Camera An Ninh Gia Đình Có Hiệu Quả Không?

Camera An Ninh Gia Đình Có Hiệu Quả Không?

Camera an ninh gia đình có hiệu quả không? Chúng được biết là giúp ngăn chặn tội phạm, tuy nhiên, để giữ cho bạn yên tâm, hãy nói về chủ đề này.

Camera an ninh gia đình

Trong một số trường hợp, camera an ninh gia đình thậm chí còn hữu ích trong việc giải quyết tội phạm. Tuy nhiên, một số người có câu hỏi ẩn giấu trong đầu về hiệu quả của việc cài đặt các thiết bị lắp đặt camera đó trong tài sản của họ.

Nó đã được chứng minh rằng sự hiện diện đơn thuần của một camera an ninh chức năng ngăn chặn tội phạm xảy ra. Các ngôi nhà và cơ sở kinh doanh với các thiết bị như vậy ít có khả năng bị nhắm đến bởi những kẻ xâm nhập và kẻ trộm vì họ biết rằng các hoạt động của họ sẽ được ghi lại trên video và ghi lại.

Nhà được bảo vệ tránh được tội phạm

Những ngôi nhà và tài sản được bảo vệ tốt sẽ tránh được tội phạm và những người khác có ý định xấu. Bằng cách được bảo vệ tốt, chúng tôi có nghĩa là những tài sản đó có đủ ánh sáng, camera an ninh , bảng hiệu và những thứ khác được cài đặt với mục đích giữ cho ngôi nhà và tài sản an toàn và an toàn.

Bất kể vị trí của bạn là gì, nếu bạn có một tài sản được bảo vệ tốt, thì bạn ít nhiều đảm bảo rằng tài sản đó là an toàn và được bảo vệ.

Điều đầu tiên được kiểm tra khi tội phạm xảy ra là hệ thống camera an ninh.

Các nhà chức trách điều tra tội phạm thường hỏi liệu có một hệ thống camera an ninh hiện có trong hiện trường vụ án. Đây là một cách lắp đặt camera giám sát để giúp họ điều tra và do đó có thể dẫn đến việc giải quyết tội phạm.

Các nghiên cứu và nghiên cứu về hiệu quả của camera an ninh gia đình

Đây là cách camera an ninh quan trọng. Đối với câu hỏi Máy ảnh an ninh gia đình có hiệu quả không? Hãy để chúng tôi tìm hiểu dựa trên các nghiên cứu …

Các nghiên cứu và nghiên cứu đã được thực hiện để kiểm tra tính hiệu quả của các camera an ninh ngăn chặn tội phạm. Được thực hiện bởi UNC , những nghiên cứu này dựa trên các cuộc phỏng vấn được thực hiện với kẻ trộm.

Phần lớn những kẻ trộm được phỏng vấn tuyên bố rằng chúng sẽ không xâm phạm vào một tài sản có lắp đặt camera an ninh.

Những người khác cho rằng chỉ cần một nhãn dán trên cửa sổ và cửa kính cho thấy tài sản được bảo vệ bởi camera quan sát là đủ để khiến họ phải suy nghĩ hai lần (hoặc hơn hai lần) trước khi phạm tội đối với tài sản.

Nói về tội phạm về phá nhà

Điều này chỉ đơn giản cho thấy rằng camera an ninh thực sự có hiệu quả.

Những kẻ trộm đã bị kết án tuyên bố rằng trước tiên họ sẽ xác định xem có camera an ninh xung quanh hay không trước khi trộm một ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh.

Nếu camera an ninh có mặt, sau đó chúng di chuyển và săn tìm những thiết bị không có thiết bị đó hoặc bất kỳ hình thức bảo vệ nào để chiến thắng.

Hệ thống báo động giúp ngăn chặn đột nhập nhà

Có những trường hợp tài sản có thể không có camera an ninh nhưng có báo động an ninh. Theo những người được phỏng vấn, một khi chuông báo thức reo lên trong một vụ trộm cố gắng, họ dừng lại những gì họ đang làm và rời đi.

Hoặc họ làm điều đó hoặc có nguy cơ bị bắt bởi các nhà chức trách phản ứng với báo động.

Điều này chỉ đơn giản cho thấy rằng các ngôi nhà và tài sản có camera an ninh và báo động an ninh ít có khả năng là mục tiêu của các vụ trộm.

Do đó, các nghiên cứu cho thấy rằng trong một khu vực mà phần lớn các ngôi nhà có lắp đặt hệ thống an ninh, các vấn đề trộm cắp ít hơn được báo cáo (hoặc trên thực tế, không có gì cả).

Bổ sung máy ảnh an ninh

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng camera an ninh có hiệu quả trong việc ngăn chặn vụ trộm.

Do đó, bạn nên cài đặt ít nhất một camera an ninh trong nhà và cơ sở kinh doanh là bạn muốn tài sản của mình được an toàn và bảo mật, đặc biệt nếu bạn đi vắng.

Hệ thống an ninh doanh nghiệp nhỏ

Camera an ninh thực sự hiệu quả trong việc ngăn chặn tội phạm. Công nghệ hiện đại đã cung cấp cho chúng tôi các cách để đảm bảo rằng các tài sản, đặc biệt là nhà và cơ sở kinh doanh được giữ an toàn và bảo mật trong khi chủ sở hữu đi vắng.

Tuy nhiên, có một số điều phải được xem xét để đảm bảo rằng bạn có được camera an ninh phù hợp với sở thích và đáp ứng nhu cầu của bạn.

Với rất nhiều camera an ninh có sẵn trên thị trường hiện nay, điều quan trọng là bạn phải mua đúng. Các yếu tố bạn phải xem xét là:

1.  Phát hiện chuyển động – có những camera được bật khi chúng cảm nhận được chuyển động. Nói cách khác, họ chỉ lưu trữ các video có chứa chuyển động hoặc chuyển động. Họ không ghi lại mọi thứ. Thay vào đó, họ chỉ tập trung vào bất cứ điều gì đáng ngờ, liên quan đến chuyển động hoặc chuyển động.

2. Tầm nhìn ban đêm  – khả năng nhìn đêm của camera an ninh rất quan trọng vì nó cho phép bạn nhìn thấy mọi thứ ngay cả trong bóng tối. Một camera an ninh với khả năng quan sát ban đêm tuyệt vời là một trợ giúp lớn trong việc phát hiện các chuyển động đáng ngờ và xác định khách truy cập không mong muốn trên mạng trong tài sản của bạn. Vì hầu hết các tội ác xảy ra vào ban đêm và khi chủ sở hữu đi vắng, tầm nhìn ban đêm là một tính năng quan trọng của camera an ninh.

3. Góc hoặc Vị trí – khu vực bạn cài đặt camera an ninh rất quan trọng. Hãy chắc chắn rằng chúng linh hoạt, có nghĩa là chúng có thể được cài đặt ở bất cứ đâu. Khu vực nơi bạn cài đặt máy ảnh của bạn phải có góc phù hợp để nó có thể bao phủ một khu vực rộng hơn.

4. Chất lượng – bây giờ điều này là quan trọng nhất. Hãy chắc chắn rằng camera an ninh bạn có được là chất lượng cao nhất có thể. Vâng, nó có thể là một ít tốn kém, nhưng nó sẽ có giá trị nó. Camera an ninh chất lượng cao là đáng tin cậy, đáng tin cậy và bền. Bên cạnh đó, chúng đi kèm với bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật. Do đó làm cho bảo trì rắc rối của thiết bị.

==> Để tìm hiểu thêm về camera an ninh gia đình, hãy đọc các bài viết:

 • Hướng dẫn mua camera an ninh tại nhà
 • Camera an ninh không dây tốt nhất
 • Camera an ninh tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ
 • Tôi có thể có máy ảnh an ninh trong nhà tôi không?
 • Đánh giá Arlo Pro
Cửa hàng Sản phẩm liên quan
 1. Camera an ninh thông minh ngoài trời / trong nhà Blink XT2 hoàn toàn mới với bộ lưu trữ đám mây, âm thanh 2 chiều, 2 âm

  $ 179,99
 2. Camera gia đình YI 4pc, Hệ thống thông minh giám sát an ninh IP Wi-Fi 1080p với khả năng đáp ứng khẩn cấp 24/7

  $ 118,00
 3. Camera an ninh không dây Heimvision HM202 1080P với tầm nhìn ban đêm thông minh / PTZ / Âm thanh hai chiều, 2.4Gh

  $ 36,99
 4. [Mới 2019] Camera an ninh gia đình WiFi FullHD 1080p Pan / Tilt / Zoom – Ứng dụng thông minh được xếp hạng tốt nhất, hoạt động với trục

  $ 49,95
Quảng cáo của Amazon 

Tại sao cần máy ảnh an ninh

Nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục về tầm quan trọng của camera an ninh, hãy xem một số thông tin bổ sung về phòng chống tội phạm.

Như bạn có thể thấy trong hình dưới đây, có những cuộc đột nhập tại nhà trên khắp Hoa Kỳ, đặc biệt là ở miền Nam.

Khu vực nhà nghỉ

Nguồn: SafeHome.org

Nếu bạn biết về số liệu thống kê và yo được cập nhật với các tin tức thời sự, bạn sẽ phát hiện ra rằng hầu hết các tội phạm, đặc biệt là vụ trộm, xảy ra do không có hệ thống camera an ninh.

Thống kê cho thấy camera an ninh và hệ thống báo động ngăn chặn sự xuất hiện của tội phạm. Tội phạm rất e ngại về việc phạm tội vì họ không muốn bị bắt vào băng và bị bắt.

Những ngôi nhà ưa thích cho kẻ trộm

Nhu cầu về camera an ninh và hệ thống báo động là hiển nhiên trong thực tế là ngày nay, các hộ gia đình hiện đại thường không ở nhà.

Có nghĩa là, thường không còn ai trong nhà. Thiết lập phổ biến nhất của một hộ gia đình hiện đại bình thường là cả cha mẹ đều đang làm việc và trẻ em đang ở trường. Rời khỏi nhà trống hầu hết các ngày.

Đây là một cơ hội tốt cho những kẻ trộm đột nhập vào nhà của bạn và ăn cắp.

Do đó, nếu bạn có một hệ thống camera an ninh tốt và báo động an ninh, thì bọn tội phạm sẽ suy nghĩ kỹ trước khi đột nhập vào nhà bạn. Do đó ngăn ngừa tội phạm.

Hệ thống an ninh và giám sát báo động

Bây giờ tầm quan trọng của một hệ thống bảo mật đã rõ ràng đối với chúng tôi, chúng ta hãy đối mặt với các vấn đề khác của chủ đề. Vâng, camera an ninh rất quan trọng. Chúng ta không thể phủ nhận điều đó.

Chúng thực sự hiệu quả trong việc ngăn chặn các vụ trộm và các tội ác khác xảy ra. Mặc dù không phải là một trăm phần trăm, một số liệu thống kê đáng kể ở đó.

Tuy nhiên, điều khiến hầu hết mọi người không thể có được là chi phí của nó. Đương nhiên, hệ thống bảo mật chất lượng cao là đắt tiền. Tuy nhiên, có một giải pháp cho điều đó.

Nếu bạn biết phải tìm gì và tìm ở đâu, cuối cùng bạn có thể có được một trong những hệ thống bảo mật tốt nhất mà không phải chi quá nhiều. Nhưng bạn cần luôn luôn ghi nhớ để có được những người từ các thương hiệu có uy tín.

Mặc dù chúng có thể có giá cao hơn một chút so với các thương hiệu chưa biết, nhưng bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn trong thời gian dài.

bảng điều khiển nhiệt độ và báo động

Hệ thống an ninh sẽ được vô dụng mà không cần giám sát báo động. Hệ thống an ninh của bạn phải đi kèm với giám sát báo động. Tại sao?

Giám sát báo động có trách nhiệm gửi cho bạn hoặc công ty giám sát bạn thuê thông báo, video và tin nhắn nếu camera an ninh phát hiện chuyển động đáng ngờ. Theo cách của anh ta, bạn sẽ có thể ngăn chặn tội phạm xảy ra và chính quyền thích hợp có thể phản hồi ngay lập tức.

Tất nhiên, vấn đề duy nhất của giám sát báo động là chi phí.

Phí hàng tháng và chi phí thiết lập ban đầu khá tốn kém. Tuy nhiên, nếu chi tiêu số tiền đó có nghĩa là an ninh và an toàn cho tài sản và gia đình của bạn, thì đây sẽ không phải là một vấn đề.

Bảo vệ nhà của bạn

Đây là một điều rất quan trọng để làm – bảo vệ nhà của chúng tôi. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta đều có quan niệm rằng một khi bạn khóa, thì ngôi nhà vẫn an toàn.

mặt nạ trộm với đèn pin

Vâng, nói chung, nó có thể đúng. Tuy nhiên, có những người vô đạo đức giống như kền kền đang chờ đợi con mồi xảy ra.

Đây là những tên tội phạm thường chỉ là những người đi ngang qua nhà của chúng tôi. Nhưng trong thực tế, họ đang tìm kiếm nhà để đột nhập.

Nạn nhân phổ biến nhất là những ngôi nhà không có camera an ninh và hệ thống báo động. Những ngôi nhà này là con mồi dễ dàng cho kẻ trộm.

Đáng buồn thay, chỉ có một vài phần trăm nhà có lắp đặt camera an ninh và hệ thống báo động. Thông thường, đó là vì chi phí.

Nhưng những lý do khác có thể là vì mọi người không cảm thấy họ có nhu cầu lấy một cái. Dù bằng cách nào, điểm mấu chốt là nhà cửa và các cơ sở khác không có camera an ninh và hệ thống báo động dễ bị trộm và trộm cắp. Và ai biết được, những tội ác khác cũng vậy.

Cuối cùng là Giáo

Không thể phủ nhận rằng cùng với công nghệ hiện đại là những cách thức hiện đại để thực hiện tội phạm.

Nếu chúng ta đi trước một hoặc hai bước trước tội phạm, thì chúng ta có thể ngăn chặn tội phạm xảy ra. Một cách để làm điều này là bằng cách đảm bảo nhà cửa và tài sản của chúng tôi.

Và, để làm điều này, chúng tôi cần đảm bảo rằng chúng tôi lắp đặt camera an ninh và hệ thống báo động tốt nhất trong nhà để tránh trở thành nạn nhân của những tội ác đó.

Nếu bạn không am hiểu về thiết bị như vậy, có những chuyên gia mà bạn có thể tham khảo ý kiến ​​và tìm kiếm lời khuyên liên quan đến một chủ đề như vậy. Vì vậy, bắt đầu bảo vệ ngôi nhà của bạn, ngay bây giờ!

Đây là một ví dụ về camera an ninh ngăn chặn đột nhập.