banner ngaydem.vn

11 lợi ích khi sử dụng chuông cửa không dây cho ngôi nhà thân yêu

Tìm hiểu chuông cửa không dây là gì?

là thiết bị dùng để gọi cửa khi có khách tới nhà, hoàn toàn không sử dụng dây nối khi lắp đặt, tín hiệu được truyền thông qua sóng radio từ bộ phát tới bộ thu. Ngoài tên gọi chuông cửa không dây người ta có một tên gọi khác là chuông cửa thông minh vì tính ứng dụng và nhiều chức năng hay được tích hợp trong chuông cửa.

 

chuong-cua-man-hinh-khong-day-ngaydem.vn

Sau đây là những lợi ích của việc sử dụng chuông cửa không dây

1. Tính linh hoạt: Đơn giản để di chuyển chuông không dây để phù hợp hơn với bố cục nhà của bạn.

2. Gọn nhẹ không có đường dây phực tạp: vì nó là chuông cửa không dây, đúng theo tên gọi đã được đặt nên các bạn sẽ thấy nó rất gọn nhẹ

3. Không cần thay đổi ngôi nhà: Một số người không muốn khoan lỗ trên tường (mặc dù chúng là những lỗ nhỏ) và chạy dây. Không cần thiết phải có lỗ khi lắp chuông không dây.

4. Lắp đặt đơn giản: công tắc của bộ phát có thể đơn giản được gắn vào tường với băng keo ở mặt sau của. Bộ thu trong nhà có thể cắm vào ổ cắm hoặc chạy bằng pin.

 

 

5. Phạm vi đủ cho hầu hết các ngôi nhà: Phạm vi của chuông cửa không dây được cải thiện nhờ cường độ tín hiệu của sóng được truyền từ công tắc chuông cửa trước vào bên trong nhà có thể được nghe thấy trong toàn bộ ngôi nhà. Dải tín hiệu dao động từ 45m đến 300m.

6. Bộ phận mở rộng có sẵn: Nếu bạn có một ngôi nhà lớn, các bộ phận mở rộng (bộ thu bổ sung) có sẵn để mở rộng tín hiệu chuông cửa. Ngoài ra còn có bộ thu xách tay mà bạn có thể mang theo. Đây là sự tiện dụng nếu bạn đang làm việc ở sân sau hoặc nhà để xe.

7. Hoạt động nhiều kênh: Với tính năng này, chuông cửa không dây của bạn tránh được sự can nhiễu từ chuông cửa của nhà hàng xóm. Nếu chuông của bạn kêu khi hàng xóm có khách, chỉ cần thay đổi tần số chuông cửa của bạn sang kênh khác.

8. Sử dụng pin có tuổi thọ cao: Các công tắc bộ phát thường được cung cấp bởi pin lithium tuổi thọ cao, thường được cung cấp cùng với bộ phát. Bộ nhận trong nhà có thể cắm thẳng vào ổ cắm trên tường – hoặc có thể chạy bằng pin. (Các loại pin này thường không được cung cấp cùng máy.) Hầu hết các loại chuông cửa không dây có thể hoạt động trong vòng 2 năm trước khi cần thay thế pin.

9. Nhiều loại tiếng chuông: Nếu bạn muốn có nhiều tùy chọn để thay đổi âm chuông, giai điệu, nhiều chuông cửa không dây cung cấp một số sự lựa chọn – một số thậm chí cung cấp hơn 50 loại. Khả năng đa âm này cũng rất hữu ích nếu bạn muốn sử dụng nhiều nút chuông cửa, ví dụ cửa trước, cửa sau, cửa bên, vv… Bạn có thể ấn định các giai điệu khác nhau cho mỗi cửa.

10. Các tính năng tiên tiến: Một số loại chuông cửa không dây cung cấp các lựa chọn an toàn và tiện lợi như bộ liên lạc nội bộ Intercom, cảm biến chuyển động và / hoặc bộ cảm biến cửa sổ. Ngoài ra còn có các mẫu cung cấp tín hiệu hình ảnh – ánh sáng nhấp nháy – cùng với (hoặc thay cho) chuông cửa âm thanh. Những âm thanh và nhấp nháy chuông cửa phát ra tốt cho người khiếm thính. Các tín hiệu hình ảnh cũng rất tiện dụng cho văn phòng, nơi mức độ tiếng ồn sẽ ngăn cản bạn nghe chuông cửa.

11. Rất nhiều mẫu mã đẹp: loại chuông cửa này được thiết kế với đa dạng mẫu mã đẹp mắt và phù hợp nhằm làm tôn lên sự sang trọng ngôi nhà của bạn

 

CÔNG TY CỔ PHẨN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

Add: Số 44A – Tố Hữu – Thanh Xuân – Hà Nội

Website: http://ngaydem.vn/

Hotline: 0919 29 77 66