banner ngaydem.vn

Cách Chọn Mua CAmera Giám Sát Video

Nhiều người tiêu dùng có thể dễ dàng mua các camera giám sát video không cần thiết cho nhà hoặc doanh nghiệp của họ. Điều này là do hầu hết mọi người không có kiến ​​thức làm việc về những gì cần xem xét khi mua máy ảnh an ninh.

Mua máy ảnh an ninh phù hợp có thể mang lại sự an tâm lớn hai mươi bốn giờ một ngày. Làm thế nào để bạn quyết định những gì bạn cần để có một hệ thống camera an ninh hiệu quả?

Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về những gì cần xem xét khi chọn hệ thống camera an ninh cho nhà hoặc doanh nghiệp của bạn dựa trên nhu cầu của bạn. Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào hoặc muốn xem camera an ninh để bán trực tuyến, hãy nhớ truy cập Security Camera King.

Vị trí đặt camera giám sát

Hầu hết mọi người nghĩ rằng câu hỏi chính họ cần trả lời là họ cần bao nhiêu camera an ninh. Một cách tốt hơn để xem xét nó là tự hỏi mình, Tôi cần đặt camera an ninh ở đâu?

Bằng cách đặt camera an ninh ở các vị trí chiến lược, rất có thể bạn sẽ cần ít hơn và vẫn duy trì một hệ thống hiệu quả. Dưới đây là một số ứng dụng vị trí để xem xét.

Trường quan sát camera an ninh

Camera giám sát video hiệu quả phải có một cái nhìn rõ ràng về khu vực mà chúng được dùng để giám sát. Khu vực mà camera an ninh bao phủ được gọi là trường nhìn. Bạn phải xác định trường quan sát tổng thể cho các vị trí camera an ninh bao gồm ngoài trời và trong nhà.

Xác định trường nhìn yêu cầu thực hiện các phép đo sẽ ảnh hưởng đến ống kính tốt nhất cho camera an ninh sẽ là gì (nhiều hơn ở các ống kính bên dưới).  Cách tốt nhất để có được trường đo góc nhìn cho mỗi camera là tham khảo ý kiến ​​chuyên gia camera an ninh để thực hiện đánh giá.

Xác định khách truy cập rõ ràng

Ngay cả với ngân sách khiêm tốn, bạn vẫn có thể xác định rõ ràng bất kỳ khách truy cập nào đến nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Rõ ràng chi tiết sẽ giúp bạn xác định bất kỳ mối đe dọa có thể nhanh hơn nhiều và cho phép bạn trả lời dứt khoát.

Xác định người vào một tài sản thương mại là điều cần thiết để duy trì an ninh và an toàn trong loại tài sản này. Một trong những điều đầu tiên bạn nên làm là xác định khu vực nào sẽ có người vào và ra khỏi tài sản.

Một số trong những khu vực này bao gồm lối vào bãi đậu xe, cổng, cửa ra vào, cửa sổ và các điểm nhập cảnh tương tự khác. Camera giám sát video bạn mua phải có khả năng giám sát và ghi lại những khu vực này cả ngày lẫn đêm.

Giám sát khách truy cập bằng camera giám sát

Một hệ thống giám sát video phải có khả năng giám sát và ghi lại tất cả lưu lượng truy cập và hoạt động của khách truy cập. Khi một tội phạm được thực hiện, sẵn sàng có cảnh quay giám sát có thể giúp lấy lại tài sản bị đánh cắp và ngăn chặn tội phạm trong tương lai.

Giám sát hoạt động của khách truy cập sẽ làm nhiều hơn là ngăn chặn và giải quyết tội phạm, tuy nhiên. Tất cả các doanh nghiệp và tài sản thương mại nên có camera giám sát video như một cách để tự bảo vệ mình trước các trường hợp thương tích và kiện cáo tiềm năng.

Trong môi trường dân cư, camera an ninh có thể ghi lại manh mối như mô tả phương tiện, hướng di chuyển, nhân chứng có thể, v.v.

Máy ảnh IP tốt nhất trong lớp

  • Mạng quảng cáo_IP_Security_Cameras_banner.jpg

Các loại máy quay video giám sát

Có một số camera giám sát video khác nhau để lựa chọn. Ngoài vị trí, loại camera an ninh bạn chọn có thể cải thiện an ninh cho tài sản hoặc nơi cư trú của bạn.

Số lượng các loại camera an ninh có sẵn có thể áp đảo lúc đầu. Dưới đây là hướng dẫn về các loại camera an ninh khác nhau mà bạn có thể muốn xem xét. Trước khi chúng tôi làm nổi bật các loại camera an ninh khác nhau, trước tiên chúng ta nên làm nổi bật tầm quan trọng của ống kính camera.

Ống kính camera an ninh

Chọn kích thước ống kính phù hợp là rất quan trọng để có được video chi tiết và rõ ràng khi giám sát nhà, tài sản hoặc doanh nghiệp của bạn. Một ống kính máy ảnh tốt thậm chí có thể bù đắp những thiếu sót của máy ảnh an ninh khiêm tốn. Ống kính camera an ninh được đo bằng milimét. Ống kính càng nhiều milimet, bạn sẽ càng có thể phóng to.

Một cách tuyệt vời để hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của ống kính máy ảnh là xem xét đôi mắt của chính bạn. Một trong hai mắt của bạn có cùng tầm nhìn với ống kính camera an ninh 3 mm. Đây là một góc 90 độ.

Khi nhìn vào một khu vực mà bạn có thể muốn theo dõi, bạn có thể nhắm mắt lại để biết được ống kính máy ảnh 3 mm có thể nhìn thấy gì. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn kích thước của ống kính máy ảnh, bạn luôn nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia camera an ninh.

Camera giám sát truyền thống hoặc cố định / hộp

Mặc dù chúng là thiết kế lâu đời nhất, camera an ninh cố định truyền thống vẫn là một trong những phổ biến nhất. Camera an ninh cố định hoặc hộp có hàng ngàn ống kính khác nhau có sẵn.

Điều này làm cho chúng cực kỳ hữu ích cho một số ứng dụng bao gồm giám sát video tại nhà và doanh nghiệp. Camera giám sát video truyền thống dễ dàng được nhận ra, khiến chúng trở thành một công cụ răn đe mạnh mẽ chống lại tội phạm.

Camera an ninh vòm

Trong những năm gần đây, camera giám sát video vòm đã trở nên ngày càng phổ biến. Hầu hết các camera an ninh vòm đều có điều chỉnh camera bên trong 3 trục, ống kính varifocal và chiếu sáng hồng ngoại cho các tình huống ánh sáng yếu.

Lý do lớn nhất cho sự nổi tiếng ngày càng tăng của chúng là chúng có thể được đặt ở bất cứ đâu trong nhà hoặc ngoài trời. Camera an ninh vòm cũng có thể hòa vào môi trường.

Camera giám sát viên đạn

Máy ảnh Bullet, còn được gọi là máy ảnh son môi, có nhiều khả năng và chức năng tương tự như nhiều đối tác của chúng. Ngoài những khả năng này, camera an ninh viên đạn còn có khả năng chiếu sáng hồng ngoại tầm xa hơn nhờ ống kính varifocal mạnh mẽ. Camera an ninh Bullet thường được lắp đặt theo chiều dọc trên các cột hoặc tường.

Camera an ninh PTZ

Ưu điểm chính mà camera an ninh PTZ mang lại cho người dùng là khả năng điều khiển từ xa các chức năng xoay, nghiêng và thu phóng. Bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh nguồn cấp dữ liệu video từ xa từ mọi nơi trên thế giới.

Camera an ninh bí mật

Bạn phải luôn luôn xem xét việc cài đặt ít nhất một camera an ninh bí mật cho hệ thống giám sát video của bạn. Một camera an ninh bí mật gần như không thể để một tên tội phạm chú ý và do đó giả mạo.

Bạn cũng có thể thu thập bằng chứng mạnh mẽ với một camera an ninh bí mật. Các địa điểm chokepoint là nơi tốt nhất để lắp đặt camera giám sát bí mật.