Các Bước Để Lắp Đặt 1 Chiếc Camera An Ninh

Các Bước Để Lắp Đặt 1 Chiếc Camera An Ninh

Khi đề cập đến những thiết bị theo dõi từ xa, chắc hẳn ai cũng biết đoán được là camera. Camera an ninh la giải pháp vừa an toànvừa hiệu quả, giúp cho chúng ta có thể theo dõi trong 1 phạm vi được lắp camera chỉ cần có mạng Wifi, 3G, 4G và 1 chiếc điện thoại hay laptop trong tay.

Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lắp camera gia đình wifi, có thể bạn sẽ cần đến 1 chút kiến thức để lắp đặt khi mua về 1 chiếc camera nếu bạn muốn còn nếu bạn không muốn động tay vào 1 chiếc camera vì thiếu tự tin,lo sợ mình sẽ làm hỏng bộ phận nào đấy thì bạn có thể gọi cho công ty Ngày đêm, các nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn, đến hỗ trợ bạn trong việc lắp đạt camera

Các bước để lắp đặt 1 chiếc camera:

Kiểm tra kỹ chất lượng camera trước khi bắt đầu tiến hành lắp đặt, nếu bị lỗi hãy trả lại cho nhà cung cấp để đổi camera khác

B1: Chọn vị trí lắp đặt thích hợp mà bạn muốn, nên chọn những vị trí cao để tránh được các góc khuất bị che bởi các vật thể lớn.

B2: Kết nối camera với mạng Wifi hoặc 3G, 4G bằng cách chỉ cần cắm dây mạng vào cổng kết nối mạng RJ45 ở phía sau camera để thiết lập kết nối trên điện thoại hoặc máy tính.

B3: Thiết lập, cấu hình lắp đặt camera nhà xưởng (nếu thiết lập trên điện thoại chỉ cần tải phần mềm trên CH play nếu là nền tảng android, còn AppleStore nếu là nền tảng IOS). Mỗi hãng sản xuất camera thường có phần mềm riêng dành cho các sản phẩm camera/đầu ghi của mình và thường các sản phẩm phần mềm này là miễn phí.

Đây là một vài phần mềm xem camera trên điện thoại mà tôi thích nhất:

  • iVMS-4500 HD: Là phần mềm xem lắp đặt camera tại nhà Hikvision trên điện thoại
  • HD E-Viewer: Được thiết kế dành riêng cho các dòng camera giám sát của Hanwha Techwin, hỗ trợ các dòng sản phẩm HRD-E430L, HRD-E830L, HRD-E1630L, HRD-E430LA, HRD-E830LA và HRD-E1630LA.
  • vMEyeSuper: Là phần mềm hỗ trợ xem camera Analog trên điện thoại, máy tính.
  • KBVIEW Lite: Với những ai đang sử dụng các thiết bị KBVision thì chúng ta sẽ có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị di động thông qua ứng dụng KBVIEW Lite cho Android, iPhone.

B4: Cấp nguồn điện cho camera hoạt động . Nên dùng đúng nguồn của camera, tránh trường hợp lấy nguồn của camera khác, việc này có thể làm giảm tuổi thọ của camera hoặc tốn điện,…

B5: Hoàn tất quá trình lắp đặt.

Chúc bạn thành công

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

– Quý khách có nhu cầu mua camera, mọi thắc mắc có thể liên hệ: 091.929.7766

– Quý khách có thể đến tận cửa hàng để kiểm tra tại địa chỉ: 44A Tố Hữu-Thanh Xuân- Hà Nội

– Hoặc truy cập vào Website: Ngaydem.vn để được tư vấn

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ tới bạn trong 30 phút!