banner top home

Hệ thống camera quan sát bao gồm?

Công ty chuyên phân phối lắp đặt hệ thống camera an ninh uy tín

 

Click đăng ký nhận báo giá camera giám sát ưu đãi nhất

 

 

Hệ thống camera quan sát là gì? Bao gồm những gì?

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera giám sát và chưa biết hệ thống camera là gì và nó bao gồm những thiết bị như nào? thì ngày hôm nay ngaydem.vn sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin tổng quát về hệ thống này, nhằm giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về hệ thống và đưa ra cho mình những sự lựa chọn tốt hơn nhé!

I. KHÁI QUÁT CHUNG VỀ CAMERA QUAN SÁT

Hệ thống camera quan sát là một hệ thống bao gồm các thiết bị điện tử được kết nối với nhau để ghi nhận hình tại nơi cần theo dõi và đưa hình ảnh tới người sử dụng bằng các thiết bị như: tivi, máy tính, điện thoại di động…. Thông qua mạng internet. Giúp ta quản lý một cách chủ động hơn dù đang ở bất kỳ nơi nào.

Một hệ thống camera giám sát được đặt tại những vị trí thích hợp sẽ cho phép bạn quan sát, theo dõi toàn bộ khu vực bạn muốn quan sát, ngay cả khi bạn không có mặt trực tiếp tại đó. Nó cho phép bạn xem trực tiếp theo thời gian thực, hoặc xem lại một cách dễ dàng. Ngày nay, tất cả các đầu ghi hình đều hỗ trợ khả năng kết nối mạng Internet, điều đó cho phép bạn có thể truy cập vào hệ thống camera quan sát từ xa và xem hình ảnh trực tiếp cũng như xem lại một cách đơn giản.

 

 

 

II. HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Những thiết bị cần có trong 1 hệ thống camera quan sát

  1. Camera quan sát.
  2. Nguồn cho camera.
  3. Đầu ghi hình camera.
  4. Ổ cứng cho đầu ghi hình.
  5. Dây điện cấp nguồn cho camera
  6. Dây tín hiệu cho camera.
  7. Jack BNC
  8. Dây mạng internet.
  9. Hệ thống mạng có sẵn.
  10. Thiết bị nhận hình ảnh và đưa đến người quản lý

 

 

Trên đây là những thông tin cơ bản nhằm giúp các bạn có cái nhìn khái quát về hệ thống camera giám sát. Nếu các bạn cần hỗ trợ tư vấn và lắp đặt hệ thống camera giám sát vui lòng liên hệ đến bộ phận hỗ trợ của Công ty phát triển công nghệ Ngày Đêm để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé!

 

CÔNG TY CỔ PHẨN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

Add: Số 36A – Tố Hữu – Thanh Xuân – Hà Nội

Website: http://ngaydem.vn/

Hotline: 0919 29 77 66

“>