banner ngaydem.vn

Camera Hành Trình Chính Hãng Dành Cho Xe Máy

Camera Hành Trình Chính Hãng Dành Cho Xe Máy

Camera hành trình còn có cái tên khác như Black Box Car là thiết bị có chức năng ghi âm, thu hình ảnh ghi lại trong camera khi chạy trên đường sẽ giúp bạn có được những kỷ niệm, trải nghiệm, và cũng là bằng chứng bảo vệ quyền lợi cho bạn khi va chạm. Thiết bị thông minh được thiết kế cực kỳ nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt.

-Ngoài việc lưu lại những hình ảnh, kỷ niệm lắp camera gia đình hành trình còn có nhiều chức năng khác như:

  1. Cảnh báo cho người sử dụng khi chạy xe vượt quá tốc độ quy định
  2. Hiển thị thông quãng đường, vận tốc cho người lái xe biết giúp tiết kiệm chi phí xăng xe,…

Camera có lợi ích gì, Khi nào thì sử dụng camera hành trình cho xe máy?

-Có thể nói việc lắp đặt camera nhà xưởng hành trình là cực kỳ có ích trong trường hợp xảy ra sự cố ngoài ý muốn khi tham gia giao thông trên đường. Camera cũng lưu lại được những đoạn đường, lộ trình mà bạn đã đi qua.

-Camera hành trình được mọi người đánh giá rất cao và được sử dụng cũng khá rộng vì công nghê, tiện ích như định vị qua GPS giúp bạn định vị được vị trí, hay phát hiện những kẻ hay táy máy, nghịch phá tránh xa khỏi xe máy của bạn, ngoại hình mang tính thẩm mỹ bởi tính nhỏ gọn của nó, có thể lắp đặt linh hoạt. Camera hành trình

Những lưu ý khi mua camera hành trình cho xe máy

-Camera nào cũng vậy, độ phân giải là yếu tố quan trọng quyết đinh chất lượng hình ảnh của lắp đặt camera tại nhà . Nó phải quay được trong điều kiện kể cả thiếu ánh sáng thì hình ảnh bắt được vẫn phải hiển thị rõ nét. Góc quay thì phải rộng và phải trên 180 độ. Thời tiết thì lúc nắng, lúc ,mưa không ai biết trước được. Vì vậy khi chọn bạn phải chọn những loại mà chống thấm nước nữa.

-Pin cũng yếu tố cũng quan trọng không kém, nếu bạn là người luôn dành thời gian đi du lịch, hay chạy grab thì pin của bạn phải đáp ứng nhu cầu đó, hoặc bạn nên mua thêm pin dự phòng chính hãng thời lượng lâu để có thể sử dụng lâu hơn.

Và thương hiệu cũng là 1 yếu tố quyết định đến sản phẩm nốt. Một số thương hiệu camera hành trình nổi tiếng như: Xiaomi, GoPro, Sony,..

Đến với công ty Ngày Đêm, bạn sẽ được tư vấn để có được sản phẩm đúng giá, chất lượng. Những sản phẩm đều được bảo hành với thời gian lâu dài nên bạn có thể yên tâm sử dụng khi mua camera tại đây. Công ty cam kết với bạn về sản phẩm và sẽ xử lý tất cả các sự cố cho bạn trong 24h kể từ khi nhận thông báo của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

  • Quý khách có nhu cầu mua camera có thể liên hệ: 091.929.7766
  • Quý khách có thể đến tận cửa hàng để kiểm tra tại địa chỉ: 44A Tố Hữu-Thanh Xuân- Hà Nội