Cách Khôi Phục Video Từ Camera An Ninh

Cách Khôi Phục Video Từ Camera An Ninh

Camera an ninh gia đình của chúng tôi có mặt để bảo đảm tài sản của chúng tôi, đặc biệt là nhà và gia đình của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu có sự cố xảy ra với nó, bạn cần biết cách khôi phục video bị mất từ ​​camera an ninh, Hãy nói về điều này …

Mở ổ cứng

Vâng, bạn có hệ thống an ninh gia đình tốt nhất. Tuy nhiên, công nghệ cũng có thể có trục trặc. Đôi khi không thể tránh khỏi việc các thiết bị và thiết bị có thể gặp trục trặc. Đây là lý do tại sao các công ty có uy tín có bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật đi kèm với các sản phẩm của họ.

Tại sao điều quan trọng là tìm hiểu cách khôi phục cảnh quay camera quan sát đã xóa

Lý do chính tại sao chúng ta có hệ thống an ninh gia đình là để giữ cho ngôi nhà và gia đình của chúng ta an toàn. Tuy nhiên, điều này không chỉ áp dụng cho nhà của chúng tôi. Nó cũng có thể được sử dụng trong các cơ sở lap dat camera kinh doanh và những nơi công cộng khác.

Tại sao ghi lại cảnh quay CCTV là quan trọng? Video được lưu trữ trong hệ thống camera an ninh giúp giải quyết tội phạm. Có thể là tội phạm nhỏ hoặc nghiêm trọng.

cảnh sát bắt giữ tên trộm xe trên đường

Chẳng hạn, nhà của bạn là nạn nhân của vụ trộm (vì có những kẻ trộm đủ can đảm để phạm tội bất chấp sự có mặt của camera quan sát).

Khi bạn kiểm tra các camera an ninh của mình, bạn không thể tìm thấy video được lưu trữ về thời gian khi tội phạm đó xảy ra lắp đặt camera tại hà nội . Camera an ninh của bạn có phục vụ mục đích của nó không?

Tự nhiên là không. Do đó, bạn sẽ không có bất kỳ ý tưởng nào về danh tính của tên trộm và cách nó xảy ra.

Một tội ác khác chưa được giải quyết và ai biết được, có thể có một cuộc tấn công thứ hai.

Tuy nhiên, nếu bạn có các video cần thiết, thì nó có thể đóng vai trò là bằng chứng và có thể dẫn đến sự e ngại của thủ phạm. Do đó giải quyết tội phạm và làm cho tội phạm phải trả cho nó.

Vậy, chúng ta phải làm gì khi trục trặc xảy ra? Đặc biệt là nếu bạn có những video đã bị mất tích trên máy ảnh an ninh gia đình của bạn. Dưới đây là một số lời khuyên về cách lắp đặt camera an ninh bạn có thể giải quyết vấn đề này. Đọc và tìm hiểu làm thế nào bạn có thể khôi phục video bị mất từ ​​camera an ninh.

Điều gì gây ra mất video trong camera an ninh?

Trước khi giải quyết vấn đề mất video, trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu lý do tại sao nó xảy ra. Có một số lý do tại sao mất video xảy ra.

Một lý do là vấn đề phần mềm hoặc phần cứng. Có những trường hợp khi các sự cố này ảnh hưởng đến các video đã lưu, do đó làm hỏng nó hoặc dẫn đến mất các video và hình ảnh này.

Ngoài các vấn đề về phần mềm hoặc phần cứng, mất video camera an ninh cũng có thể là do nguồn điện, dây dẫn và kết nối internet.

Ngoài ra còn có yếu tố lỗi của con người. Nói cách khác, có những lúc chúng tôi vô tình xóa một số video được trích dẫn trên các camera an ninh của chúng tôi.

Sự cố mất video camera an ninh cũng có thể là do tầm nhìn ban đêm hồng ngoại bị lỗi, phần sụn cũ, mất tín hiệu radio hoặc hỏng ổ cứng.

Phương pháp khôi phục video camera bị mất an ninh

Bây giờ chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của video camera an ninh và lý do tại sao có những lúc nó bị mất. Bây giờ, chúng ta hãy tìm hiểu về các cách khác nhau về cách chúng tôi có thể khôi phục các video bị mất này và giải quyết vấn đề mất video

Khôi phục video từ bản sao lưu

Bạn có thể khôi phục các video từ bản sao lưu. Đây là lý do tại sao, trong quá trình thiết lập và cài đặt, bạn cần duy trì sao lưu các video và hình ảnh của camera an ninh ở ổ đĩa ngoài. Bạn có thể khôi phục những video bị mất từ ​​đó.

Một điều tốt để làm là lưu trong đám mây. Bạn sẽ không gặp phải vấn đề xóa ngẫu nhiên hoặc các vấn đề khác về mất video nếu bạn lưu trữ trên đám mây.

Nó cũng để lại nhiều không gian hơn trên thiết bị ghi hình camera an ninh của bạn. Lưu trữ đám mây cũng cho phép dễ dàng truy cập vào video camera an ninh của bạn bất kể bạn đang ở đâu hoặc thời gian bạn truy cập các video này.

Phục hồi các video DVR / NVR bị mất

Bạn có thể khôi phục video DVR / NVR tại trung tâm khôi phục dữ liệu. Đây thường là phương pháp cuối cùng để làm khi tất cả những thứ khác thất bại.

Điều này có thể áp dụng khi ổ DVR / NVR bị hỏng vật lý. Nếu đây là trường hợp, Hình ảnh hoặc video có thể được phục hồi tại trung tâm khôi phục dữ liệu được chứng nhận bởi ISO.

Chúng có khả năng lấy dữ liệu đó một cách an toàn và an toàn từ các ổ cứng bên ngoài hoặc bên trong bị hỏng.

Các video vô tình hoặc cố ý bị xóa cũng có thể được phục hồi. Bạn có thể làm điều này với sự trợ giúp của Ổ đĩa di động.

Ổ đĩa di động có khả năng lấy dữ liệu từ các thiết bị lưu trữ phương tiện kỹ thuật số khác nhau. Để thực hiện việc này, hãy kết nối thẻ SD đích với máy tính của bạn bằng đầu đọc thẻ. Sau đó, bạn có thể tiếp tục với quá trình phục hồi.

Phục hồi camera bị mất video bằng cách sử dụng phần mềm khôi phục video

Phục hồi hình ảnh sao

Phần mềm Stellar Photo Recovery có thể giúp bạn khôi phục các video bị mất này nếu bạn không duy trì sao lưu các video hoặc hình ảnh bị mất trên camera an ninh của mình.

Phần mềm Stellar để phục hồi tập tin

Đây là cách phục hồi các tập tin của bạn:

1) Khởi chạy phần mềm khôi phục ảnh Stellar.

2) Trên màn hình chính của phần mềm ‘Chọn nội dung cần khôi phục.’ Nhấn tiếp.

3) Bước tiếp theo là chọn vị trí mà bạn muốn khôi phục. Nhấp vào Quét để bắt đầu quá trình quét.

4) Hộp thoại ‘Quét hoàn thành thành công!’ hiển thị kết quả quét – số lượng tệp được tìm thấy và kích thước của dữ liệu.

Trong khung bên trái của cửa sổ chính, tất cả các dữ liệu được phục hồi được liệt kê. Bạn có thể xem trước chúng trong khung bên phải. Lưu ý: Nếu bạn không thấy các video bạn cần trong danh sách, hãy chọn tùy chọn Deep Scan được tìm thấy ở phía dưới.

5) Nhấp vào Phục hồi. Bạn cũng có thể chọn chỉ khôi phục các tệp chọn lọc. Nói cách khác, chọn video mà bạn cần, nhấp chuột phải và nhấp vào Phục hồi.

6) Chỉ định vị trí nơi bạn muốn lưu video trên hộp thoại. Nhấp vào để lưu. Tất cả các video được lưu tại vị trí bạn chỉ định.

Phục hồi dữ liệu năng lượng Minitool

MiniTool Photo Recovery và MiniTool Power Data Recovery là những công cụ phục hồi mạnh mẽ để giúp bạn khôi phục video và hình ảnh bị mất từ ​​các thiết bị lưu trữ video kỹ thuật số khác nhau. Ví dụ, đĩa USB, thẻ SD, máy ảnh kỹ thuật số và nhiều thứ khác.

Phần mềm khôi phục Minitool

Video giám sát CCTV / DVR được lưu trữ trên ổ cứng. Do đó, Chương trình phục hồi ảnh Minitool có thể được sử dụng để khôi phục các video và hình ảnh bị mất này bằng cách sử dụng ổ cứng. Công cụ này có phiên bản miễn phí để bạn có thể kiểm tra.

Dưới đây là các bước về cách sử dụng Chương trình khôi phục ảnh Minitool:

1) Kết nối ổ cứng CCTV / DVR / SD với PC và mở phần mềm

2) Chọn ổ đĩa đích để quét

3) Kiểm tra các video mong muốn của bạn để phục hồi

4) Lưu các video đã chọn vào đường dẫn được chỉ định

Phải làm gì nếu phát hiện mất video

Điều đầu tiên cần làm nếu bạn phát hiện mất video trên camera an ninh của mình, đừng hoảng sợ. Có một số điều bạn phải kiểm tra khi điều này xảy ra.

Kết nối nguồn phải được kiểm tra. Hãy cảnh giác với kết nối cáp lỏng lẻo. Sửa chúng và thay đổi dây cáp điện bị lỗi, đặc biệt là những cái cũ. Sau đó khởi chạy lại máy ảnh và phần mềm.

Hãy thử kết nối máy ảnh với một cổng khác trên NVR hoặc DVR. Điều này sẽ kiểm tra xem cổng có hoạt động chính xác hay không. Nếu sự cố nằm ở cổng, thì bạn cần thay thế nó bằng một cái mới để video có thể được hiển thị.

Kiểm tra kết nối của máy ảnh với bộ điều hợp nguồn. Hãy chắc chắn rằng nó được kết nối đúng.

Độ dài của cáp Ethernet hoặc Bayonet Neill-Concelman (BNC) có thể ảnh hưởng đến video của bạn. Hãy chắc chắn rằng nó nằm trong chiều dài quy định. Cáp dài hơn dẫn đến chất lượng hình ảnh kém, đặc biệt là nếu nó nhiều hơn chiều dài cáp yêu cầu.

Kiểm tra công tắc PoE và bộ định tuyến nếu bạn đang sử dụng camera an ninh không dây. Hãy chắc chắn rằng công tắc đang hoạt động đúng.

Hãy xem đèn LED hồng ngoại (IR) đang bật và máy ảnh đang nhận đủ năng lượng.

Cập nhật firmware thường xuyên. Điều này có thể xử lý mất video hoặc không phát các sự cố, cho phép hệ thống của bạn chạy trơn tru. Phần sụn mới nhất có thể được tải xuống từ trang web của camera an ninh.

Nếu tất cả các mẹo trên không thành công và bạn vẫn không thể xem video, hãy thử tắt tất cả các thiết bị. Sau đó khởi động lại máy ảnh, bao gồm cả DVR hoặc NDR. Tiếp theo, rút ​​tất cả các công tắc nguồn và cắm lại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ tới bạn trong 30 phút!