banner ngaydem.vn

Đầu báo cháy Yun Yang YSD-30L

Giá: Liên hệ

Thiết bị báo cháy – Đầu báo cháy Yun Yang YSD-30 chính xác và đáng tin cậy, và không có báo động giả do hóa chất, khí thải, gió và ánh sáng bên ngoài kiểu dáng nhỏ gọn dễ dàng trang trí.

Mô tả

Thiết bị báo cháy Yun Yang – Đầu báo cháy Yun Yang YSD-30L là loại máy dò khói quang điện được dựa trên nguyên tắc cảm biến quang điện để bù đắp. Khi lửa bùng phát và khói vào hộp đèn chặt chẽ, các hạt phân tán khói ánh sáng hồng ngoại, và phân tán ánh sáng này đi vào các yếu tố nhận được, từ đó phát ra một dòng điện, và trong khi dòng điện lên đến mức cố định, chuông báo cháy được kích hoạt.
* Đây là một thiết bị tiến bộ khoa học. Nó là rất nhanh chóng và chính xác để kích hoạt hệ thống chữa cháy cảnh báo cháy sớm. Bởi vì những kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn, nó là thích hợp nhất cho các trang trí nội thất của các tòa nhà hiện đại.
* Với nguyên tắc cảm biến quang điện, loại thiết bị dò được kích hoạt nhanh chóng hơn, chính xác và đáng tin cậy, và không có đèn báo cháy báo động giả do hóa chất, khí thải, gió và ánh sáng bên ngoài.
* Với mạng lưới thép không gỉ của lỗ đường kính 0.5mm Ngăn chặn từ côn trùng bay và các hạt bụi nhưng không có rào cản để hút thuốc dòng.
* Không tổn hại đến con người và con thú như không có nguồn bức xạ được sử dụng.
* Do kiểu dáng nhỏ gọn và phác thảo khá, nó là thích hợp nhất cho các tòa nhà hiện đại được sử dụng trong thiết kế trần trang trí mịn.
* Các máy dò kiểu quang điện đảm bảo sử dụng lặp đi lặp lại và bằng việc tháo nắp có thể thực hiện việc bảo trì dễ dàng.

dau bao chay jun jang

Đầu báo cháy Yun Yang YSD-30L

Nội dung Thông số
Tên sản phẩm Đầu báo cháy thiết bị báo cháy Yun Yang YSD-30L
Loại sản phẩm Thiết bị báo cháy Yun Yang
Hãng sản xuất Yun Yang
Mã sản phẩm YSD-30L
Mô tả sản phẩm Điện áp: phòng cháy chữa cháy DC 24V
Nhiệt độ môi trường: -10 ℃ ~ +50 ℃
Điện áp hoạt động: DC 12V ~ 30V
Độ ẩm: 0 ~ 95%
Giám sát hiện tại: 60μA (tối đa)
Báo động hiện tại: 100 mA (tối đa)
Trọng lượng: 140g
Ban đầu ổn định: 15 giây
Màu: trắng

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Hướng dẫn sử dụng

Phương thức thanh toán

Thông tin bổ sung

Bảo hành

12 tháng

Thiết bị báo cháy

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầu báo cháy Yun Yang YSD-30L”