 1000ml 1000ml 90,000
icon nhan bang gia ngaydem.vn

Nhận ngay báo giá bình chữa cháy thấp nhất thị trường

5. Địa chỉ mua bình chữa cháy tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Ngày Đêm – Công ty CPPT Công nghệ chuyên cung cấp thiết bị, dịch vụ PCCC uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Công ty cam kết:

 • Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng
 • Cung cấp các dịch vụ ưu đãi hấp dẫn
 • Quan tâm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng

Để mua bình chữa cháy tại Hà Nội với giá rẻ và chất lượng hãy liên hệ Hotline để có thêm nhiều sự chọn lựa phù hợp.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ tới bạn trong 30 phút!