Cửa Hàng Bán Camera Chính Hãng Tại Hà Nội

Cửa Hàng Bán Camera Chính Hãng Tại Hà Nội

Công ty Ngày Đêm là một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực camera chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ, thi công và lắp đặt, nâng cấp, bảo trì trong các lĩnh vực camera an ninh , hệ thống báo động, báo cháy, hệ thống ngôi nhà thông minh, thiết bị văn phòng, chiếu sáng, hệ thống điện dân dụng…tại Việt Nam.

Nơi Bán Camera Tại Hà Nội
Nơi Bán Camera Tại Hà Nội

Với kinh nghiệm trên 7 năm hoạt động kinh doanh, công ty Ngày Đêm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách với nhiều mẫu sản phẩm camera giám sát để khách hàng có thể lựa chọn thoải mái, các nhân lắp camera gia đình viên kinh doanh sẽ tư vấn, báo giá giới thiệu chi tiết cho bạn sản phẩm, ưu nhược điểm của từng sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhù cầu sử dụng. Nếu quý khách vẫn còn nghi ngờ, có thể đến tận nơi để kiểm tra chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Nếu có mua phải sản phẩm kém chất lượng, chúng tôi sẽ bồi thường gấp 10 lần giá trị sản phẩm. Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm ở đây đều là chính hãng, đúng chất lượng, dịch vụ bảo hành lâu dài. Nếu có trở ngại trong quá trình lắp đặt camera hãy liên hệ với công ty, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật sẽ khắc phục sự cố giúp bạn trong 24h khi nhận được thông báo.

Công ty cổ phần phát triển công nghệ Ngày Đêm luôn bán những sản phẩm camera đa dạng với những thương hiệu nổi tiếng như lắp đặt camera nhà xưởng : Hikvision, Vantech, Dahua, Panasonic, Samsung,… để bạn có những lựa chọn phù hợp nhất.

1.Hikvision

-Hikvision là thương hiệu nổi tiếng về cung cấp các thiết bị camera , thương hiệu này đã ngày một khẳng định vị thế của mình trên thị trường camera, vượt qua những ông trùm về công nghệ. Các sản phẩm lắp đặt camera tại nhà của Hikvision còn được hỗ trợ công nghệ Exir led cho đèn hồng ngoại và công nghệ HDTVI.

Camera Hikvision
Camera Hikvision

2.Vantech

-Là dòng sản phẩm được phát triển với công nghệ Nhật Bản, là 1 trong những sản phẩm có thương hiệu uy tín trên thị trường thế giới, luôn tạo dựng được lòng tin với người tiêu dùng

Camera Vantech
Camera Vantech

3.Dahua

-Là thương hiệu camera sử dụng công nghệ HD-CVI là 1 trong những thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay.

Camera Dahua
Camera Dahua

4.Panasonic

-Là thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các thiết bị điện tử, điện lạnh chất lượng cao cấp, uy tín và luôn tạo dựng được thương hiệu với các dòng sản phẩm của mình

Camera Panasonic
Camera Panasonic

5.Sony

Chi nhánh công ty Ngày Đêm ở khắp mọi nơi trên toàn quốc.

Mọi thông tin hay thắc mắc quý khách có thể liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

– Hệ thống chi nhánh: Toàn Quốc

– Hotline: MB – 091.929.7766 || MN – 0981.547.680 || MT – 0906.276.387

– Websitehttps://ngaydem.vn/

– Fanpagehttps://www.facebook.com/ngaydem.com.vn