Bán Camera Quay Dưới Nước TP Hà Nội

Bán Camera Quay Dưới Nước TP Hà Nội

Camera là thiết bị an ninh rất được sử dụng rất rộng rãi ở khắp mọi nơi trên giới. Camera có rất nhiều chức năng khác nhau, tùy theo nhu cầu, mục đích người sử dụng camera. Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu với các bạn 1 loại camera có tác dụng dùng để quan sát dưới nước.

Camera quan sát dưới nước là loại lắp camera gia đình chuyên được sử dụng để quan sát dưới mặt nước sâu giúp cho các thợ lặn có thể quay video, quan sát mọi thứ dưới đáy biển, thường được sử dụng cho các nhà sinh học biển, kỹ sư hàng hải, thợ lặn, thợ câu cá, ngư dân. Hệ thống này sở hữu 1 camera độ phân giải cao không thấm nước và có thể chịu được khi đi xuống những khu vực có độ sâu đến 20m và một màn hình LCD, dây dẫn chống nước dài trên 20m. Nguồn điện dùng để cấp cho hệ thống là một ắc quy 12VDC. Mọi thứ đều được sắp xếp bên trong 1 cái vali nhôm với hình dáng nhỏ gọn, tiện ích, bạn có thể dễ dàng mang theo đến bất cứ chỗ nào bạn thích.

Đầu tiên, chúng ta nên xác định vị trí độ sâu ở dưới nước trước khi thả camera xuống, sau đó mới thả lắp đặt camera nhà xưởng xuống bên dưới để theo dõi và dây tín hiệu giúp việc truyền tín hiệu đến camera phía bên trên mặt nước để bắt được hình ảnh.

Camera quan sát dưới nước là thiết bị theo dõi được bảo vệ bên trong 1 khoang chứa kín nên có khả năng chịu được áp suất rất lớn khi ở dưới độ sâu của đáy biển. lắp đặt camera tại nhà được hỗ trợ đèn hồng ngoại để có thể nhìn được những nơi tối, thiếu ánh sáng ở dưới đáy biển.

Camera theo dõi dưới nước được sử dụng vào nhiều công việc như: theo dõi các hoạt động của các sinh vật biển, kiểm tra đường ống, kiểm tra các dàn khoan, quan sát bề mặt ở dưới đáy biển, giếng nước,…
Tác dụng của camera quan sát dưới nước:

– Trong nông nghiệp, camera quan sát dưới nước được sử dụng để theo dõi sự phát triển cúa các sinh vật biển, nuôi trồng thủy hải sản có giá trị cao như: Tôm hùm, cua biển, cá tôm… Đây là giải pháp giúp đem lại năng suất cao trong nông nghiệp.

– Trong môn thể thao như lặn, bơi lội…

– Trong cứu hộ, cứu nạn, tìm kiếm con người, vật thể hay tàu thuyền

– Trong giáo dục: Hỗ trợ các thầy cô giáo trong những buổi thực nghiệm thế giới dưới nước

– Giúp ích trong công việc sửa chữa các đường ống nước, ống cống, bể nước.

 

Nếu bạn có nhu cầu mua camera quan sát dưới nước, bạn có thể liên hệ tới công ty Ngày Đêm để được tư vấn mua hàng. Công ty cam kết với bạn tất cả sản phẩm là chính hãng và các sản phẩm đều được bảo hành với thời hạn ít nhất 1 năm nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của công ty Ngày Đêm.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

Liên hê :

Hotline:091.929.7766

Địa chỉ:44A Tố Hữu- Thanh Xuân- Hà Nội

Hoặc truy cập đến website:ngaydem.vn

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ tới bạn trong 30 phút!