banner ngaydem.vn

Báo Giá Lắp Đặt Thi Công Hệ Thống Camera An Ninh

Báo Giá Lắp Đặt Thi Công Hệ Thống Camera An Ninh

Cài đặt hệ thống an ninh gia đình không chỉ là chi phí của camera an ninh.

Nó cũng có nghĩa là các chi phí bạn sẽ phải trả cho việc cài đặt, phí chuyên môn về giám sát, bảo trì và các dịch vụ bổ sung khác.

người đàn ông lắp đặt hệ thống camera an ninh

Các chi phí của hệ thống an ninh nhà bao gồm các đơn vị, lắp đặt, giám sát chuyên nghiệp, và kế hoạch thuê bao gộp lại. Hãy để chúng tôi thảo luận về những chi tiết này.

Giá thiết bị camera an ninh

Bao gồm trong các hệ thống an ninh gia đình là camera an ninh, cảm biến chuyển động, bảng điều khiển lắp đặt camera , NVR (Network Video Recorder), DVR (Đầu ghi video kỹ thuật số) , báo động, khóa thông minh, đèn tự động, và nhiều hơn nữa.

Kết hợp chi phí của các mặt hàng này về cơ bản tạo nên chi phí cho hệ thống an ninh gia đình, mọi thứ phụ thuộc vào loại hệ thống và thương hiệu bạn muốn sử dụng.

Thương hiệu cao cấp có giá quá cao

Các thương hiệu nổi tiếng camera an ninh chuyên nghiệp như Panasonic , Bosch , Pelco , Axis , Avigilon , v.v … chi phí quá cao cho hệ thống gia đình, vì vậy tôi không khuyên bạn nên sử dụng chúng.

Tôi đã từng làm kỹ sư camera quan sát và sử dụng các camera đó trong các dự án kinh doanh lớn có giá hàng triệu đô la, vì vậy tôi đảm bảo chúng không phải là mô hình được thiết kế để lắp đặt tại nhà, vì vậy nếu giá cả là mối quan tâm thì tốt hơn nên sử dụng các thương hiệu lắp đặt camera giám sát khác.

Thương hiệu trung gian và giá cả

Để giảm chi phí của một hệ thống camera an ninh, mua thiết bị được thiết kế cho gia đình như Hikvision , Dahua , Zosi , Reolink , Wyze ,  Arlo vv

Để cung cấp cho bạn một ý tưởng tổng thể về chi phí, bạn có thể mua một máy quay không dây tại nhà Wyze Cam để theo dõi cơ bản với  giá khoảng 25 đô la .

Nếu bạn cần một hệ thống camera an ninh với 8 camera, một lựa chọn tốt là một bộ như Camera an ninh video ZOSI Full HD 1080P PoE có mọi thứ bạn cần với giá dưới 400 đô la và đó là một thỏa thuận tốt cho hệ thống an ninh gia đình.

Bạn cũng có thể chọn Bộ dụng cụ Hikvision với giá khoảng 650 đô la và đó là một thương hiệu nổi tiếng cạnh tranh với các nhà sản xuất bảo mật lớn nhất thế giới.

Như bạn có thể thấy chi phí của một hệ thống camera an ninh dao động từ $ 25 đến $ 650 tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và số lượng máy ảnh bạn muốn cài đặt.

Phí lắp đặt camera an ninh

Cài đặt hệ thống bảo mật có dây cứng có nghĩa là tự khoan lỗ và chạy dây cáp. Hoặc bạn cũng có thể thuê các chuyên gia để thực hiện công việc cho bạn. Có nghĩa là chi phí bổ sung với phí cài đặt.

Hầu hết các phí cài đặt camera an ninh dao động từ $ 0 đến hơn  $ 3500 .

Tuy nhiên, nếu bạn thiết lập một hệ thống bảo mật DIY cho ngôi nhà của mình, bạn không cần phải chi tiêu dù chỉ một xu cho việc cài đặt.

Trong trường hợp khi bạn cần thuê một chuyên gia để thực hiện cài đặt cho bạn, họ có thể tính phí bạn hơn 100 đô la cho mỗi thiết bị bảo mật. Đó là, đây là trong trường hợp khi bạn không có hệ thống an ninh gia đình DIY và bạn có được một hệ thống thương mại.

==> Đó là những chi phí trung bình cho Hoa Kỳ.

Làm thế nào để giảm phí cài đặt camera an ninh

Để giảm chi phí cho hệ thống an ninh gia đình của bạn, bạn có thể chọn hệ thống bảo mật PoE . Chúng chỉ cần một cáp Ethernet để kết nối mỗi camera IP PoE.

Do đó, bạn sẽ có thể cài đặt các hệ thống bảo mật này một cách dễ dàng. Và điều tốt nhất về điều này là không cần bạn phải trả cho bất kỳ khoản phí cài đặt nào.

==> Để tìm hiểu thêm, hãy đọc bài viết: Chuyển đổi PoE cho camera IP (cách giảm chi phí cài đặt)

Bạn cũng có thể sử dụng hệ thống camera an ninh không dây, không cần khoan và do đó, không phức tạp và giảm chi phí lắp đặt.

Hệ thống an ninh không dây không cần sự cho phép của chủ nhà trước khi bạn có thể cài đặt một hệ thống nếu bạn đang thuê một căn hộ.

Ví dụ, hãy xem Hệ thống camera an ninh không dây ZOSI này có giá dưới 300 đô la và rất dễ cài đặt ngay cả khi không có kỹ năng kỹ thuật.

Và bên cạnh đó, bạn có thể cài đặt nó ở bất cứ đâu trong ngôi nhà mới của bạn và định vị lại nó bao nhiêu tùy thích mà không chịu trách nhiệm với bất kỳ ai.

Camera an ninh phí dịch vụ bổ sung

Giá của các dịch vụ bổ sung như lưu trữ đám mây , kế hoạch tự động hóa nhà thông minh và phần mềm bên thứ ba phải trả tiền để kiểm soát hệ thống an ninh gia đình của bạn cũng được bao gồm trong chi phí của hệ thống an ninh gia đình.

Tuy nhiên, bạn phải luôn lưu ý rằng các chi phí này phụ thuộc vào nhu cầu bảo mật của bạn. Đó là, hoặc bạn đăng ký các gói dịch vụ bổ sung hoặc không.

Nói cách khác, nếu nhu cầu của bạn được đáp ứng bởi lời đề nghị cơ bản, thì bạn sẽ không cần phải sử dụng các dịch vụ bổ sung. Điều này có nghĩa là tiết kiệm chi phí camera an ninh nhà của bạn.

==> Chỉ trong trường hợp bạn muốn ghi lại camera an ninh của mình trên đám mây, tôi khuyên bạn nên đọc bài viết: Camera ghi hình đám mây của camera quan sát.

Chỉ là một ví dụ, nếu bạn muốn ghi lại máy ảnh của mình trên đám mây bằng Angelcam.com, giá là  5,99 đô la cho mỗi máy ảnh cho kế hoạch ghi hình trong 7 ngày.

Tôi khuyên bạn nên truy cập trang web Angelcam  để biết thêm thông tin.

Hệ thống camera an ninh như một dịch vụ

Có những khoản phí khác cần được xem xét góp phần vào tổng chi phí của hệ thống an ninh gia đình. Đó là, ngoài những khoản phí nêu trên.

Hãy cho chúng tôi biết những yếu tố khác trước khi bạn chi tiêu cho hệ thống an ninh gia đình của bạn.

Xem xét việc thuê một hệ thống camera an ninh

Có thể có những trường hợp khi bạn cần một hệ thống an ninh gia đình, nhưng ngân sách của bạn có thể không đủ để trang trải chi phí cho hệ thống an ninh gia đình của bạn.

Nếu đây là trường hợp, thì bạn có thể cân nhắc xem bạn nên mua hoặc thuê một hệ thống an ninh cho ngôi nhà của mình, đặc biệt nếu bạn đang thuê địa điểm trong một thời gian ngắn và vẫn không biết liệu bạn có thể đưa hệ thống an ninh tiếp theo không nhà ở.

Thuê một hệ thống an ninh gia đình cho ngôi nhà của bạn có vẻ như là một giải pháp thân thiện với ngân sách. Tuy nhiên, trước khi bạn có những ý tưởng sai hoặc nhảy vào bất kỳ kết luận nào, hãy kiểm tra điều này trước:

So sánh chi phí mua và thuê một hệ thống nhà an ninh.

Về cơ bản, chi phí của một camera an ninh nhà cho thuê là khoảng $ 20 đến $ 60 mỗi tháng. Đây sẽ là khoảng $ 240 đến $ 720 mỗi năm.

Các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê thường sẽ yêu cầu một hợp đồng giám sát từ một năm đến ba năm. Điều này có nghĩa là chi phí ước tính của một hệ thống an ninh gia đình cho thuê sẽ vào khoảng 2.160 đô la. Điều này tương đương, hoặc thậm chí có thể đắt hơn một hệ thống an ninh gia đình để bán khoảng $ 100 đến $ 2000.

Ưu điểm của việc thuê một hệ thống camera an ninh

Tất nhiên bạn cần xem xét rằng bằng cách thuê một hệ thống bảo mật, thông thường bạn có một nhóm hỗ trợ kỹ thuật để giải quyết tất cả các vấn đề mà hệ thống có thể có, nhưng bạn vẫn phải tôn trọng hợp đồng dài hạn.

Trong trường hợp thuê hệ thống an ninh gia đình, quyền sở hữu hệ thống an ninh được hưởng bởi các nhà cung cấp dịch vụ hệ thống an ninh.

Nhược điểm của việc thuê một hệ thống camera an ninh

Sau khi hợp đồng chấm dứt và sau khi chi quá nhiều cho các dịch vụ của họ, bạn cần trả lại thiết bị hệ thống an ninh gia đình cho họ.

Và hãy nhớ rằng, các công ty này có thể tính phí cho bạn khi chấm dứt hợp đồng sớm nếu và khi bạn quyết định ngừng hợp đồng.

Ngoài ra, nếu bạn có đặc quyền sở hữu hệ thống bảo mật của mình sau khi mua, bạn có thể gỡ bỏ nó trong trường hợp bạn đổi nhà và thiết lập nó ở nơi mới của bạn và điều đó có thể giúp bạn tiết kiệm một số tiền.