Bình Cứu Hỏa Phòng Cháy Thiết Bị PCCC

Bình Cứu Hỏa Phòng Cháy Thiết Bị PCCC | Chi phí thấp nhất

Hiện nay trên thì trường, hai loại hệ thống pccc được sử dụng nhiều nhất là bình chữa cháy dạng bột và bình chữa cháy CO2.

Hầu hết các công ty chuyên kinh doanh sản phẩm lắp đặt hệ thống cứu hỏa PCCC đều bán hai loại bình chữa cháy này. Vậy thì bình chữa cháy dạng bột và CO2 có gì khác nhau và chất lượng của mỗi loại là như thế nào? Sau đây bài viết về chủ để Bình chữa cháy bột và CO2 nên dùng loại nào tốt hơn? sẽ làm rõ vấn đề này để giúp quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất, hợp lý nhất về sản phẩm bình chữa cháy mà bạn đang có nhu cầu mua.

Bình chữa cháy dạng bột và CO2 nên dùng loại nào tốt hơn?

1. Ưu và nhược điểm của hệ thống phòng cháy chữa cháy dạng bột. Ưu điểm – Chúng có thể được sử dụng trên nhiều loại khác nhau của lửa. – Loại bình chữa sở hữu khả năng dập tắt đám cháy nhanh chóng. – Khi so sánh độ hiệu quả với các bình cứu hỏa cùng kích cỡ, bình chữa cháy bột tỏ ra vượt trội hơn. – Giá thành thấp nhưng vẫn mang lại cho bạn một tỷ lệ giá hiệu suất tuyệt vời. – Thiết bị này có thể cung cấp phòng cháy chữa cháy cho những khu vực rộng lớn. – Bình chữa cháy bột khô được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. – Do tính linh hoạt của nó, chúng là sự lựa chọn an toàn của bạn trước các hiểm họa về cháy nổ. Nhược điểm hệ thống cứu hỏa – Do việc để lại dư lượng sau khi sử dụng, bạn có thể phải dọn dẹp lượng bột đã được lan rộng sau khi dập tắt các đám cháy. – Các bụi bột có thể ảnh hưởng đến thiết bị nhạy cảm như máy tính, các thiết bị điện… – Khi sử dụng bình chữa này, có thể xảy ra khả năng tầm nhìn không gian xung quanh bạn được giảm xuống gần như bằng không. Vì vây, hãy chắc chắn có một lối thoát ra ngoài trước khi sử dụng! – Các bụi bột có thể làm bạn gần như không thể thở trong không gian kín. – Nếu không được bảo dưỡng hoặc không chăm sóc đúng cách, các hóa chất trong bình có thể lắng xuống và khô lại. Điều này là bình chữa của bạn không hoạt động được hoặc hoạt động không mang lại hiệu quả như mong muốn. 2. Ưu và nhược điểm của bình chữa cháy CO2 Ưu điểm: – Thao tác sử dụng đơn giản, hoạt động linh hoạt dễ vận hành. – Dễ dàng cho việc vệ sinh, di chuyển và bảo trì. – Giá thành rẻ; – Chữa cháy hiệu quả với các đám cháy nhỏ, mới phát sinh… – Không làm hư hại các thiết bị sau khi chữa cháy xong.

> Xem thêm dịch vụ bảo trì pccc của Công ty CPPT Công nghệ Ngày Đêm

Nhược điểm: – Chữa cháy kém hiệu quả ở khu vực trống trải, có gió. – Trọng lượng bình từ 8kg trở lên khó vận hành đối với phụ nữ, trẻ nhỏ và người cao tuổi. Công ty PCCC Ngày Đêm là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị PCCC và dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy CO2 đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn PCCC với mức giá tốt nhất. Hiện nay công ty cơ điện Ngày Đêm có rất nhiều của hàng được phân bố trên cả nước tại các tình thành. Công ty cam kết sẽ cung cấp dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy tốt nhất với giả cả hợp lý. Ngoài ra, khi đến với cửa hàng của công ty Ngày Đêm bạn sẽ được chăm sóc chu đáo, tư vấn miễn phí cách sử dụng và bảo vệ bình chữa cháy của mình tốt nhất và chúng tôi thường xuyên kiểm tra cho khách hàng về chất lượng khí trong bình cho đến khi đến hạn nạp sạc bình chữa cháy lại hoàn toàn miễn phí. Bài viết này đã chỉ ra những điểm khác nhau giữa bình chữa cháy dạng bột và bình chữa cháy CO2 cùng với những ưu và nhược điểm của hai loại bình chữa cháy này. Hy vọng quý khách hàng sẽ tìm thấy được những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu khách hàng có nhu cầu mua bình chữa cháy hoặc nạp sạc bình chữa cháy hãy đến với cửa hàng của công ty Ngày Đêm trên toàn quốc.