Bột Foam Chữa Cháy Thiết Bị Cứu Hỏa PCCC

Bột Foam Chữa Cháy Thiết Bị Cứu Hỏa PCCC

Hệ thống chữa cháy bằng bọt (foam), khi được kích hoạt, sẽ phun ra một loại bọt bao phủ lên trên bề mặt xăng dầu hoặc trong kho hóa chất , và foam sẽ làm tách chất lỏng dễ cháy ra khỏi không khí và lửa, nhờ đó ngọn lửa bị dập tắt. Sau khi chữa cháy xong , lửa đã bị dập tắt hệ thống foam , bọt foam chữa cháy sẽ tự bốc hơi vào không hoàn toàn trong sạch với môi trường.

Bởi hệ thống sử dụng rất ít nước cần dùng đến hệ thống pccc . Độ giãn nở của bọt foam cao và hoàn toàn không làm hư hỏng hàng hóa và trong thời gian ngắn sẽ trả nguyên cả kho cả nhà xưởng như ban đầu. Do vậy ứng dụng hệ thống Foam chữa cháy được sử dụng khá rộng rãi lắp đặt hệ thống cứu hỏa , hoàn toàn có thay thể để giảm chất chữa cháy để dập tắt lửa. Và những nơi đặc biệt có rủi ro cao về cháy nổ, được chọn lựa thận trọng, yêu cầu phải trang bị thích hợp chất bọt cô đặc, hệ thống trộn bọt, các thiết bị phun bọt, và sự phối hợp hưu hiệu giữa các bộ phận ấy hệ thống phòng cháy chữa cháy trong một hệ thống chữa cháy. Do tính chất hữu hiệu của nó, đồng thời do nó giảm thiểu lượng nước cần dùng, hệ thống chữa cháy foam hiện nay được tin dùng rộng rãi. Giảm số lượng chất chữa cháy cần dùng để dập tắt lửa, nghĩa là giảm thiểu sự hư hỏng thiết bị, đồ dùng, giảm ô nhiễm môi trường do nước phun ra, đặc biệt là tại những nơi có chứa chất độc hại hệ thống cứu hỏa .

Tùy theo loại bọt, foam có thể chữa cháy bằng nhiều cách: Hoặc là dùng bọt foam phủ trùm lên trên bề mặt chất cháy một lớp bọt dày, dập tắt ngọn lửa và cách ly nhiên liệu không cho tiếp tục tiếp xúc với không khí, hoặc là làm lạnh nhiên liệu bằng lượng nước có chứa trong bọt, hoặc là trùm phủ không cho chất lỏng (nhiên liệu) bốc hơi và hòa trộn vào không khí. Công ty Pccc Lộc Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm bọt foam AFFF tỷ lệ 3% 6% , loại foam chữa cháy Việt Nam, foam chữa cháy Ấn Độ,… giá gốc nguyên thùng. Là đơn vị đã tư vấn thiết kế thi công cho hàng trăm doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng hệ thống chữa cháy Foam trên toàn quốc. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng sự yên tâm chất lượng tốt nhất cho sản phẩm tài sản của doanh nghiệp của mình ở mức độ cao nhất. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo hệ thống pccc FM200

Tại sao bạn nên chọn hệ thống Foam của Pccc Lộc Phát

Chúng tôi có nhiều điểm mà khách hàng có thể lựa chọn mà ở những đơn vị thi công hệ thống chữa cháy hoàn toàn không có. Tất các hệ thống báo cháy chữa cháy mà công ty Pccc Lộc Phát thi công là chúng tôi bao trọn gói dịch vụ đi kèm tất cả các sản phẩm thiết bị của hệ thống. Rất nhiều khách hàng đã hài lòng về gói báo cháy chữa cháy Foam ở chỗ là từ việc tư vấn thiết kế báo giá đến thi công mà do duy nhất 1 công ty của chúng tôi đảm nhiệm thực hiện. Hệ thống FOAM của chúng tôi cung cấp giá gốc của hãng bao gồm từ : bọt foam, bồn chứa foam, lăng phun foam, van góc chữa cháy, súng bắn foam, bộ trộn foam, …. và nhiều phụ kiện khác. Hệ thống chữa cháy được sử dụng foam chính gốc của chúng tôi cung cấp, dẫn đến giá thành thi công hệ thống thấp hơn các công ty khác là không tự cấp được bọt foam. Các thiết bị khác : giá gốc do chính tôi cung cấp nên hoàn toàn yên tâm về giá cả. Tư vấn thiết kế : là đơn vị được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn vững vàng, kết hợp kinh nghiệm trải nghiệm làm việc cho hàng trăm doanh nghiệp khắp mọi miền tổ quốc Bảo hành : trọn gói bảo hành thi công. Khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi cam kết bảo hành khi có bất kỳ trục trặc nào xảy ra. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại :

Địa chỉ : 44A – Tố Hữu – Thanh Xuân- Hà nội

Số điện thoai: 0919297766 Website: https://ngaydem.vn/camera-giam-sat/