Công Nghệ Camera Tích Hợp Với Google Assistant

Công Nghệ Camera Tích Hợp Với Google Assistant

Các camera an ninh hoạt động với Google Assistant và Alexa hiện khá phổ biến và bạn có thể tìm thấy chúng ở mọi nơi.

gia đình với google home

Trước khi mua máy ảnh an ninh của bạn, bạn nên biết những tính năng nào có sẵn và nếu chúng xứng đáng với mức giá bạn sẽ trả, vì vậy hãy thảo luận rằng …

Ở phần sau của bài viết này, lắp camera gia đình tôi sẽ chỉ cho bạn một số ví dụ về camera an ninh hoạt động với các trợ lý nhà thông minh này, để bạn có thể chọn cái bạn thích nhất.

Trang chủ Google và Cách mạng Alexa

Trước khi đi sâu vào các máy ảnh an ninh, lắp đặt camera nhà xưởng chúng ta hãy tìm hiểu những điều cơ bản về Google Home, Google Assistant, Amazon Alexa và Amazon Echo.

Google Home và Amazon Echo đều là loa kích hoạt bằng giọng nói. Cả hai đều được trang bị hệ thống trợ lý ảo tiên tiến. Những loa thông minh này sẽ cho phép bạn kết nối tất cả các thiết bị lắp đặt camera tại nhà nhà thông minh của bạn. Do đó, quản lý các thiết bị nhà thông minh này bằng việc sử dụng điều khiển bằng giọng nói.

Mặt khác, Amazon Alexa và Google Assistant là trợ lý ảo. Chúng được nhúng trong hai loa này. Tương tự như vậy trên các thiết bị nhà thông minh khác. Ví dụ, Ti vi, đèn, và vâng, máy quay an ninh, trong số những người khác.

Trợ lý nhà thông minh của bạn

Các hệ thống trợ lý tiên tiến được trang bị khả năng ra lệnh. Đây là về việc kiểm soát các thiết bị tương thích trợ lý thông minh.

Người phụ nữ nhìn vào máy tính bảng với màn hình chủ thông minh

Ví dụ: camera an ninh có khả năng hoạt động với Alexa và Google Home / Assistant. Do đó, làm cho cuộc sống dễ dàng hơn, thuận tiện, và ngôi nhà của bạn thông minh hơn.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng một loa thông minh là không cần thiết khi bạn đang sử dụng trợ lý thông minh cho tự động hóa gia đình.

Chỉ cần sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn với Google Assistant tích hợp. Hoặc tải xuống Ứng dụng Amazon trên thiết bị của bạn. Do đó, bạn sẽ có thể tập trung điều khiển nhà thông minh của mình mà không cần loa thông minh.

Ring Stick Up Cam Camera HD có dây

Lợi ích của máy ảnh bảo mật hoạt động với Google Home / Assistant & Alexa

Nhờ công nghệ, camera an ninh giờ đây có thể được điều khiển bằng Alexa và Google Home / Assistant. Do đó làm cho cuộc sống dễ dàng và thuận tiện hơn và xây dựng một ngôi nhà thông minh hơn.

Tuy nhiên, bạn không chỉ đi ra ngoài và mua một camera an ninh và cài đặt nó trong nhà của bạn. Bạn cần biết và xem xét một số điều quan trọng về camera an ninh trước khi bạn có được một cái mà bạn có thể sử dụng thông qua Alexa hoặc Google Home.

Điều gì làm cho các loại camera an ninh này trở nên đặc biệt đến mức có thể vượt trội hơn các camera an ninh thông thường?

Bây giờ, chúng ta hãy nói về những lợi ích mà các camera an ninh có khả năng điều khiển bằng giọng nói này có thể mang lại cho chúng ta.

Họ giúp bạn xây dựng một ngôi nhà thông minh hơn

Camera an ninh tương thích Google Home / Assistant và Alexa xây dựng một ngôi nhà thông minh hơn. Chúng có khả năng làm việc cùng với các thiết bị nhà thông minh khác. Do đó, làm cho ngôi nhà của bạn thông minh hơn, đồng thời, an toàn hơn.

Chẳng hạn, video có thể được phát trực tuyến trên các hệ thống trợ lý nhúng TV hoặc khóa cửa mở thông qua hình ảnh của các camera an ninh làm việc với Google Home.

Chúng là những thiết bị thông minh trong tương lai

Camera an ninh là thiết bị thông minh trong tương lai nếu chúng tương thích với Alexa và Google Home / Assistant vì số lượng nhà thông minh đang tăng lên hàng năm và không có cách nào để ngăn chặn cuộc cách mạng này.

Theo một khảo sát do CNET hoàn thành ,  81% người mua cho biết họ sẽ chọn mua nhà nhiều hơn nếu các sản phẩm nhà thông minh đã được cài đặt.

Nhà thông minh và tăng trưởng thị trường bất động sản

Bạn chắc chắn cần phải có camera an ninh thông minh để làm cho ngôi nhà của bạn có thể được coi là hiện đại và đắt tiền hơn.

Các camera IP tiên tiến có khả năng hoạt động với Google Home / Assistant và Alexa là một trong những lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình đang hoạt động khi nói đến bảo mật.

Một trong những lý do đằng sau điều này là bởi vì các loại camera an ninh này sẽ đáng để bạn đầu tư. Tại sao? Bởi vì nó sẽ tồn tại trong ảnh trong một thời gian dài và sẽ không bị lỗi thời trong tương lai.

Họ cung cấp nhiều tiện lợi hơn

Camera an ninh hoạt động với Google Home / Assistant và Alexa có thể cung cấp cho người dùng tiện lợi hơn. Bằng cách kết nối các camera an ninh hoạt động với Alexa hoặc Google Assistant với loa thông minh, giờ đây bạn có thể truy cập vào camera một cách dễ dàng. Đó là, ngay cả khi không chạm vào Ứng dụng hoặc Máy khách.

Khi nghe bạn nói, Hey Hey Alexa, hãy cho tôi xem cổng trước . Máy ảnh an ninh nhà thông minh tương thích Alexa của bạn sẽ thức dậy và hiển thị cho bạn hình ảnh của nhà hoặc doanh nghiệp của bạn và khu vực bạn muốn theo dõi hoặc xem.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ tới bạn trong 30 phút!