banner ngaydem.vn

Đại Lý Phân Phối Camera Chính Hãng Tại Hà Nội

Đại Lý Phân Phối Camera Chính Hãng Tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu lắp camera gia đình những vẫn đang có rất nhiều thắc mắc và băn khoăn không biết lựa chọn camera như thế nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như giá thành lắp đặt camera. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp rõ ràng và chuyên nghiệp

Công Ty Phát Triển Công Nghệ Ngày Đêm

Địa chỉ: số 44A – Tố Hữu – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 091 929 7766 Email: ngaydem@ngaydem.com.vn Website: http://ngaydem.vn

Hãy đến với Ngày Đêm để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của các loại camera quan sát của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng bởi chất lượng vượt trội của những thiết bị lắp đặt camera tại nhà quan sát mà chúng tôi cung cấp. Những sản phẩm camera Ngày Đêm cung cấp đảm bảo các tính năng thông minh, hiện đại nhất như:

– Khả năng quan sát từ xa qua điện thoại

– Khả năng quan sát 24/24 không ngừng nghỉ

– Tính năng đàm thoại 2 chiều giúp bạn truyền thông báo với người làm, hoặc trò chuyện cùng người thân dễ dàng hơn.

– Khả năng chống nước 100% đối với những dòng lắp đặt camera nhà xưởng  quan sát ngoài trời

– Khả năng xoay 360 độ giúp quan sát toàn cảnh, bao quát mọi ngóc ngách trong nhà của bạn.

Lắp đặt camera quan sát, giám sát để bảo vệ trẻ em và người già

Để đảm bảo an toàn cho trẻ em và người già bạn nên lắp đặt hệ thống camera giám sát. Hệ thống camera giám sát sẽ thay bạn bảo vệ họ khi bạn không có mặt ở nhà vì trẻ em và người già là những người dễ bị tấn công và hoàn toàn không có năng lực tự bảo vệ bản thân hoặc chưa có ý thức đê bảo vệ bản thân

Chiếc camera giám sát có tác dụng bảo vệ trẻ em tại nhà một cách kịp thời

– Bạn có thể theo dõi tất cả những hình ảnh camera ghi lại bất cứ lúc nào, dù bạn ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần có điện thoại & kết nối với wifi là đã “có mặt tại nhà” mọi lúc mọi nơi.

– Hồng ngoại giúp camera quan sát 24/24 không ngừng nghỉ. Nếu kẻ nào có ý định xấu thì sẽ phải dè chừng ngay, bởi camera hoạt động liên tục.

– Ngay khi phát hiện đối tượng có hành động bất thường, bạn chỉ cần mở tính năng đàm thoại 2 chiều lên để trò chuyện, mọi ý định xấu sẽ bị dập tắt kịp thời.

– Đặc biệt, nếu kẻ xấu có ý định nhân lúc gia đình bạn đi ngủ mà đột nhập thì sẽ bị camera phát hiện và hú còi tại chỗ cực to, đồng thời thông báo đến điện thoại của bạn để bạn có những biện pháp xử lý kịp thời (thông qua tính năng phát hiện chuyển động).

– Bạn cũng có thể xem lại những hình ảnh cũ nếu gắn thẻ nhớ SD cho camera. Thông thường các camera ip wifi cho phép lưu trữ thẻ nhớ dung lượng 64Gb hoặc 128Gb tùy loại. Các camera quan sát có dây thì lưu trữ trên ổ cứng dung lượng 500Gb hoặc cao hơn.