banner ngaydem.vn

Địa Chỉ Mua Camera Giấu Kín Chính Hãng Tại Hà Nội

Địa Chỉ Mua Camera Giấu Kín Chính Hãng Tại Hà Nội

Camera giấu kín là thiết bị an ninh được thiết kế với ngoại hình nhỏ, giống với những đồ vật hằng ngày như chiếc bút bi, móc khóa xe, hay cúc áo,…được dùng để ghi lại những hình ảnh.

Camera ngụy trang có rất nhiều loại lắp đặt camera , nhiều kiểu dáng khác nhau để không ai có thể phát hiện ra mình đang sử dụng camera giấu kín. Camera giấu kín được tạo ra với mục đích gì?.

Như các bạn đã biết, các sản phẩm camera an ninh thông thường hay được tạo ra với những mục đích như theo dõi nhân viên, trông nom trẻ nhỏ, người giúp việc, phát hiện kẻ  trộm đột nhập trái phép, giữ gìn trật tự an ninh nơi làm việc, xã hội thì camera giấu kín cũng được tạo ra cũng có những chức năng như vậy để sử dụng cho các mục đích theo dõi mà không ai có thể phát hiện ra được là bạn đang bị theo dõi camera an ninh ngụy trang có rất nhiều loại, thị trường hiện nay có rất nhiều loại camera ngụy trang khác nhau. Nếu bạn quan tâm thì có thể xem thêm 1 vài sản phẩm camera ngụy trang bên dưới

1.Camera ngụy trang cục sạc điện thoại:

-Ngoại hình nhìn trông giống như các thiết bị sạc điện thoại thông thường khác được sử dụng để sạc pin, cung cấp năng lượng lắp đặt camera giám sát cho điện thoại, nhưng ít ai biết được ẩn chứa bên trong là những công nghệ tinh vi, tối tân với các tính năng hiện đại. Cục sạc pin ngụy trang này  được sử dụng để quay video, chụp hình với chất lượng hình ảnh rất rõ nét.

2.Camera mini

-Là loại camera ngụy trang được thiết kế với kiểu dáng siêu nhỏ. Vì kiểu dáng của nó rất nhỏ nên nó chuyên được sử dụng để lắp đặt ở những nơi mà không ai có thể phát hiện. Camera này hỗ trợ các tiện ích như theo dõi, chụp hình, ghi âm và quay phim,…

3.Camera ngụy trang đồng hồ

-Chiếc đồng hồ là đỗ vật quá quen thuộc với tất cả chúng ta, dùng để xác định thời gian ở thời điểm hiện tại. Cũng vì tính phổ biến nên thường ít người để ý đến sự khác biệt của những chiếc đồng hồ thông thường và chiếc đồng hồ được lắp thêm camera ngụy trang. Nó cũng được trang bị các chức năng như chụp hình, theo dõi, quay video, ghi âm.

4.Camera ngụy trang móc chìa khóa

-Chiếc móc khóa xe là gì thì chắc ai cũng biết rồi, có tác dụng để khóa/ mở khóa xe bất cứ khi chúng muốn. Chính vì quá phổ biến và quen thuộc mà camera giấu kín được tạo ra để ngụy trang vào bên trong những chiếc móc khóa này khiến cho nó từ một thứ đồ vật bình thường trở thành 1 đồ vật không bình thường. Các tính năng cũng như 3 loại trên : chụp hình, theo dõi, ghi âm,..

Công ty Ngày Đêm là nơi chuyên cung cấp, lắp đặt, bảo trì các loại camera chính hãng, giá thành hợp lý. Mọi sản phẩm đều được công ty kiểm tra kỹ càng, nghiêm ngặt trước khi nhập về để có thể yên tâm bán cho khách hàng. Các sản phẩm ở đây đều được bảo hành ít nhất là 1 năm. Nếu như gặp phải vấn đề trong việc lắp đặt camera, hãy liên hệ tới công ty Ngày Đêm, đội hỗ trợ kỹ thuật sẽ tới tận nơi hỗ trợ bạn khắc phục sự cố bạn trong 24h kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng.

Mọi thông tin và chi tiết có thể liên hệ tới:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

– Hệ thống chi nhánh: Toàn Quốc

– Hotline: MB – 091.929.7766 || MN – 0981.547.680 || MT – 0906.276.387

– Websitehttps://ngaydem.vn/

– Fanpagehttps://www.facebook.com/ngaydem.com.vn