Camera hành trình có chụp ảnh được không? Lợi ích camera hành trình?

Camera hành trình có chụp ảnh được không? câu trả lời là có nhé các bạn. Ngoài chức năng quay video bá đạo thì nó còn có chức năng chụp ảnh bá đạo không kém. Bây giờ các bạn hãy cùng ngaydem.vn điểm qsua những chức năng nổi bật của dòng camera này nhé.
1. Quay, giám sát suốt lộ trình di chuyển.

Trong quá trình chúng ta tham gia giao thông, sẽ không tránh khỏi những tình huống bất ngờ hoặc tai nạn xảy tới. Khi đó, với khả năng quay góc rộng, sắc nét của mình, những chiếc camera hành trình xe máy sẽ ghi lại toàn bộ quá trình di chuyển trên đường đi, giúp chúng ta dễ dàng quan sát lại những tình huống giao thông và biết được ai đúng ai sai. Do đó rất dễ để giải quyết thấu tình đạt lý những vụ va chạm.

camera hanh trinh xe may ngaydem.vn e1577499173202

2. Khả năng chụp ảnh bá đạo

Như đã nói ở trên camera hành trình không những nó có chức năng quay video bá đạo mà nó còn có khả năng chụp ảnh với những góc fish eyes độc đáo.

camera hanh trinh ngaydem.vn 1 e1577499245912

3. Khả năng chống rung tuyệt vời

Ở những chiếc camera hành trình xe máy có khả năng chống rung độc đáo, sẽ tạo ra những thước phim vô cùng mượt mà, tuyệt đẹp, kết hợp với góc quay hấp dẫn. Sẽ giúp lưu lại những kỷ niệm trong những chuyến đi đáng nhớ của mỗi phượt thủ, biker trên từng cung đường đã chinh phục qua.

meo su dung camera hanh trinh xe may ngaydem.vn e1577499608580

4. Nhỏ gọn và khả năng chống sốc, chống nước.

Khi chúng ta đi chuyển bằng xe máy, sẽ không thể tránh những lúc trời mưa gió hoặc va quyệt, rung lắc. Khi đó, những tính năng như chống sốc, hay chống nước của những chiếc camera này sẽ phát huy tác dụng của mình. Và đăc biệt, những chiếc camera hành trình xe máy này lại rất nhỏ gọn, nên dễ dàng gắn lên mũ bảo hiểm, lên ngực, đầu, hay lên xe máy.

5. Dễ dàng điều khiển từ xa bằng remote

Đa phần camera hành trình xe máy đều có remote để điều khiển từ xa, nên trong quá trình di chuyển, bạn có thể dễ dàng ấn quay, chụp chiếc camera của mình.

6. Dễ dàng dùng để quay những ký sự trên những chuyến đi đáng nhớ của bạn

Ngoài quay trên đường đi, bạn có thể dùng chiếc camera của mình để quay ký sự trong những chuyến đi, những chặng đường treking, cắm trại, hay những buổi đi câu cá cùng bạn bè, gia đình của mình.

7. Khả năng quay được dưới nước

Đối với những tín đồ của biển cả và lặn. Bạn có thể sử dụng chiếc camera hành trình xe máy để quay dưới nước, quay san hô…

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

Hệ thống chi nhánh: Toàn Quốc

Hotline: MB – 091.929.7766 || MN – 0981.547.680 || MT – 0906.276.387

Website: https://ngaydem.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaydem.com.vn/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ tới bạn trong 30 phút!