banner ngaydem.vn

Foam Chống Cháy PCCC

Foam Chống Cháy PCCC

Chất liệu Foam là chất liệu được pccc sử dụng từ những năm của đầu thế kỷ 20 bởi chúng có nhiều ưu điểm nổi trội mà các nguyên liệu khác không có. Vậy Foam là chất liệu gì bạn biết không? Hãy cùng Ngày Đêm khám phá chất liệu Foam là gì ? và chúng được ứng dụng như thế nào trong đời sống hiện đại ngày này nhé.

Bọt xốp (foam) được định nghĩa phòng cháy chữa cháy chung nhất là chất được hình thành bằng cách bao gồm nhiều bọt khí trong chất lỏng hoặc chất rắn. Nó có thể đề cập đến bất kì điều gì tương tự như phenomenon, như là bọt xốp lượng tử. Thông thường mọi người gọi là bọt xốp Rubber foam-closed Xốp hoặc một số bọt được chế tạo khác khi họ sử dụng thuật ngữ. Nó có thể được xem như là một dạng keo.

Tính năng, đặc điểm

1. Lớp chống cháy B2, bảo mật tuyệt đối;

2. Lắp đặt, sửa chữa và cách nhiệt bình cứu hỏa khung cửa và cửa sổ;

3. điền và con dấu của khoảng trống, khớp và vết nứt;

4. Kết nối vật liệu cách nhiệt và xây dựng mái nhà;

5. cách nhiệt và ngăn chặn âm thanh và dự thảo;

6. Seals côn trùng và sâu bệnh;

7. Nội thất / ngoại thất sử dụng bình chữa cháy , dễ vận hành;

8. Mở rộng cao;

9. Có thể được cutted hoặc sanded khi chữa khỏi hoàn toàn;

10. CFC miễn phí, thân thiện với môi trường, giữ sức khỏe của bạn tốt.

Các ứng dụng:

1. Có thể được áp dụng cho các bề mặt ẩm ướt.

2. sơn thông thường có thể được áp dụng cho bọt.

3. Lắc chai trước khi sử dụng.

4. sau khi sử dụng, làm sạch súng bằng pu bọt sạch hơn (chúng tôi có thể cung cấp).

5. Đặt nó vào một nơi tối thoáng mát và thoáng mát và giữ niêm phong.

Nếu muốn bọt được tạo ra như mong muốn, chất tạo bọt có thể làm được điều đó.Bọt quanh miệng có thể là triệu chứng của bệnh dại ở động vật. Thuật ngữ bọt biển được sử dụng để miêu tả bọt được hình thành trên mặt nước biển từ tác động của sóng biển. Theo một số cách, men bánh mì cũng là bọt foam bởi vì men làm nở bánh mì bằng cách sản sinh ra các bọt khí bong bóng nhỏ trong bột nhào.

– Các bề mặt ứng dụng phải được làm sạch trước khi sử dụng – Làm việc ở môi trường bình thường nhiệt độ từ +50C.

– Nhiệt độ thích hợp nhất cho việc sử dụng là từ 20oC đến 25oC – Khả năng làm việc của keo bọt đã đông cứng : – 40oC đến +100oC – Tỉ trọng: 25 – 30 kg/m3 – Thời gian khô mặt: < 10 phút. – Thời gian sử dụng sau khi mở nắp: < 20 phút

Bọt xốp cấu trúc ô kín có sự ổn định về kích thước cao hơn, hệ số hấp thụ độ ẩm thấp và bền hơn so với foam cấu trúc mở. Tất cả các loại foam đều được sử dụng rộng rãi như là nguyên liệu cốt lõi trong vật liệu hỗn hợp có cấu trúc xen k