banner ngaydem.vn

HN Bán Băng Cảnh Báo Cáp Ngầm Thiết Bị Cứu Hỏa

HN Bán Băng Cảnh Báo Cáp Ngầm Thiết Bị Cứu Hỏa

An toàn trong công tác xây dựng điện lực, đang là một vấn đề báo động bởi việc không có băng cảnh báo cáp ngầm cho các đường báo ngầm. Một sự vô ý trong khâu kiểm tra hay sự vô tình trong kiểm định có thể ảnh hưởng lớn đến sự hoạt động của hệ thống cáp ngầm điện, nước ngầm phía dưới. Để khắc phục được tình trạng này, các chủ đầu tư cần nghiêm túc hơn trong việc sử dụng băng báo hiệu cáp ,băng cảnh báo pccc cáp ngầm cho việc xây dựng công trình.

Băng báo cáp có cấu trúc phòng cháy chữa cháy gồm ba lớp hoặc theo những yêu cầu riêng biệt khác. Thành phần chủ yếu của Băng báo hiệu cáp là nilon. Độ bền kết dính giữa ba lớp, siêu bền không thấm nước, mực in không phai, chịu lực tác động vật lý tốt.

Tại sao phải sử dụng Băng Cảnh Báo ?

Băng cảnh báo cáp ngầm bình cứu hỏa có vai trò vô cùng quan trọng trong các ngành xây dựng, điện lực, cầu đường… Nó giúp mọi người nhận biết được có cáp điện ngầm trong lòng đất nguy hiểm để tránh và đảm bảo an toàn tốt hơn. Vì trong những năm qua tai nạn xảy ra rất nhiều hầu như là do không có các thiết bị cảnh báo dưới đất nguy hiểm… Do vậy, công ty phát triển công nghệ Ngày Đêm chúng tôi đã sản xuất và phân phối loại mặt hàng này.

Băng cảnh báo cáp ngầm bình chữa cháy còn có tác dụng lớn để cảnh báo công nhân khi thi công đào xới trong lòng đất xác định được vị trí của cáp ngầm, từ đó có phương án bảo đảm an toàn phù hợp cho mình, tránh một số trường hợp bị giật điện khi chạm phải cáp điện ngầm dưới lòng đất.

Thành phần của Băng Cảnh Báo là gì?

Băng báo cáp có cấu trúc gồm ba lớp hoặc theo những yêu cầu riêng biệt khác. Thành phần chủ yếu của Băng báo hiệu cáp là nilon. Độ bền kết dính giữa ba lớp, siêu bền không thấm nước, mực in không phai, chịu lực tác động vật lý tốt.

công ty phát triển Ngày Đêm chúng tôi chuyên cung cấp các loại Băng cảnh báo có kích thước 15 cm, 40 cm, 50 cm tùy theo đặc trưng của từng ngành và được đóng thành phẩm 100 m và 500m/cuộn

– Dùng để chôn dưới lòng đất báo hiệu khu vực có cáp điện cao thế (cáp điện lực) hà nội,loại cảnh báo có cáp ngầm bên trong hoặc cảnh báo ở dưới nguy hiểm …

– Độ dài 500m/ cuộn hoặc theo nhu cầu khách hàng đặt

– Khổ 12, 15, 30,40 hoặc theo nhu cầu khách hàng

– Liên hệ với bảo hộ lao động Việt Nam để biết thêm chi tiết

– Những năm vừa theo quan sát của Công ty bảo hộ lao động nhận thấy trong vận hành đường cáp ngầm trung thế, hạ thế chưa được đảm bảo an toàn lý do chính là đơn vị thi công chỉ dùng lưới chắn chuồng gà màu xanh, hay các tấm chắn thô sơ để làm cảnh báo cáp ngầm nên năm 2004 Vì vậy chúng tôi đã nghiên cứu ra sản phẩm Băng cảnh báo cáp ngầm với quy chuẩn cao để đảm bảo vận hành đường cáp đảm bảo an toàn. Với chất lượng siêu bền trong môi trường chôn ngầm dưới đất để đảm bảo khi đơn vị khác đào phía trên đường cáp ngầm 40cm đã phát hiện ra là ở dưới có cáp ngầm. – Băng báo hiệu cáp điện lực được sản xuất từ chất liệu bằng màng HDPE siêu bền không thấm nước, mực không phai. – Liên hệ công ty phát triển công nghệ Ngày Đêm để có giá tốt